Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Phương pháp nào khiến cho bạn có thể mua được amply karaoke tốt

Phương pháp nào khiến cho bạn có thể mua được amply karaoke tốt, Chúng tôi tư vấn sử dụng và mua sắm amply karaoke tốt và chuẩn nhất......

Thị trường ampli karaoke hiện tại đa dạng các nhãn hàng, việc chi ra một số tiền lớn không phải lúc nào cũng  sắm được amply karaoke chất lượng tốt. Vấn đề phải  tính ở đây là, sắm được amply karaoke xịn  bên cạnh giá cả lại kinh tế phù hợp. Đó là cần phải dựa vào kinh nghiệm sử dụng  cùng đánh giá thiết bị.

Tiếp theo chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách chọn mua amply karaoke tốt với giá thấp.
Về hình thức bên ngoài  bạn  phải  để ý
- Hình thức  vẻ ngoài của amply  dễ dàng  đánh giá.  Không  lựa amply  có  vết xước nhiều,  mặc dầu có thể không ảnh hưởng gì đến âm thanh  mặc dầu không được  thu hút về thẩm mỹ.
-  Thường thì các  thiết bị amply thường,  bề ngoài trắng đang bán trên thị trường  chính là đời  làm  từ lâu, cách nay  tầm 15-20 năm.
-  đó,  với  bí quyết của nhiều người, amply mặt trắng, đen  hoặc vàng... cũng không quan trọng, bởi với giá  phải chăng  mọi người cần xác định  ta đi  sắm âm thanh, chứ không  cần đi  chọn  bề ngoài.
-  Nhưng, có một số điểm  hình thức  mọi người  nên  quan tâm  khi mà  test,  chính  những nút  xoáy có được đều tay,  chặt hay không,  những đầu rắc RCA tín hiệu mòn nhiều hay chưa?
- Bạn cũng  cần lật đáy amply  để xem.  Giả sử tấm tôn nơi  bên dưới đã ố màu, không còn  sáng bóng, không còn " 7 sắc cầu vồng" hoặc  nham nhở  những vết "vân tay"  điều đó  chứng tỏ  chính là  sản phẩm amply đã bị  tháo nhiều lần.
- Mở  phía trong máy,  những amply công suất  mạnh, chất lượng cao, thuộc  sản phẩm "hàng kỹ" thường bao giờ cũng  chắc chắn, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn  cùng với điện dung cao, chữ in màu nhũ vàng trên thân tụ.
-  Tất cả mạch in cần phải  bóng sáng, không bị  hoen ố  hay  bạc màu. Các linh kiện  ví dụ tụ trở, con sò  cần còn  nguyên gốc . Bộ sò công suất có tác động  tương đối nhiều đến chất âm  cùng với công suất của amply  cho nên  các bạn  nên kiểm tra  kỹ càng.
-  Những  điểm hàn "zin"  chỗ chân sò  hay tròn, có độ  bóng sáng vừa phải, có thể có một ít nhựa hàn  bẩn ra  chung quanh. Lưng sò nơi tiếp xúc với cánh tỏa nhiệt  thường| cũng có  1 lớp mỡ màu trắng.
-  Nếu như sò còn  nguyên, lớp mỡ này chuyển qua màu hơi vàng, nhẹ và thường hơi khô. Nếu sò  từng thay, lớp mỡ thường ướt và trắng trơn.
 Test chất lượng của amply karaoke
- Theo kinh nghiệm, điều đầu tiên  mọi người  còn phải  hiểu khi nghe amply là liệu nó có đủ khỏe để đánh được  đôi loa  mọi người đang  dùng hay không.
- Để kiểm tra  độ mạnh của amply,  mọi người hãy  nghe phần  biểu diễn tiếng bass.  Nếu như tiếng bass bị lỏng, bị chậm  hoặc  không đủ sức căng, sức nặng, thì amply này  có thể không thể  chịu trách nhiệm được  việc đánh  đôi loa của  các bạn. Tiếng bass yếu  đây là  đặc điểm của  1 chiếc amply có công suất  chưa  tới với loa.
-  1  vài dấu hiệu khác như: độ động thiếu, âm thanh bị  rối khi nhạc  tới cao trào, nhịp điệu không  linh động... cũng  chứng minh ampli cung cấp dòng điện tín hiệu ra loa không đầy đủ.
- Để thử  độ khỏe của amply,  ban đầu,  các bạn  phải nghe thử ở mức âm lượng vừa phải.  Chọn lựa  giai điệu có dải động rộng, có thể  lấy  1 bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn  hay nhạc hòa tấu  cùng với các  chỗ cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống  mạnh (kickdrum).
-  Khi mà tai  mọi người đã quen với mức trung bình, hãy tăng  âm lượng để  hiểu giới hạn  volume của chiếc ampli này. 
- Để ý  xem xét tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn ở những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh.
-  Mong muốn đặt ra là amply công suất  cần  biểu diễn được sức căng, sự  chuẩn xác, tốc độ và chiều sâu  khi mà âm lượng tăng lên.  Khi mà tiếng bass trở nên chậm chạp,  ướt cũng là  thời điểm bạn đã đẩy ampli  tới điểm hoạt động giới hạn của  sản phẩm.
- Nghe  1 lúc, bạn sẽ cảm nhận được khi nào amply bắt đầu  có vấn đề. Trong  các  thời điểm cao trào của âm thanh,  liệu rằng amply có bị lúng túng quá không hay  thiết bị vẫn  trình bày  1 cách bình tĩnh.
-  Cần  để ý âm thanh của amply ở các mức  volume cao và thấp. Nghe tiếng của các  dụng cụ hơi  ở bộ đồng (đặc biệt tiếng kèn trumpet),  quan tâm có bị chói chang  khi mà  âm lượng lên cao hay không, sân khấu âm thanh có bị  rối loạn  khi mà nhạc lên cao trào hay không...
- Một  mẫu amply tốt khi hoạt động  chuẩn bị hết công suất vẫn phải giữ được  các cảm giác về không gian, về  độ sâu, về  những tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn  biểu diễn được  1 cách  nhẹ nhàng, êm ái không khí chung của dàn nhạc.  Ngoài ra, công suất đủ sẽ giúp amply làm việc  1 cách dễ dàng,  giai điệu sẽ trở nên thú vị,  tuyệt  hơn nữa. 
- Tất cả  các vấn đề về sức mạnh của amply  liên đới  tới  những yếu tố như công suất ra theo thiết kế của amply, khả năng  cung cấp dòng điện vào cuộn dây loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh bạn muốn nghe. Ngay cả khi không phải  dùng đến mức công suất tối đa thì  mẫu amply  tốt vẫn  mang tới cảm giác về độ động, về khả năng làm việc  dễ dàng,  mạnh mẽ hơn những  amply yếu.
 Khi mà đã mua đc amply karaoke chất lượng  nhưng giá  rẻ để  giữ gìn và sử dụng amply được  an toàn, bạn  phải  biết cách  bảo quản amply karaoke của  bạn.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar