Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

nghệ sĩ lớn và các công ty âm thanh ca ngợi hiệu suất thiết bị của DAS

thiết lập hệ thống âm thanh Allstar âm thanh của bao gồm mười hai DAS âm thanh Aero 38A tự cấp nguồn dòng phần tử mảng (bay sáu mỗi bên), tám gọn series 218 Sub 2K subwoofers phân bố đều trên mặt trước của sân khấu, và hai Aero CA-28A trợ, mảng dòng mô-đun cho trước điền....

Super Bowl XLIV, được chơi tại sân vận động Sun Life ở Miami Gardens, Florida đã được theo dõi bởi một trung bình của hơn 106 triệu người trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. Trong khi cả nước đã tiệc tùng trong lễ kỷ niệm ngày trọng đại của NFL, không nơi nào là tâm trạng mừng phổ biến hơn ở vùng Miami Lớn, nơi một loạt các sự kiện riêng tư, công ty bảo trợ và công cộng. Trong lễ hội Super Bowl năm nay, DAS âm thanh đám cưới có một sự hiện diện mạnh mẽ ở một số sự kiện cao cấp nhất.
 

SUPERBOWL
 

Allstar Audio Systems, Inc., Smyrna, TN và Merritt Island, FL cung cấp âm thanh cho Đảng Coors Light trên 05 tháng 2 tại Mansion Night Club Miami. Lời mời gọi này chỉ sự kiện đã thu hút một đám đông khoảng 1.500 người và đặc trưng nghệ sĩ rap, sản xuất, và ngôi sao điện ảnh Snoop Dog. thiết lập hệ thống âm thanh dàn karaoke Allstar âm thanh của bao gồm mười hai DAS âm thanh Aero 38A tự cấp nguồn dòng phần tử mảng (bay sáu mỗi bên), tám gọn series 218 Sub 2K subwoofers phân bố đều trên mặt trước của sân khấu, và hai Aero CA-28A trợ, mảng dòng mô-đun cho trước điền.
 

Tại The W South Beach, Solange Knowles quay giai điệu trên bàn xoay trong khi ngôi sao quần vợt Venus Williams đã tổ chức một sự kiện ăn mừng sự ra mắt của bột giặt Tide Thêm Febreeze Tươi mát Sport mới. Các ngôi sao khác tham dự bao gồm Venus 'em gái Serena Williams, Jamie Foxx, và Terrell Owens. Miami, FL-dựa Thạc sĩ Productions âm thanh xử lý âm thanh cho các sự kiện mà đã có hơn 1.000 người mỗi trong ba ngày. Đối với hệ thống âm thanh này, triển khai mười DAS Aero 12A mảng dòng loa-5 mỗi bên: với 3 mặt chồng và 2 bay cho nearfields-đi kèm với bốn DAS LX-218A loa subwoofer điện.
 

Bud Light Hotel là trong swing đầy đủ, quá. Miami dựa trên giao diện âm thanh, do Ralph Alvarez, xử lý âm thanh cho nghệ sĩ shindig.Recording phổ biến này và diễn viên Usher biểu diễn, cùng với Jamie Foxx và rapper Flo Rida. Ở đây, các phi hành đoàn giao diện âm thanh loa sân khấu thiết lập một hệ thống âm thanh bao gồm mười sáu DAS âm thanh Aero 38A - bay 8 mỗi bên được tăng cường vào cuối thấp của mười hai Aero 182a subwoofers 2k trợ, mặt đất xếp chồng lên nhau 6 mỗi bên. Một tổng cộng mười DAS SML-12A màn hình sân khấu cung tròn ra các gói.
 

Các Jerry Rice nổi tiếng Gala diễn ra tại Seminole Hotel & Casino ở Hollywood, Florida. NFL Truyền thuyết Jerry Rice (địa phương gọi là "Miami Rice") cùng với một số cầu thủ vĩ đại NFL khác, bao gồm Joe Montana, Emmitt Smith, Michael Irvin, và Brent Jones, đã có một buổi tối ăn tối và giải trí trực tiếp có lợi cho Quỹ Buoniconti. Miami Gardens, Florida dựa trên biển Sound Inc. chạy âm thanh cho sự kiện này. Ở đây, họ triển khai một bộ sưu tập đáng gờm của DAS âm thanh Aero 12A cấp nguồn, dòng nhỏ gọn loa subwoofers mảng và LX-218A hỗ trợ.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar