Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Những dòng loa kraoke BMB thịnh hành nhất

Nói đến BMB, ai cũng nghĩ đến sự trầm ấp, sự sâu lắng, sự chân thực trong dàn âm thanh karaoke. Chất lượng của BMB luôn thuyết phục người tiêu dùng ngay cả trong thời gian ngắn hay thời gian dài, bởi độ bền của BMB là một thứ kinh điển nhất...

Những đóa hoa anh đào khoe sắc trong ánh ban mai, mặt trời mọc chói rọi lên mảnh đất Nhật Bản. Là đất nước đầu tiên sáng chế ra những chiếc loa karaoke, đem hệ thống âm thanh hội trường đến một tầm cao mới, một sự thay đổi đột phá, một bước ngoặt lớn cho dàn âm thanh karaoke. Một sự phát triển mạnh hơn cả khi Nhật Bản đưa ra thương hiệu BMB cho thị trường âm thanh, một thương hiệu sản xuất loa karaoke cao cấp.

Các dòng loa BMB bán chạy nhất hiện nay

Nói đến BMB, ai cũng nghĩ đến sự trầm ấp, sự sâu lắng, sự chân thực trong dàn âm thanh karaoke. Chất lượng của BMB luôn thuyết phục người tiêu dùng ngay cả trong thời gian ngắn hay thời gian dài, bởi độ bền của BMB là một thứ kinh điển nhất, nó có thể đồng hành cùng bạn suốt những năm tháng còn lại của cuộc đời bạn, cũng có thể cùng bạn trải qua thăng trầm biến cố khi bạn “chán chê” nó…Bởi ngay từ những khâu chọn lựa linh kiện lắp ráp, từ những bản thiết kế và cho đến khi đi vào thực thi lắp ráp đóng gói hoàn thiện thì BMB đều trải qua sự nghiêm ngặt, trải qua những cuộc kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Loa BMB không chỉ thịnh hành tại Việt Nam, mà nó còn được lan rộng sự mạnh mẽ ra toàn thế giới, đặc biệt là những phố ăn chơi như HongKong, Macau, Indonesia…cũng sử dụng loa BMB cho những phòng karaoke, những quán bar. Bởi đối với BMB không chỉ là chất lượng sản phẩm, mà điều quan trọng hơn cả là sự tin cậy, sự an toàn, sự hài lòng của khách hàng – đó mới là thành công của BMB cũng như của Việt Mới Audio, một đơn vị phân phối loa BMB độc quyền.

Việt Mới Audio xin đưa ra những series loa BMB dành cho karaoke mà chúng tôi đang cung cấp:

- Loa BMB CSN 500SE

- Loa karaoke BMB CSV 450

- Loa BMB CSX 580

- Loa BMB CSN 300SE

- Loa BMB CSV 900

- Loa BMB CSX 1000

- Loa BMB CSN 455

- Loa BMB CSD 2000

- Loa BMB CSX 850

- Loa BMB CSN 455EW

- Loa BMB CSD 880SE

- Loa BMB CSX 550

- Loa BMB CSN 255EW

- Loa BMB CSE 308

- Loa BMB CSE 312

- Loa BMB CSN 255

- Loa BMB CSE 310

- Loa BMB CSJ 210

BMB rất đa dạng trong các cấu hình âm thanh như dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh lớp học, dàn âm thanh sân khấu, Micro karaoke cho hội trường…rất nhiều ứng dụng có thể sử dụng loa BMB, bởi BMB rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kích thước và công suất. Việt Mới Audio là một nhà phân phối độc quyền của loa BMB tại đất nước Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mong mỏi sự hài lòng của khách hàng về BMB với những ưu đãi mua sắm, chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ vận chuyển lắp đặt cho khách hàng. 

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar