Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Vì sao sản phẩm của hãng âm thanh TOA lại bán chạy và đắt khách như vậy

Vì sao sản phẩm của hãng âm thanh TOA lại bán chạy và đắt khách như vậy? Tất cả sẽ được Việt Mới audio chia sẻ và giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này....

Vì sao sản phẩm của hãng âm thanh TOA lại bán chạy và đắt khách như vậy?

Là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng nhất của Nhật bản, với uy tín, chất lượng nó đang được người chơi âm thanh Việt Nam tin tưởng sử dụng tuyệt đối. Phải nói riêng về dòng âm thanh hội thảo, phòng họp, các thiết bị và giải pháp của hãng TOA đang chiếm hơn 30 % thị trường, đây là một con số biết nói, thể hiện đúng chất lượng các sản phẩm của TOA.

Chính vì lẽ đó, nếu như bạn muốn tổ chức hội thảo, hội nghị và đang băn khoăn về các sản phẩm và giải pháp âm thanh nào phù hợp với mình thì hãng TOA chính là một trong những gợi ý tốt mà bạn cần để ý đến đầu tiên.

Tại sao lại nói âm thanh toa là sự lựa chọn tuyệt vời? Bởi vì, nó cung cấp một hệ thống các sản phẩm âm thanh đầy đủ như amply, micro, cáp nối dài mở rộng, máy kết nối đại biểu từ xa,… Những sản phẩm này phục vụ tích cực cho nhu cầu của bạn với những ưu điểm thiết kế tuyệt vời như sau:

+ Cáp nối dài mở rộng 10M YR 770: Là một dây cáp mở rộng 10m, có kết nối 8 chân DIN socket, có chiều dài 10m, sử dụng 8 chân DIN cắm. Nó được sử dụng để kết nối giữa các đơn vị hội nghị (TS-775, TS-772 và TS-771) và các đơn vị hệ thống hội nghị Trung ương.

 

Sản phẩm của hãng TOA rất chất lượng

 

+ Hệ thống âm thanh toa có máy kết nối đại biểu từ xa TS 775: Là một dòng máy kết nối đại biểu từ xa cho phép các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo có thể kết nối và nói chuyện với nhau một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nó được thiết kế để cho phép các đối tượng từ xa có thể tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho các hội thảo, hội nghị qua máy tính kết nối với nó hoặc qua điện thoại. Đây là ưu điểm đặc biệt giúp rút ngắn thời gian liên lạc, loại bỏ lo ngại về vấn đề khoảng cách.

+ Amply trung tâm Toa TS 770: Là thiết bị amly trung tâm dùng để kết nối lên đến các máy khác. Nó có những ưu điểm như: Đấu nối dễ dàng và linh hoạt, có chức năng tự động tắt Micro, đáp tuyến tần số rộng cho âm thanh rõ ràng hơn. Ngoài ra, nó còn có đầu ra cho ghi âm, có chức năng Test để kiểm tra tình trạng kết nối hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng, có phụ kiện tùy chọn để kết nối hệ thống với máy tính hoặc điện thoại.

+ Riêng dòng micro thì có rất nhiều model khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng, có thể liệt kê một số sản phẩm tiêu biểu như: TOA TS 771 hoặc TOA TS 772. Những loại micro này được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, có thể linh động tháo rời cần micro,…

+ Các sản phẩm như loa am tran, loa nen hoặc loa treo tường của TOA cũng rất chất lượng và bảo đảm khả năng kết hợp hoàn hảo với các hệ thống âm thanh khác.

Mọi chi tiết, thắc mắc và từ vấn bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0986. 534. 916, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar