Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Sonosfera lắp đặt hệ thống cung DAS Variant 112A tại Sala Disco Modus

Tổng cộng có ba hệ thống loa siêu trầm tự cấp nguồn DAS LX-215A từ DAS Aero Series 2 đã được cài đặt chiến lược dọc theo khu vực phía của địa phương, kín đáo được ngụy trang trong những bàn ghế, để cung cấp các hỗ trợ cần thiết tần số thấp....

Sala Modus, một điểm đêm phổ biến ở La Rioja's đô Logroño, gần đây đã trải qua một facelift hoàn tất. Các địa phương, biết cùng nhau đưa cả hai chương trình văn hóa và âm nhạc, cần một cuộc đại tu toàn bộ cơ sở của mình; nền tảng của đổi mới này là việc lắp đặt một hệ thống âm thanh hội trường mạnh mẽ mới neo trong linh hoạt DAS Variant loạt các hệ thống mảng dòng.
 

/MODUS_1WEB
 

Các công ty La Rioja dựa trên Sonosfera, đứng đầu là anh em Francisco và Javier Cremades, dẫn cài đặt. Các đặc điểm của địa phương đã trình bày những thách thức đặc biệt cho company¬-mặc dù không gian chủ yếu là một câu lạc bộ khiêu vũ, nó cũng là một địa điểm âm nhạc sống.

Bởi vì không gian cần thiết để chứa nhiều loại hình vui chơi giải trí, kỹ thuật viên âm thanh loa sân khấu Sonosfera đề nghị lắp đặt hệ thống mảng dòng tự cấp nguồn DAS Variant như hệ thống âm thanh trưởng venue's.

hệ thống "trung tâm" này được tạo thành trong tám Variant 112A tự cấp nguồn module mảng đường, gắn kết trong hai hình tuyến tính của hai đơn vị từng ở trung tâm của câu lạc bộ, trong khi bốn hệ thống khác được phân bố ở hai bên của thanh để trang trải chu vi.

Thường được sử dụng như một sàn nhảy một đêm và một khu vực khán giả tiếp theo, sự sắp xếp này đảm bảo phủ sóng âm thanh đám cưới đồng đều nhất có thể trên toàn bộ khu vực.

Tổng cộng có ba hệ thống loa siêu trầm tự cấp nguồn DAS LX-215A từ DAS Aero Series 2 đã được cài đặt chiến lược dọc theo khu vực phía của địa phương, kín đáo được ngụy trang trong những bàn ghế, để cung cấp các hỗ trợ cần thiết tần số thấp.

Bốn hệ thống từ các loạt DAS's tham khảo làm tròn ra các cài đặt, đặc biệt là hệ thống RF-12.85, được trang bị loa 12-inch và thiết kế xoay 80º x 50º sừng. Nép mình vào những ngóc ngách ẩn của địa điểm và các vết nứt, các hệ thống RF-12,85 sao lưu bảo hiểm system's chính trong các lĩnh vực này cứng hơn tiếp cận. Hệ thống được quản lý một cách hiệu quả và giám sát bởi một bộ xử lý DAS DSP-4080 tín hiệu.

Để phù hợp với danh tiếng Sala Modus 'như là một địa điểm âm nhạc sống phổ biến, American đàn guitar điêu luyện Pau Gilbert đã đưa ra một buổi hòa nhạc khai mạc không thể nào quên được chính thức cử hành các makeover venue's. Gilbert's xuất hiện ở Logroño không chỉ thu hút sự chú ý đến các hộp đêm nhưng phục vụ như là một giới thiệu cho những đức tính đáng kinh ngạc của các hệ thống DAS's Variant LX-215A trong live show.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar