Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Quán quân tại Việt Nam của dòng loa karaoke là hãng loa nào

Theo bạn hiện tại ở Việt Nam dòng loa karaoke của hãng nào đang chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá sản phẩm......

Thị trường thiết bị âm thanh rộng lớn trải khắp trên thế giới, thị trường loa karaoke cũng mở rộng ở tất cả các Châu lục. Tại Việt Nam, thị trường dàn âm thanh karaoke cũng không hề bé nhỏ, không chỉ do xã hội phát triển, nhu cầu con người phát triển, mà với Việt Nam thì karaoke cũng là một thú giải trí hữu ích. Việt Mới Audio với những năm tháng cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, với thời gian dài làm nghề âm thanh chúng tôi nhận thấy người dân Việt Nam có một đặc điểm chung đó là phương thức lựa chọn thiết bị âm thanh.
 

Loa karaoke BMB chiếm được sự tin cậy của người sử dụng
 

Đúng như nhận định đã có từ bao đời nay, loa là sản phẩm quan trọng nhất trong mỗi dàn âm thanh. Người dân Việt Nam có một cách lựa chọn sản phẩm chung đó là hỏi qua người quen, người thân thích. Nếu không cũng chỉ có biện pháp duy nhất là lựa chọn sản phẩm loa karaoke có giá vừa túi tiền của mình. Nhưng với cả 2 phương thức này thì thiết bị loa karaoke được lựa chọn nhiều nhất vẫn là loa karaoke BMB.
 

Loa BMB, một thương hiệu loa Nhật Bản đã được người dùng đem rộng ra toàn thế giới, nổi bật nhất là các model BMB CS 450 MK II và BMB CSX 850. Nhật Bản là đất nước đầu tiên cho ra đời sản phẩm loa karaoke, những chiếc loa karaoke đầu tiên trên thế giới có vạch xuất phát từ Nhật Bản. Điều này nói lên sức sáng tạo loa karaoke của Nhật Bản luôn là điều tuyệt vời nhất, không chỉ công nghệ sản xuất mà còn với những linh kiện của loa karaoke cũng được Nhật Bản chọn lựa kỹ lương. BMB là dòng loa nhận được sự ưu ái của các kỹ sư ở chỗ họ “tống” hết những ưu điểm của những chiếc loa karaoke trước đây vào BMB, đồng thời tích hợp thêm nhiều chức năng vượt trội khác với nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã, nhiều khả năng làm việc khác nhau để BMB có thể linh động trong mọi dàn âm thanh karaoke, linh động trong việc phối ghép với các thiết bị khác.|
 

Nếu là một cuộc chạy đua, loa karaoke của BMB không chỉ đến đích, mà còn tiếp tục đi theo người tiêu dùng với sự bền bỉ, với chất âm ổn định, trầm ấm đem lại cảm giác yên bình cho người sử dụng. Nếu là 1 cuộc thi thì loa karaoke BMB không chỉ là dành ngôi hiệu Quán Quân, mà còn tiếp tục hướng đi đồng hành cùng với nghiệp âm thanh karaoke trong suốt quãng thời gian tồn tại còn lại.
 

Ngoài ra cũng còn có một số loại loa có thể sử dụng trong dàn âm thanh karaoke như CVS, Nexo, JBL KS, JBL Ki…nhưng với BMB thì 1 dãy seri cho âm thanh karaoke thì không thương hiệu nào có thể kháng cự lại. Việt Mới Audio là một nhà phân phối độc quyền loa karaoke BMB cả 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam có những showroom để bạn có thể thử nghiệm cảm nhận trực tiếp.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar