Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Trung tâm Cendera ở Fort Worth, đã lắp đặt DAS Aero Series 2 hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

chủ tịch của American âm thanh hệ thống trực quan chứng minh nhân Cendera Trung tâm bao gồm DAS âm thanh Aero Dòng 2. Sowden và Horn đã thảo luận về các thuộc tính của hệ thống DAS......

Trung tâm Cendera gần đây đã mở một cơ sở đa năng được thiết kế để chứa một loạt các chức năng, bao gồm trình diễn mỹ nghệ, các cuộc họp, các buổi tập huấn / thuyết trình, sự kiện, tiệc tùng, vv Sau khi đánh giá một loạt các hệ thống, các chuyên gia tư vấn và khách hàng đồng ý rằng một thiết lập tự cấp nguồn lấy từ Aero series 2 của DAS âm thanh sân khấu là, không có câu hỏi, đúng cách để đi.
 

/CENDERA3_WEB
 

Fort Worth-dựa Sowden và Associates, một tư vấn công nghệ âm thanh và giải trí, và American Audio Visual (cũng ở Ft. Worth), một thiết kế / xây dựng công ty mà hoạt động một nhà cho thuê cho thị trường các sự kiện đặc biệt, gộp những nỗ lực của họ trong việc thiết kế Cendera Trung tâm mới thiết lập tăng cường âm thanh. Christopher 'Topper' Sowden, tư vấn chính của Sowden và Associates, và Mike Horn, chủ tịch của American âm thanh hội trường hệ thống trực quan chứng minh nhân Cendera Trung tâm bao gồm DAS âm thanh Aero Dòng 2. Sowden và Horn đã thảo luận về các thuộc tính của hệ thống DAS.

"Cendera Trung tâm được thiết kế để chứa một loại rộng các hoạt động," Horn giải thích, "và, như vậy, nó là rất quan trọng cho hệ thống để không chỉ cung cấp đầu tiên-lớp chất lượng âm thanh, nó cũng cần phải tương đối nhỏ gọn như vậy là để tạo điều kiện kết quả ba vị trí sân khấu trong Cendera Hall, đó là không gian giải trí ban đầu tại Cendera Center. thiết kế tự cấp nguồn của hệ thống là quan trọng, vì nó hầu như loại bỏ sự cần thiết của nhà khuếch đại công suất riêng biệt. " Topper thêm: "Cách tiếp cận này dẫn đến việc giảm chi phí hệ thống tổng thể trong khi duy trì chất lượng của hệ thống, mà đại diện Cendera chỉ là quan trọng nhất."

Hệ thống tăng cường âm thanh chính tại Cendera Trung tâm bao gồm hai cụm-mỗi tiểu học bao gồm năm Aero 12A dòng phần tử mảng giữa cao. Hai cụm bay được tăng cường bởi hai DAS Aero LX-215RA băng qua loa siêu trầm cho mỗi bên, trong đó cư trú sau 12A của Aero. Ngoài ra, một cặp Aero 12A được sử dụng cho các mục đích sidefill.

Ngoài các DAS âm thanh loa karaoke Aero 12A và martin F9 thùng, tổng cộng sáu DAS Aero 8A siêu nhỏ gọn, các yếu tố 2 chiều dòng mảng hoàn thành hệ thống. Các loa phóng thanh được sử dụng trong năng lực sidefill, frontfill, và sự chậm trễ. Một Aero 8A duy nhất được triển khai để các bên cùng cực trái và bên phải của đường ống nhà cung cấp bảo hiểm cho bên kia của hành lang. Một hai Aero 8A của thường được đặt cho frontfill, và hai thùng còn lại đang triển khai khoảng 35 feet ra vào phòng-một trong mỗi trái và phải cho mục đích trì hoãn.

Brain Collins, Tổng thống Cendera của Trung tâm, cung cấp chia tay này nghĩ: "Chúng tôi đã rất hài lòng với hiệu suất của hệ thống âm thanh mới. Chất lượng âm thanh là tất cả mọi thứ tôi đã hình dung ra cho căn phòng và tính linh hoạt của hệ thống là khá ấn tượng. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của chúng tôi. những nỗ lực kết hợp của 'Topper' Sowden và Mike Horn đã dẫn đến một hệ thống mang theo lời hứa về chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho tất cả các sự kiện diễn ra ở đây. "

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar