Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Nói về một số quan điểm sai lầm về audio mà mọi người vẩn nhầm tưởng

Trong cuộc sống luôn tồn tại những thông tin sai hoặc thiếu, làm cho ảnh hưởng đến quan niệm loa hoi truong koda và cách sống của mỗi người. Việc nhận diện những thông tin sai lệch giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ sức khỏe của mình......
Trong cuộc sống luôn tồn tại những thông tin sai hoặc thiếu, làm cho ảnh hưởng đến quan niệm loa hoi truong koda và cách sống của mỗi người. Việc nhận diện những thông tin sai lệch giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ sức khỏe của mình. 

Trong lĩnh vực âm thanh cũng có siêu nhiều thông tin tương tự như ví dụ trên. những nhà phân phối thường tận dụng điều này để thu được lợi nhuận nhiều nhất với thể. Việc phân biệt đúng - sai những mệnh đề như "màng loa cần càng cứng càng tốt " hay "tần số đáp ứng cao hơn thì tốt hơn"… ko các bảo vệ thính giác mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ khi sắm mua các thứ âm thanh phù hợp mang nhu cầu và khả năng của bản thân.

Dưới đây là một số quan niệm sai lầm thường gặp theo trang web Digital Recordings.

1 . Âm thanh to không gây nguy hiểm, chừng nào tai bạn chưa cảm thấy đau.

ko đúng.

Ngưỡng đau của con người ở khoảng 120dB tới 140dB, tuy nhiên, âm thanh bắt đầu ảnh hưởng tới thính giác của bạn khi ở mức 85dB (trong khoảng thời gian 8 giờ liên tục).

2. Hiện tượng thính giác giảm sau lúc nghe âm thanh quá to chỉ là tạm thời.

không đúng.

một vài trong số đó sẽ tồn tại lâu dài hay thậm chí mãi mãi. Triệu chứng của hiện tượng này là xuất hiện tiếng động lạ, ù tai liên tục hoặc gặp cạnh tranh lúc sử dụng điện thoại.

3. Nghe kém là hiện tượng do tuổi tác gây ra.

không đúng.

những nghiên cứu vừa rồi cho thấy âm thanh quá to là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng nghe kém.

4. Nghe kém sở hữu thể được chữa khỏi bằng liệu pháp chữa trị.

không đúng.

Dù tiến bộ công nghệ mang thể giúp cải thiện phần nào, nhưng khả năng thính giác ko thể hồi phục hoàn toàn và vẫn còn kém xa so với ban đầu. Điều này ko các ảnh hưởng tới loa dai dam cuoi công việc của nhạc sĩ, ca sĩ, điện thoại viên, kĩ sư âm thanh… mà còn "cướp" đi khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn.

5. Âm thanh lớn chỉ ảnh hưởng tới khả năng nghe.

không đúng.

Việc nghe âm thanh quá lớn nói chung gây những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể bạn, sở hữu thể nói tới như khiến thay đổi nhịp tim, thời gian đáp ứng của cơ thể sở hữu môi trường bên cạnh , phát sinh chứng ảo tưởng.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar