Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Phương pháp lắp đặt loa hội thảo dựa vào diện tích và không gian phòng.

Phương pháp lắp đặt loa hội thảo dựa vào diện tích và không gian phòng sẽ được mình giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này. Chúc các bạn thành công....

Phương pháp lắp đặt loa hội thảo dựa vào diện tích và không gian phòng.

 

Âm thanh hội thảo là một trong những khái niệm rất gần gũi với người dùng trong thời gian gần đây. Trong xu hướng hội nhập kinh tế như thời điểm này, những cuộc hội thảo, hội nghị được tổ chức thực hiện ngày một nhiều lên, từ đó nó kéo theo nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh cũng ngày một tăng cao hơn. Nhưng cũng chính vì vậy, việc lắp đặt âm thanh hội thảo là một việc không hề dễ dàng ngay cả với những người nhiều kinh nghiệm chứ chưa nói đến người mới.

 

Hiểu được sự khó khăn này của các bạn thường gặp phải, hôm nay, Việt Mới audio xin giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt âm thanh sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích của nơi lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo như sau:

 

1. Đối với không gian hội thảo có diện tích từ 100 – 150 m2

 

- Về cơ bản, với không gian hội thảo như thế này, khi thiết kế dàn âm thanh để lắp đặ bạn cần chuẩn bị các thiết bị như sau: 1 cặp loa hội trường, 4 bộ loa âm trần , 1 bàn mixer, 1 cục đẩy công suất và một micro. Đây là những thiết bị cơ bản và gần như là đẩy đủ cho không gian diện tích như thế này.

 

 

2. Đối với không gian hội thảo có diện tích từ 160 – 250 m2

 

- Với diện tích phòng như thế này, bạn cần trang bị hơn so với không gian bên trên với một số thành phần chính có thể liệt kê ra ở đây như: 2 đôi loa, 2 cục đẩy công suất, 2 chiếc loa treo tường,  1 bàn mixer, 1 micro không dây và 1 bộ xử lý tần số là vừa đủ.

 

Cách lắp đặt loa hội thảo dựa vào diện tích và không gian phòng.

 

3. Đối với không gian hội thảo có diện tích từ 260 – 500 m2

 

-Về cơ bản không gian hội hảo như thế này là không gian khá lớn. Do đó, bạn cần lựa chọn các thiết bị sao cho cẩn thận và thật kỹ lưỡng bởi nếu quá nhiều thì sẽ gây thừa thiết bị trong khi quá ít thì sẽ thiếu. Bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng việc lắp đặt loa xung quanh sao cho hợp lý. Dàn âm thanh lắp đặt ở đây cũng gồm có loa, cục đẩy công suất, micro, mixer và thiết bị xử lý tần số như các dàn âm thanh trên. Tuy nhiên, điểm các là những thiết bị này có công suất, kích thước, chất lượng tốt hơn những thiết bị của các không gian nhỏ hơn.

 

Phần trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn những phương pháp để lựa chọn được số lượng và các thiết bị âm thanh hội thảo một cách hoàn hảo nhất, vừa bảo đảm về chất lượng âm thanh, và tối ưu hóa về thiết bị từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn thành cồng.

 

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar