Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Red Valencia đã lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp DAS

thiết bị nghe nhìn ấn tượng màu đỏ của Valencia, trong đó sẽ không được hoàn thành mà không có hệ thống DAS không thể thiếu, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra các địa điểm tiên tiến của nó chưa chào đón sự rung cảm....

Red Valencia, địa điểm mới nhất của thành phố đã nổ ra vào làng giải trí với một bang. Của địa 1000 m2 được chia thành ba không gian độc đáo, mỗi một trọng tâm đặc biệt: ẩm thực, các loại cocktail và câu lạc bộ khiêu vũ. Để phù hợp với phong cách và thiết kế sáng tạo của địa điểm, toàn bộ không gian được trang bị với một hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp đầy đủ DAS Audio.
 

RED_VLC_2WEB
 

thiết bị nghe nhìn ấn tượng màu đỏ của Valencia, trong đó sẽ không được hoàn thành mà không có hệ thống DAS không thể thiếu, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra các địa điểm tiên tiến của nó chưa chào đón sự rung cảm.

Mỗi một trong ba khu vực khác nhau Red Valencia - Red Valencia Club, Red Valencia Bar và Red Valencia Gin - có yêu cầu âm thanh độc đáo của riêng mình. Telesonic Valencia, SL, với Paco Planells tại helm, dẫn cài đặt hệ thống cho toàn bộ địa điểm. Trong đó, diện tích Club tổ chức một hệ thống âm thanh loa đám cưới chuyên nghiệp bao gồm các hệ thống mảng dòng DAS Aero 8A siêu nhỏ gọn, cung.

Hệ thống chính đã được lắp ráp trong hai hình tuyến tính của sáu đơn vị từng ở phía trước của sàn nhảy, với bốn loa subwoofer DAS LX-215A để gia cố bass. Hai larrays Variant 112AW nhỏ gọn làm tròn ra các âm thanh cho sự trở lại của sàn nhảy, và hai hệ thống Avant 15A đã được thiết lập tại các gian hàng của DJ.

Toàn bộ hệ thống được cung cấp, loại bỏ sự cần thiết cho các bộ khuếch đại nặng và cáp phức tạp, và bởi một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS DSP-2060A quản lý.

The Red Valencia Bar - nơi thực phẩm, đặc biệt là tapas, là trọng tâm - được phù hợp với đa DAS ARTEC. Sáu hệ thống ARTEC 28W và bộ khuếch đại tín hiệu SLA, mà sự pha trộn hoàn hảo vào phong cách trang trí được lựa chọn studiously của địa điểm, được phân phối để tạo ra các môi trường nhiệt độ cao nhất có thể.

Như tên sẽ đề nghị, Red Valencia Gin là tất cả về các loại cocktail. thanh sáng tạo và tiên phong này là đồng nghĩa với độc quyền: vào thứ năm đến thứ bảy đêm địa điểm tổ chức sẽ mở ra như đêm Red Gin, một câu lạc bộ độc quyền với quyền truy cập VIP. Ở đây, ngay cả nơi mà âm nhạc cần phải có một chút nhẹ nhàng hơn, Planells cài đặt các hệ thống DAS ARTEC luôn linh hoạt và đáng tin cậy.

Red Valencia cung cấp cho khách một loạt các khả năng dưới một mái nhà, từ tapas và bia đến một câu lạc bộ khiêu vũ thực và cocktail ngon nhất thành phố, mỗi khu vực cung cấp một môi trường thân thiện cho khách.

trang trí và tỷ lệ đầu tiên hệ thống nghe nhìn của địa chọn lựa cẩn thận, với việc bổ sung thiết yếu của một hệ thống âm thanh dàn karaoke chuyên nghiệp DAS đầy đủ, đã nhanh chóng chuyển đổi Red Valencia vào một trong những điểm nóng nhất của thành phố.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar