Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Thực hiện cài đặt âm thanh DAS tại Four Seasons Hotel

Việc cài đặt được thực hiện bởi công ty Síp của kinh nghiệm và uy tín nhất FSD Điện tử, nhân viên kỹ thuật Công ty TNHH FSD, dẫn đầu bởi Andreas Loizou, chọn DAS Variant và hệ thống tham khảo để thiết lập đúng sảnh chờ và nhà hàng khác nhau của khu nghỉ mát....

Các khách sạn sang trọng Four Seasons ở Limassol (Síp) đã hoàn thành một cuộc đổi mới toàn bộ hệ thống loa sân khấu của nó, kể về hệ thống âm thanh DAS để giúp có được công việc làm. phức tạp tráng lệ này được trang bị với 300 phòng, sáu nhà hàng, bốn thanh, nhiều phòng hội nghị đa chức năng, một spa và khu vực mua sắm, trong số các tiện nghi khác, cũng như một số hồ bơi, bể sục, sân, và một bãi biển riêng: chắc chắn, một trong những khách sạn tốt nhất trong nước, nơi mà một hệ thống âm thanh hội trường lớp học đầu tiên là phải.
 

FOUR_SEASONS
 

Việc cài đặt được thực hiện bởi công ty Síp của kinh nghiệm và uy tín nhất FSD Điện tử, nhân viên kỹ thuật Công ty TNHH FSD, dẫn đầu bởi Andreas Loizou, chọn DAS Variant và hệ thống tham khảo để thiết lập đúng sảnh chờ và nhà hàng khác nhau của khu nghỉ mát.
 

DAS Variant trợ hệ thống mảng nhỏ gọn được lắp đặt trong phòng đa năng chính, trong đó có trang bị với một sân khấu nhỏ cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Tổng cộng có tám Variant 112A hệ thống đi kèm với sáu đơn vị subwoofer Variant 18A đã được cài đặt, tạo thành một hệ thống mạnh mẽ mang đến cho cuộc sống của các hành vi khác nhau đã được thực hiện ở đây. FSD đã chọn để cài đặt các hệ thống biến thể trong một kết thúc trắng để đúng cách hài hòa với các phòng được trang trí cẩn thận.
 

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng khách sạn khác nhau, cũng như các thanh phân phối trên toàn phức tạp, FSD chọn cho hệ thống DAS tham khảo, đặc biệt là RF-1285 trong hai màu trắng hoặc đen, tùy thuộc vào thiết kế nội thất hoặc không khí của phòng ăn.
 

Các hệ thống tham khảo RF-12,85 tỏ ra linh hoạt tuyệt vời trong phức tạp như các đơn vị đã được cài đặt dàn karaoke gia đình trong cặp, sử dụng các phụ kiện tương ứng để tạo thành cụm theo chiều dọc hoặc chiều ngang của hai đơn vị tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể phòng. Việc lựa chọn màu sắc và trang bị cho chúng ta một ý tưởng về linh hoạt tuyệt vời của hệ thống DAS loạt tham khảo, đề nghị cho các địa điểm sang trọng như Complex Limassol Four Seasons.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar