Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Tình trạng của các cuộc hẹn nghệ thuật bao gồm hệ thống âm thanh DAS Variant

Các công ty Valencia dựa trên Germania de Instalaciones chịu trách nhiệm cung cấp và lắp đặt các hệ thống. DAS Audio's cục Dự án Sound, do Eva Argandoña, đã có mặt để ủng hộ dự án....

Các thành phố của Paterna's Auditorium mới gần đây đã mở cửa. Điều này ấn tượng 2.100 mét vuông facility trang bị âm thanh loa đám cưới- đặt tên cho nhạc sĩ địa phương lừng Antonio Cabeza- chứa đến 450, và chắc chắn là một trong những biểu tượng văn hóa Valencia's. , Thực hiện xuất sắc trong loại địa điểm.
 

AUDITORIO
 

Các công ty Valencia dựa trên Germania de Instalaciones chịu trách nhiệm cung cấp và lắp đặt các hệ thống. DAS Audio's cục Dự án Sound, do Eva Argandoña, đã có mặt để ủng hộ dự án.

Sau khi thử nghiệm âm thanh loa sân khấu  có liên quan đã được thực hiện để kiểm tra vùng phủ sóng và áp lực âm thanh, nhóm nghiên cứu âm thanh quyết định rằng DAS Variant Mảng Hệ thống linh hoạt sẽ là phù hợp nhất cho các nhiệm vụ chính.

Do kích thước của địa điểm và các khu vực khán giả dốc, các kỹ thuật viên cài đặt hai hình tuyến tính của bốn hệ thống DAS Variant 112A tự cấp nguồn mỗi bên của sân khấu. Những hệ thống này cung cấp dồi dào phân tán dọc, cho bảo hiểm thích hợp cho một không gian vừa và nhỏ với một số lượng tương đối nhỏ của các đơn vị (tám trong tổng số).

hệ thống biến thể cung cấp những lợi thế duy nhất của một mảng tự cấp nguồn và là đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt quy mô vừa và nhỏ. Nhỏ gọn trong thiết kế, các hệ thống hiệu suất cao cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội trong một hấp dẫn, ánh sáng và tủ kín đáo trực quan.

Ngoài ra, các hệ thống này quá chừng nhờ thiết thực cho tính linh hoạt của tủ: chỉ thích hợp cho việc sử dụng tại các sự kiện của công ty và gala lễ hội tại các buổi biểu diễn sân khấu và âm nhạc của tất cả các loại.

Tòa nhà mới được trang bị đầy đủ, tự hào với phòng thay đồ cá nhân và chia sẻ, nhà kho, nhà đa mục đích và thu âm các phòng điều khiển. Các thiết bị bao gồm không chỉ các Auditorium nhưng Musical Trung tâm Paterna là tốt, trong đó bao gồm mười lăm phòng học, tám hãng âm thanh hội trường, một hội trường âm nhạc thính phòng, một cho hợp xướng và dàn nhạc, âm nhạc và video thư viện và các phòng ban khác mà chiếm hơn 1.250 mét vuông phân phối hơn ba tầng.

Các khán phòng và các cơ sở lân cận đã tổ chức lễ khánh thành với một buổi hòa nhạc của Paterna Trung tâm âm nhạc Symphony Orchestra. Hiệu suất làm say đắm hàng trăm người tham dự nhiệt tình, trong đó Lorenzo Agustí, Paterna's thị trưởng, và Ana Botella, Đại Diện Chính phủ của vùng Valencia.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar