Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Năm cách có thể tậu được dàn karaoke với giá thấp ở Việt Mới Audio

Có đơn giá 35.000.000 đồng thì Việt mới đã tính toán hỗ trợ người dùng về giá cả để đưa ra cấu hình dàn âm thanh hội trường thích hợp sở hữu nhiều phòng karaoke kinh doanh và một số phòng karaoke...

Có đơn giá 35.000.000 đồng thì Việt mới đã tính toán hỗ trợ người dùng về giá cả để đưa ra cấu hình dàn âm thanh hội trường thích hợp sở hữu nhiều phòng karaoke kinh doanh và một số phòng karaoke “hát cho nhau nghe”. tuy nhiên , người mua vẫn với thể thay đổi thứ sở hữu chức năng tương đương cho cấu hình. Thông tin yếu tố Tham khảo thêm sản phẩm tại trang web của Việt vượt bậc hoặc shop trực tiếp đến đội ngũ tư vấn quý khách của chúng tôi .
 

Dàn karaoke 35.000.000 VNĐ tại Việt Mới Audio
Hệ thống karaoke 35.000.000 VNĐ tại Việt vượt bậc Audio

 

Đầu ra âm thanh là Speaker AAD KM10 mang tiếng bass sâu, chắc, chân thực và sống động sở hữu nhiều màu sắc khác nhau theo từng thể loại khác nhau. Việc tậu Speaker ko nên Speaker nào cho ra âm thanh to là lên top. Speaker nào có dải tần rõ ràng hơn , Audio cho ra sạch hơn, ít ồn nhiễu hơn, chắc tiếng hơn, sâu hơn sẽ được lòng người dùng . loa AAD KM10 là giải pháp chuẩn xác cho sự tìm chọn loa karaoke.

– Hãng cung cấp : AAD
– Model : K M – 10
– Công suất Audio (W) : 300W
– mẫu : loa Karaoke – music nhiều năm kinh nghiệm
– Tần số thu sóng tốiđa(kHz): 20kHz
– Tần số thu sóng tối thiểu(Hz) : 50Hz
– WAY :
– Trọng lượng(kg) : 14kg
– Màu sắc : Màu đen
– Trở kháng(Ω) : 6Ω
– Mức độ âm thanh (db): 93dB
– Chiều cao(mm) : 460
– Chiều dài(mm) : 293
– Chiều rộng(mm) : 336

 

loa Sub điện JBL I ít được người dùng biết tới Vì sự trầm lắng của nó. Nhưng tận dụng được Bất lợi này lại là điểm cộng về giá cả . không Bởi vì một lý do nào, chỉ đơn thuần là ko muốn chạy đua nên loa thung san khau hơi JBL 835-II bị ì lại. Như một cô nàng Béo đáng yêu, mức độ khả năng tư duy nhanh nhậy, âm thanh cho ra vẫn khiến người nghe thán phục, chỉ sở hữu điều là “lười” khó khăn .

– mẫu sở hữu  01 loa Woofers 300 mm
– sở hữu  trở kháng đạt đến : 8 Omhs
– Tần số ứng hiệu Điều khiển tần số: 40 Hz – 140 kHz
– Dãy tần số đáp ứng: 20 Hz – 160 kHz
– Đạt công suất lên đến : 250 W
– dòng  điện áp: 220V/50Hz (0.5 W Standby Power)
– mang kích thước (W x H x D): 350 x 430 x 382 mm
– Trọng lượng loa sub JBL A 835: 7kg

 

Âm ly karaoke Jarguar 506N được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Tích hợp nhiều tính năng khác nhau buộc phải cấu hình karaoke khiến cho  tránh được một số thứ , đồng thời với Echo chuẩn thì Âm li Jarguar 506N được thiết kế vơi phong cách gọn gàng, không riêm rúa, như những anh chàng của đất nước Hoa Kỳ.

Công suất ngõ ra :  150W x 4CH(600W/4Ω)
Ngõ vào kết nối bên ko kể :  4 ngõ vào cho micro (hai trước, hai sau)  4 kênh ngõ vào âm thanh2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)
Hiệu ứng :  hai chế độ: Reverb, Echo – Delay
Công suất hiệu dụng :  680 Watts
diện tích :  450 (Ngang) x 200(Cao) x 350 (Sâu)
Trọng lượng : 17.năm kg

 

Đầu  Viet KTV SD 2T với tính năng phân tích tín hiệu nhạy bén, độ nẩy số tốc độ. nhãn hàng VietKTV đi đầu trong giới karaoke chính vì vậy , những chức năng của Đầu  Viet KTV SD 2T không hề kém cỏi “anh,chị,em” nào cả. Thậm chí Vì là hàng tiên phong nên nó khỏe hơn, phổ biến thế mạnh hơn.

kích thước : 420mm x 300mm x 30mm
Trọng lượng : 2 ,5 Kg
Giải Điện áp vào cho đầu máy: 85~264V
Main SP1412: 2 Cổng âm thanh R/L, cổng ra TIVI,Cổng ra Svideo, Màn điểu khiển Vga Monitor, Keyboard, Mouse, cổng kết nối USB một .1 , hai .0,
Fan 3400 vòng / phút
Tích hợp HDD Seagate 1000Gb, 1500Gb - tốc độ 7200 vòng/ phút - Cache 16Mb

Micro karaoke ko dây UGX9 được quyết định đúng đắn trong tìm chọn . mang đa dạng tính năng như tự chống hú rít, thu tín hiệu nhậy, tần số sóng đa dạng , không gây ù âm khi thu giọng đề cập .

-Tần số cố định.

-Sóng UHF.
 -Phạm vi phủ sóng 90m.

-dùng pin AA.

-Volume control cho từng micro.

-Cổng Balance cho mixer chuyên dụng

Nguồn: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html

sở hữu bộ dàn karaoke này thì việc truyền đạt tình cảm bằng lời ca khúc trở buộc phải đơn giản hơn, dễ dàng hơn, chân thực hơn. Hãy để những tình cảm khó nhắc của nhau đi ra bày tỏ với đối phương bằng một số ca từ mỹ miều, bằng những nốt nhạc mềm mại.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar