Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Yamaha DBR15 loa nhập khẩu chính hãng JAPAN

Yamaha DBR15 loa nhập khẩu chính hãng JAPAN được cung cấp độcq quyền tại Việt Mới Audio, Chúng tôi tôi cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất......

Giới thiệu loa Yamaha DBR15 
 

Khi Yamaha quyết định xây dựng loa DBR Series , họ đã sử dụng công nghệ phát triển cho DSR và DXR Dòng loa , sau đó thêm một cấp độ mới về tính di động. Các nguồn cung cấp Class D amplifier DBR15 của lên đến 1000 watt điện kỹ thuật số , trong khi 15 " woofer và 1.4" nén -driver tweeter biến tất cả quyền lực vào âm thanh sống động . Yamaha chứa các loa trong một nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ tủ di động đó là cách dễ dàng nhất vận chuyển của tất cả các loa được hỗ trợ của họ .
 

Yamaha-DBR15
 

Nội các của DBR15 cho phép nó được sử dụng như một loa hội trường JBL đứng tự do, một loa cực gắn trên, hoặc một màn hình sân khấu. Nó cũng bao gồm M8 điểm gian lận để có thể bay ở trên sân khấu hoặc gắn trên khung (được bán riêng). Bất kỳ cách nào bạn cắt nó, bạn sẽ có được nhiều như 132 dB mức độ áp lực âm thanh từ amp 1000-watt và loa đặc biệt thiết kế. Đó là rất nhiều đầu ra cho một tủ 2 chiều duy nhất, đủ để cắt giảm thông qua các tiếng ồn của một nhà đóng gói và sau đó một số. Các "lái xe 15 cũng cho phép các DBR15 để phục vụ như là một thay thế cho một loa siêu trầm cho những tình huống có dung lượng lớn. Dòng loa hội trường này chất lượng rất tốt, không hề thua kém các dòng loa hiện có tại Việt Nam
 

Được xây dựng trong máy trộn của DBR15 cung cấp cho bạn hai đầu vào kết hợp mà xử lý hoặc XLR hoặc 1/4 "TRS kết nối. Một đầu vào bổ sung thêm một đầu vào RCA stereo để chơi một máy nghe nhạc cầm tay hoặc các nguồn khác. Một DBR15 duy nhất có thể phục vụ như là một PA cho bài thuyết trình hoặc các bài phát biểu, một bộ khuếch đại cho giai điệu của bạn, hoặc một dụng cụ khuếch đại âm nhạc, thực hiện từng nhiệm vụ với khối lượng đáng kể và rõ ràng.
 

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Yamaha cung cấp cho bạn một chuyển đổi đường viền 2 chiều để tối ưu hóa loa cho front-of-nhà hoặc sử dụng màn hình, cùng với 2 vị trí cao, vượt qua bộ lọc cắt âm trầm cho ứng dụng thoại hoặc sử dụng với một loa siêu trầm. Một đầu ra XLR cho phép bạn daisy-chain loa với DBR15s khác với một tín hiệu pass-thông qua từ kênh 1 hoặc một kết hợp của các kênh 1 và 2.
Chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện
Nếu bạn đã sẵn sàng để đưa tin hay âm nhạc của bạn với mọi người, Yamaha DBR15 cung cấp một sự kết hợp của sức mạnh và tính di động mà làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ tình huống mà bạn cần rất nhiều âm thanh trong một gói di động giá cả phải chăng .

 

Điểm nổi bật loa Yamaha DBR15 
 

2 - cách PA loa trợ
15 " nón woofer
1-7 / 16 " nén -driver tweeter
sản lượng điện tối đa : 1000 watts
SPL tối đa : 132 dB
dải tần số : 50-20000 Hz
bảo hiểm danh nghĩa : 90 ° ngang , dọc 60 °
Ổ cắm 35mm cho cực gắn
kích thước: 17-15 / 16 " W x 27-5 / 8 " H x 14-15 / 16 " D
trọng lượng : 42-5 / 8 £
bảo hành : 3 năm
60 ngày tiền lại đảm bảo của chúng tôi
Tính năng và Thông số kỹ thuật
loa
Trình điều khiển cho mỗi loa 2
Woofer Kích thước ( inch ) 15
Tweeter Kích thước ( inch ) 1.4
Hệ thống Tần số đáp ứng 50Hz - 20kHz
Maximum SPL 132dB
Hàng điện tử
RMS điện giá 465
Chương trình giá điện ---
Đỉnh giá điện năm 1000
Đầu vào Mic 1 XLR -1/ 4 "
Đầu vào dòng 2 XLR - 1/4 " , 1 RCA
Tone khiển DSP , HPF
Chung
Width ( inch ) 17-15 / 16
Chiều cao ( inch ) 27-5 / 8
Depth ( inches ) 14-15 / 16
Trọng lượng 42,6 £

 

Tính năng loa Yamaha DBR15 
 

DBR Dòng Tổng quan: Các loạt Yamaha DBR của loa phóng thanh được hỗ trợ cung cấp mạnh mẽ, âm thanh chất lượng cao. Họ sử dụng cùng một nhà nước-of-the-nghệ thuật Yamaha DSP, ampli, loa và các công nghệ như DSR chuyên nghiệp và DXR loạt. Những loa đa năng có thể được sử dụng để biểu diễn trực tiếp, DJ-ing, hoặc địa chỉ công cộng, và có thể được đặt ở phía trước của nhà trên một đứng cực, trên sàn vào cuối hoặc bên cho giám sát sân khấu, hoặc bị đình chỉ trong các ứng dụng gian lận .

DBR15: 2 chiều DBR15 được trang bị với một 15 "cone woofer và một 1" họng / 1.4 "hoành nén-driver tweeter, gắn kết trong một loại màu đen bao vây nhựa bass-reflex Các loa có tính năng 90 ° ngang và 60 ° theo chiều dọc. bảo hiểm. Nó được trang bị 2 kênh Class D amplifier với 1000 watt (năng động) / 465 watt (liên tục) đầu ra, khả năng cung cấp một SPL tối đa 132 dB. Các trình điều khiển được khuếch đại một cách riêng biệt, với 800 watt (năng động) sẽ các loa trầm và 200 watt (năng động) để loa hát karaoke tweeter. (phân phối điện liên tục là 400 watt và 65 watt, tương ứng.)

Crossover: Các loa 2 chiều có 2,1 kHz FIR-X điều chỉnh (giai đoạn tuyến tính bộ lọc FIR) chéo.

Đầu vào / đầu ra: Các DBR15 có hai đầu vào và một đầu ra cho loa daisy-chaining nhau. Input 1 có nữ XLR-1/4 "combo nối với một switch Mic-Line và một núm độ quay. Input 2, một dòng đầu vào, cũng có tính năng một XLR-1/4 nữ" combo nối, cộng với một cặp RCA stereo , và một núm độ quay. Các kết nối đầu ra là một XLR nam, với một chuyển đổi 2 vị trí. Với việc chuyển đổi vị trí OUT, các kết quả đầu ra loa chỉ Channel 1 âm thanh. Ở vị trí IN, loa sẽ ra một kết hợp của kênh 1 và 2.

DSP: Việc xây dựng trong Yamaha Digital Signal Processor có hai điều khiển trên mặt sau:

D-Đường Viền: D-Đường Viền áp dụng đúng số lượng xử lý tùy thuộc vào vị trí của người nói. 3-cách chuyển đổi cho phép bạn chọn như sau:
FOH (front-of-nhà) / Main: Áp dụng một động lực để cả bass và treble cho một âm thanh toàn dải cân bằng.
Monitor: Áp dụng một động lực để các treble, nhưng cắt giảm bass, do đó bạn có thể nghe thấy chính mình mà không bị áp đảo bởi bass.
Off: Tắt các D-đường viền.
Cao-pass Filter (HPF): Áp dụng một bộ lọc cao-pass với một lựa chọn roll-off tại 120Hz hay 100Hz. Bạn cũng có thể tắt HPF cho âm thanh toàn dải.
Bảo vệ: Các DBR15 đã được xây dựng trong việc bảo vệ để giữ cho loa của bạn hoạt động trong nhiều năm qua. Các bộ khuếch đại có một giới hạn mà sẽ giữ các mức đầu vào từ đạt một mức độ quá mức gây biến dạng và clipping. Mạch bảo vệ của amp theo dõi nhiệt độ nội bộ, cũng như DC-lỗi, đầu ra hiện tại, và điện áp đầu ra. Khi nồng độ có được ra khỏi phạm vi, bảo vệ mạch của bộ khuếch đại sẽ tắt loa cho đến khi nồng độ trở lại mức bình thường.

 

Xem thêm: http://hethonghoithao.com/
 

Tùy chọn vị trí: Các DBR15 đa năng được trang bị một tủ gồ ghề, nhưng di động, với một tay cầm đầu để dễ dàng ghi sổ. Các loa có thể được đặt thẳng đứng trên đôi chân mạnh mẽ của nó, hoặc đặt trên mặt của nó và sử dụng như là một 50 ° nêm góc cạnh để theo dõi sàn sân khấu. Nội các của DBR15 là đối xứng, do đó bạn có thể đặt chúng ở hai bên trong một tấm gương, chế độ giám sát sàn hoặc stereo thiết lập lĩnh vực âm thanh. Nó có một chuẩn ổ cắm 35mm cực trên dưới cùng cho cực lắp. Trên dưới cùng của loa, hai lỗ vít có ren được cung cấp để sử dụng với M8 x 15mm bu lông mắt hoặc vít để treo loa. Một M8 lỗ vít có ren được cung cấp ở mặt sau của tủ sẽ được sử dụng như là một điểm pullback cho chếch loa lên đến 45 ° khi bị đình chỉ. Tùy chọn khung loa Yamaha cũng có sẵn cho các ứng dụng có gian lận.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar