Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Nắm bắt mười sáu tính năng của Sub DK EX118S sử dụng được ở sân khấu

Những tính năng của dòng loa SUB DK EX118S các bạn cần nắm rõ được các tính năng sau để có thể vận dụng kiến thức để làm âm thanh chuyên nghiệp, bài viết dưới đây sẽ thể hiện rõ......

Sự phồn vinh của Đất nước đánh giá cả bằng nền kinh tế của nước đó , sự phát triển của từng ngành thể hiện vào tốc độ lưu chuyển hàng hóa của ngành ấy , và sự tối tân của thị trường vật dụng âm thanh là sự có mặt trên thị trường của những sản phẩm vật dụng Loa hoi truong. DK đã hoạt động trong đa dạng năm qua, ko chỉ kinh nghiệm mà còn nghiên cứu chuyên sâu và cung ứng ra loa sub phân khúc EX. loa Sub DK EX 118S là đồ vật được những kỹ sư của DK thiết kế từ các gì đúc kết tinh túy nhất.
 

Loa Sub DK EX 118S
 

Nâng niu loa Sub DK EX 118S như chính tâm hồn của mình, một số kỹ sư của DK đặt vào Speaker Sub DK EX 118S với niềm hy vọng nó với thể hỗ trợ bass một phương pháp đẹp đẽ nhất để thế giới âm thanh mỗi ngày được mở rộng hơn. Tần số từ 30Hz đến 150Hz thì loa Sub DK EX 118S sở hữu thể hỗ trợ loa dàn karaoke, Speaker dàn hội trường nhỏ. với công suất 900W tuy nhiên chất lượng không phải kém cỏi, Speaker Sub DK EX 118S có thể phối có loa chính sở hữu công suất to hơn nữa mà vẫn hỗ trợ bass phát ra một số dải thấp một phương pháp tuyệt đối bộ âm thanh loa đám cưới. ộ nhạt 101dB và áp suất liên tục đến 131dB, sự tìm chọn lựa này của vài kỹ sư DK là mong muốn Speaker Sub DK EX 118S mang thể xử lý tần số sóng âm từ đầu vào 1 phương pháp nhanh chóng để hoàn thiện dàn âm thanh .

Vẫn mang phong phương pháp cổ điển sang trọng Nhưng chẳng phải yếu đuối, Speaker Sub DK EX 118S mang 2 màu coban và màu vàng nâu, mang vẻ sang trọng của Châu Âu và phong phương pháp lọc âm của Châu Mỹ thì loa Sub DK EX 118S chiếm thế mạnh phổ biến hơn so mang các cái loa sub khác trên thị trường. Nhỏ gọn, vỏ thùng bằng gỗ bạch dương 18mm làm Speaker Sub DK EX 118S ko chỉ là vô cùng trầm mà còn rất chân thực, rất ấm. Vẫn kiểu dáng vài Yếu tố treo, tuy nhiên để mua khoảng phương pháp lắp đặt giữa các thứ âm thanh , tìm chọn treo như ý đứng thì các bạn cần nghiên cứu sự tương tác giữa Speaker Sub DK EX 118S và vài đồ vật khác trong dàn

Sự tìm trở buộc phải phong phú hơn và sở hữu chất lượng cao hơn với Speaker Sub DK EX 118S, tuy nhiên trước khi tìm các bạn phải lựa chọn hiểu về nguyên tắc tậu trang bị Audio phối ghép, nguyên tắc công nghệ lắp đặt của một Hệ thống Audio mang loa Sub DK EX 118S và một số bí quyết bảo vệ mua loa bmb Speaker Sub DK EX 118S để dàn âm thanh của các bạn ko chỉ đúng nhất quy bí quyết mà còn có phong cách riêng, chất âm đặc thù và độ bền được dài chậm .
 

Thông số khoa học Speaker Sub DK EX 118S:
 

Tần số đáp ứng: 30Hz-150Hz

Độ nhạy (1w / 1m): 101dB

trở kháng Xếp hạng: tám Ohm

Công suất: 900W

Music Power: 1800W

công suất đỉnh: 3600W

áp suất âm thanh liên tục: 131dB

áp suất Audio tối đa: 137dB

Crossover: 30hz-110HZ

Nguồn: http://hethonghoithao.com/news/dan-thiet-biloa-san-khau-am-thanh-san-khau-gia-tot-nhat-114.html

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar