Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Phát triển kinh doanh phòng hát karaoke cho người nước ngoài ở Việt Nam

những dịch vụ phổ biến cần nói tới là những công ty ăn uống và quán karaoke chuyên dụng cho giải trí sau những giờ khiến cho việc căng thẳng. các quán karaoke ngày nay thường chỉ chuyên dụng cho cho người Việt bắt buộc hệ thống bài hát nước ko kể...

KARAOKE HÀN QUỐC – xu thế buôn bán MỚI HẤP DẪN ĐẦU TƯ VIỆT
 

Cộng mang xu thế hội nhập, ngày càng với đa dạng nhà đầu tư nước ngoại trừ vào Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy và cơ sở hạ tầng phục vụ cung cấp. Đi cộng có đấy là lượng công nhân và kỹ sư có tay nghề cao du nhập vào Việt Nam khá đông. buộc phải đề cập đến phổ biến nhất là những khu công nghiệp của Hàn Quốc và Nhật Bản với những nhãn hiệu nổi tiếng như SamSung, LG, DooSan,...
 

Đi kèm có đấy là các dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống đi theo mọc lên như nấm để chuyên dụng cho cho nhu cầu của lượng lớn những công nhân làm cho việc tại đây.
 

Những dịch vụ phổ biến cần nói tới là những công ty ăn uống và quán karaoke chuyên dụng cho giải trí sau những giờ khiến cho việc căng thẳng.
 

các quán karaoke ngày nay thường chỉ chuyên dụng cho cho người Việt bắt buộc hệ thống bài hát nước ko kể ( Nhật, Anh, Hàn,TQ..) thường ko được rộng rãi và cập nhật thường xuyên. Hệ thống đầu karaoke Hàn Quốc hiện tại thường nhắc tới là : Đầu karaoke KY và đầu karaoke TJ.
 

Số lượng bài hát cho mỗi đầu khá to, khoảng 60.000 bài hát có bản quyền và được cập nhật mới thường xuyên theo từng quý.
 

Vốn đầu tư cho một phòng hát karaoke Hàn Quốc ko khác so mang đầu tư phòng hát karaoke bình thường là mấy. Chỉ buộc phải mua được địa điểm phải chăng sắp những nhà máy, khu công nghiệp và đầu tư 1 dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn, hệ thống đầu karaoke Hàn Quốc được cập nhật thường xuyên và gần như là sẽ lôi kéo được khách Hàn Quốc ghé thăm thường xuyên. Nhu cầu giải trí của khách Hàn Quốc tương đối là lớn, thường sẽ là những cuộc vui kéo dài và thâu đêm, buộc phải các dịch vụ đi kèm cũng tương đối quan trọng để giữ khách lui tới thường xuyên. Và marketing dịch vụ cho khách Hàn Quốc sẽ sớm thu hồi lại được vốn và với lãi chỉ sau vài tháng buôn bán.
 

1 lợi thế nữa lúc đầu tư 1 phòng hát Karaoke Hàn Quốc, đó là sự khó khăn không cao. Nhu cầu giải trí giành cho khách nước ngoài tương đối lớn, nhưng để tậu được 1 quán ăn giành cho khách Hàn Quốc thì dễ, chứ để chọn được 1 quán karaoke Hàn Quốc thì ko đa dạng. Tại các thành phố to như HN, HCM, HP, ĐN, nên Thơ còn tương đối hiếm, tậu được một quán karaoke Hàn Quốc tại các tỉnh lẻ còn khó hơn gấp nhiều lần.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar