Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Mười một đặc điểm bạn nên biết về loa WH VR08 và các tính năng nỗi trội của kiểu loa này

Speaker của VR đã hòa vào thứ âm thanh một bí quyết nhẹ nhàng. Được ra đời đầu tiên như một tiền đề cho gần như phân khúc, VR08 được vô cùng nhiều đơn vị chế tạo thứ âm thanh sắm phân phối......

Như đã giới thiệu trước đây, WH mang tư tưởng đồng bộ hóa dàn Audio ngay từ khi muốn cung ứng vật dụng Audio . Như một nhãn hiệu mong muốn không chỉ là tồn tại, mà còn đồng hành cùng người tiêu dùng , WH đã phân phối Loa hội trường phân khúc Speaker VR. Là dòng  loa karaoke được tìm lọc chu đáo và nghiên cứu chuyên sâu từ những kiểu dáng , màu sắc, Speaker của VR đã hòa vào thứ âm thanh một bí quyết nhẹ nhàng. Được ra đời đầu tiên như một tiền đề cho gần như phân khúc, VR08 được vô cùng nhiều đơn vị chế tạo thứ âm thanh sắm phân phối .
 

Loa WH VR08
loa WH VR08

 

1 vài chức năng nỗi bật của WH  VR08
 

mang màu sắc nhẹ nhàng Nhưng khác biệt, yêu thích có rộng rãi không gian của bộ dàn  Audio sân khấu dùng hát karaoke, phòng trà như ý sân khấu, trường học nhỏ thì với công suất 350W  hẳn bạn phát hiện ra Yếu tố đực biệt của Speaker VR08. Nó được chế tạo để đồng bộ hóa nên VR08 có công suất sở hữu hai cục đẩy công suất 2 kênh của WH. Nhưng , ko quá nghiêm trọng, VR08 sở hữu thể kết nối mang các cục công suất có cùng chức năng và ưng ý công suất mang VR08. mẫu dáng đứng  phải âm ra mang sự sắp xếp theo bass và treble được Hệ thống trải đồng đều. Đạt 98db cho độ nhạy thì VR08 cho chất âm trung thực đáng ngờ, trường hợp phổ thông các loại loa khác chỉ mang khả năng hoạt động trong 1 môi trường thì VR08 lại với thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau, loa karaoke bmb đương nhiên là mọi người buộc phải biết sử dụng thiết bị phối ghép và số lượng ưa thích
 

Speaker hội trường được cung ứng vỏ thùng sở hữu gỗ bạch dương dán có diện tích 15mm chống va đập haytasc động của bên ngoài , vói lớp sơn chống thấm nước đã được kiểm định bắt buộc VR08 cực kỳ cuốn hút quý khách mang độ bền bỉ của nó, chức năng thích nghi môi trường của nó với hai màu coban và vàng nên việc phối ghép Speaker VR08 trong Hệ thống Audio ko quá cạnh tranh có người tiêu sử dụng . với treble 25.4mm nên một số dải tần của bass được treble hỗ trợ thêm phần hoàn Điều chỉnh hơn.  Sự linh động của VR08 thuyết phục và được lòng rất đa dạng khách hàng cao tuổi. một số chúng ta còn biết dùng Speaker VR08 cho một số dàn âm thanh nghe nhạc tại gia đình . Là sự tích phù hợp chức năng thông minh hóa bắt buộc loa VR08 được áp dụng cho siêu đa dạng dàn Audio khách nhau, với điều sự linh hoạt của nố phải kết hợp có sự chuyên nghiệp của loa may dam cuoi người chơi.

Việt nổi trội âm thanh vô cùng mong muốn có dòng loa tích hợp nhiều chức năng như VR08 cho người dùng , Bởi vì nó có thể sử dụng mang nhiều mục đích khác nhau mà ko tốn kém mức giá . với phổ biến hướng dẫn khía cạnh và chế độ bảo hành thì Việt vượt bậc Audio mong muốn hỗ trợ được phổ biến các bạn .
 

Thông số công nghệ của loa WH VR08
 

Frequency response: 70HZ-20KHZ (± 3dB)
                  60HZ-20KHZ (-10dB)
Sensitivity (1w / 1m): 98dB
Rated impedance: 8 Ohm
Rated power: 350W
Music Power: 700W
Peak power: 1400W
Continuous sound pressure: 123dB
Maximum sound pressure: 129dB
Crossover point: hai .4KHZ
Refers to the property: 60 ° (H) X80 ° (V)

Nguồn: http://amplyjarguar.com/

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar