Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Việt Mới audio chuyên cung cấp dòng loa cầm tay chất lượng.

3 dòng loa cầm tay chất lượng nhất có trên thị trường tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này....

Việt Mới audio chuyên cung cấp dòng loa cầm tay chất lượng.

Một số dòng loa cầm tay chất lượng đang được cung vấp bởi Việt Mới audio có thể kể đến nổi tiếng nhất bao gồm 3 sản phẩm chính đó là: TOA ER-1203, ER 2230 và chiếc ER 520, đây đều là những sản phẩm rất chất lượng và nhận đợc nhiều sự tin tưởng của người sử dụng. Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn những đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm này. 

Loa cầm tay chống nước ER 1203

Với mức giá đang được Việt Mới audio giới thiệu đến các bạn chỉ hơn 2.100.000đ (rẻ nhất thị trường) bạn sẽ nhận được chiếc loa cầm tay chống nước hiện đại, với thiết kế đẹp mắt. Công suất tối đa của sản phẩm chỉ hơn 10W nhưng như vậy là quá đủ để sử dụng cho các mục đích của bạn như thông báo ngoài trời, sân vận động hoặc bất kỳ không gian rộng lớn nào.

Kích thước và trọng lượng nhẹ và gọn cũng là một trong những đặc điểm rất nổi trội và đáng chú ý của sản phẩm này.

Loa cầm tay ER 2230

Là một trong những dòng loa cầm tay chất lượng cao và hiện đại nhất trên thị trường do đó không quá khó hiểu vì sao chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2017 này, chỉ tính riêng Việt Mới audio đã bán được hơn 100 sản phẩm tại showroom chính tại 146 Lê Đức thọ kéo dài, chưa kể đến các chi nhánh khác tại Nghệ An và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm này có công suất khả lớn lên tối đa đến 45W do đó rất thích hợp để sử dụng tại các hội trường và các sân vận động lớn. Giá bán của sản phẩm này chỉ gần 4triệu 5 rất rẻ do đó khả năng sử dụng của mọi người rất tốt và hiệu quả.

Loa cầm tay ER 520W

Đây có lẽ là sản phẩm có mức giá rẻ nhất chỉ hơn 800.000 là bạn đã có trong tay một sản phẩm vô cùng chất lượng và có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau rồi.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar