Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Những dòng loa đám cưới bán chạy nhất Việt Mới năm 2016

Trải qua những năm tháng của 2016, chúng ta cần chuẩn bị dàn âm thanh đám cưới cho mùa cưới sắp tới. Để mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể, chúc phúc cho những tình yêu vĩnh cửu...

Trải qua những năm tháng của 2016, chúng ta cần chuẩn bị dàn âm thanh đám cưới cho mùa cưới sắp tới. Để mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể, chúc phúc cho những tình yêu vĩnh cửu Việt Mới Audio xin đưa ra những đôi loa có thể đem âm thanh của thế giới đến thay lời chúc, đem âm nhạc đến thay những câu mừng cho bữa tiệc đám cưới thêm phần vui nhộn, thêm phần ấm áp.

Những dòng loa đám cưới bán chạy nhất Việt Mới năm 2016
Những dòng loa đám cưới bán chạy nhất Việt Mới năm 2016

 

Loa sân khấu JBL PRX725 sản xuất theo công nghệ Mexico với Dải tần số được đẩy lên cao 139 DB SPL, Professional XLR-1/4 “đầu vào kết hợp đầu vào RCA và XLR loop-thông qua tạo ra chất lượng âm thanh được chọn lọc chuẩn xác không có tiếng ồn, tiếng nhiễu. Với tính năng này thì môi trường đám cưới ồn ào sẽ  được lọc tiếng, không gây ra hỗn hợp nhiễu trong âm cho ra. Vì vậy loa JBL PRX725 rất phù hợp trong cấu hình dàn âm thanh đám cưới.

Bên cạnh đó cũng có loa JBL STX825, loa JBL PRX425 và cục đẩy công suất crown là những dòng loa của Harman, có sức mạnh vượt trội mà Việt Mới Audio đã cung cấp cho nhiều đơn vị kinh doanh âm thanh đám cưới trong năm 2016.

Cùng với đó dòng loa Array cũng được rất nhiều người làm âm thanh đám cưới, người chơi audio chuyên nghiệp lựa chọn. Là hệ thống loa được sắp xếp theo cột theo từng dải tần nên Array thuộc tầng lớp đẳng cấp cao của những người làm âm thanh đám cưới. Chất âm đáng ngưỡng mộ, được nhiều nhà nghiên cứu công nhận ưu điểm nên Line Array có thể áp dụng ở nhiều cấu hình âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới khác nhau.

Loa Nexo PS12 cũng được xem như con Sĩ trong bàn cờ tướng. Có độ bền cao vói vỏ thùng làm từ gỗ cao cấp, không thấp nước, chống xước và tương tác với bass loa cho ra âm thanh rất chắc chắn, tròn tiếng và có lỗ thông gió tạo độ vang cho âm khi thoát hơi nóng ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Âm thanh cho ra được nhẹ nhàng hơn và đa dạng hơn, vì thế loa Nexo PS12 rất phù hợp trong dàn âm thanh đặc biệt là những đơn vị kinh doanh tiệc cưới như nhà hàng, khách sạn…

Bên cạnh đó một số loa mà Việt Mới Audio muốn giới thiệu với người tiêu dùng như Loa Nexo PS15R2 dùng cho âm thanh hội trường, Loa Nexo PS12R2, loa Nexo PS15 cũng có những chức năng đáng gườm phù hợp với dàn âm thanh đám cưới. Còn có loa Nanomax. Loa Martin cũng rất được việc trong những dàn âm thanh đám cưới ở khu vực nông thôn.

Việt Mới Audio có đội ngũ tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp để Việt Mới Audio chia sẻ những chiếc loa phục vụ cho âm thanh đám cưới năm 2016. Việt Mới Audio mong muốn âm thanh sẽ góp phần làm cuộc sống của bạn thêm vui tươi, thêm hạnh phúc.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar