Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Xu hướng karaoke không sử dụng amply mà thay vào đó là cục đẩy và vang số

Âm thanh karaoke mỗi ngày được chuyên nghiệp hóa hơn, hiện đại hóa hơn, cao cấp hơn. Nhưng mọi dàn karaoke của chúng ta từ trước đến nay không thể không kể đến amply, một thiết bị âm thanh xử lý tín hiệu cả đầu vào và đầu ra......

Âm thanh karaoke mỗi ngày được chuyên nghiệp hóa hơn, hiện đại hóa hơn, cao cấp hơn. Nhưng mọi dàn karaoke của chúng ta từ trước đến nay không thể không kể đến amply, một thiết bị âm thanh xử lý tín hiệu cả đầu vào và đầu ra, đồng thời có khả năng xử lý tín hiệu với nhiều tính năng khác nhau làm cho dàn âm thanh karaoke của bạn trở nên sang trọng nhưng vẫn chân thực, mềm mại đi sâu vào lòng người nghe. Với thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất điện tử thì trong tương lai, không lâu nữa Amply trong dàn âm thanh karaoke sẽ được thay thế bằng cục đẩy và vang số.
 

Thay thế Amply bằng cục đẩy công suất và vang số

Cục đẩy công suất cơ bản với chức năng khuếch đại tín hiệu, tăng thêm công lực vào các dải tần của loa. Nhưng công nghệ cải tiến, sự nghiên cứu của các giáo sư đã tích hợp cho cục đẩy công suất thêm những chức năng như xử lý tín hiệu sóng âm, xử lý tiếng ồn, xử lý độ nhiễu, xử lý tạp âm nhưng vẫn có chức năng tăng độ mạnh cho các dải tần. Vì vậy, nếu thông thường Amply có ít chức năng khuếch đại mà dàn âm thanh karaoke của bạn cần nhiều hơn thì chúng ta không cần kết hợp Amply và cục đẩy công suất, mà chỉ cần sử dụng cục đẩy công suất. Trong tương lai, cục đẩy sẽ được cổng hưởng nhiều chức năng như xử lý tín hiệu đầu vào từ micro hay những chức năng khác cao cấp hơn để phù hợp với dàn âm thanh karaoke.
 

Vang số là một thiết bị xử lý tín hiệu gần như thu gọn của Mixer. Vang số sử dụng để trộn tín hiệu và làm sạch những tín hiệu âm thanh cho dù là giọng người hay âm tanh từ những nhạc cụ, chính vì vậy vang số rất được ưa chuộng trong dàn âm thanh karaoke. Nếu dàn âm thanh karaoke của bạn sử dụng amply để xử lý tín hiệu từ micro ra loa thì vang số sử dụng để xử lý mọi tín hiệu tổng hợp, trong tương lai gần vang số sẽ được thêm những chức năng như khuếch đại tín hiệu thì việc sử dụng vang số thay cho amply trong dàn âm thanh karaoke không còn quá khó khăn.
 

Việc sử dụng những thiết bị có khả năng làm việc cao hơn, tích hợp được nhiều chức năng hơn không chỉ giúp bạn làm tăng chất lượng âm thanh hội trường, thay đổi chất âm làm mới mẻ hơn, thu hút hơn mà còn tiết kiệm chi phí mua sắm sản phẩm. Việt Mới Audio luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để tìm ra những biện pháp, những điều mới mẻ để sản xuất các thiết bị có nhiều tính năng vượt trội hơn đem đến cho người tiêu dùng.
 

Xem thêm bài viết:
 

>>> Dàn âm thanh karaoke gia đình
 

>>> Dàn âm thanh karaoek kinh doanh

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar