Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Micro Shure hiện nay đang rất thịnh hành và được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam dòng Micro Shure đang được rất ưu chuộng và được sử dụng phổ biến ở các phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh, những sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời...
Hiện nay ở Việt Nam dòng Micro Shure đang được rất ưu chuộng và được sử dụng phổ biến ở các phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh, những sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời

Không nên là phổ thông . Điều bất ngờ hơn cả là sức mạnh của Shure trên toàn thế giới. Là hãng chế tạo sở hữu tác động tới cả những ca sĩ, nhạc sĩ, những gia đình phối nhạc, chơi nhạc chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều hướng đầu về Shure. Được xây dựng thương hiệu từ 5 1925 có đơn kinh sáng tạo và marketing nhỏ thì đến hôm nay , 2016 Shure đã có sản phẩm ở khắp nơi, thành công phát triển loa dam cuoi được chứng kiến Bởi hầu hết ngành công nghiệp cung cấp .


Micro Shure

Là Hệ thống micro ko dây tích phù hợp kỹ thuật không dây tiên tiến , tự động thiết lập chức năng bình ngưng có thể tái hiện Audio chuẩn nhất Audio . Cho xây dựng thương hiệu phổ biến mẫu mã khác nhau như dàn PGX24/PG58, Hệ thống PGX24/SM58, Hệ thống 58A/beta PGX24, dàn UGX8, UGX9….1 số dàn khác nữa. điểm cộng của micro Shure cho dù là ít như ý đa dạng thì khách hàng vẫn mãi ko thể khám phá hết được, đây chính là Điểm day dứt làm người mua luôn tò mò mãi.

hiện nay , ở Việt Nam xuất hiện hai dàn micro ko dây Shure UGX8 và micro ko dây Shure UGX9 xuất hiện nhiều nhất trên thị trường micro không dây. Cũng sở hữu 1 một số Hệ thống micro không dây Shure mã khác Nhưng được các bạn ít lưu ý loa san khau ngoai troi . Dẫn đầu thị trường micro thì micro không dây Shure UGX8 và Shure UGX9 có siêu rộng rãi ưu điểm mà Shure “bắt” chúng cần chịu. Hiện hữu ở khắp nơi như phòng karaoke nhà , phòng karaoke buôn bán , hội trường, hội thảo đúng ý rộng rãi dòng hình Audio khác thì micro không dây Shure UGX8 và Shure UGX9 lại tiếp tục đưa ra thị trường thế hệ sau là micro ko dây Shure UGX8-II và Shure UGX9-II. Điều này không để chứng tỏ rằng micro ko dây Shure UGX8 và Shure UGX9 mang lỗi , mà theo nhu cầu người tiêu sử dụng buộc phải loại mciro mang chất lượng nhỉnh hơn một chút và mức giá phải chăng hơn một chút vì vậy Shure cho xây dựng thương hiệu micro không dây Shure UGX8-II và Shure UGX9-II với tần số sóng nhiều nổi bật , tín hiệu sở hữu khả năng xa hơn một số đời trước và cũng có khả năng chống hút rít cao hơn.

Micro Shure UGX8

Thông số khoa học :

Tần số sóng có :   UHF 610MHz - 660MHz
Ổn định tần số:   ± 0.005% 
Độ nhạy:   -107dbm
Công suất âm thanh Trở kháng:   600 Ohm
Tỷ lệ S / N:    > 80dB (1kHz-A)
Đáp ứng tần số:    40Hz ~ 18kHz
điều chế chế độ:   FM
Tuổi thọ pin:   tám giờ (pin AA)
Độ lệch:    ± 20KHz
Nguồn sản xuất : 210V AC adapter

Micro Shure UGX8-II

Thông số kỹ thuật :

Pin AA 1 .5V thời lượng sử dụng tám giờ.

Tần số đáp ứng: 80Hz-18kHz (+/- 3dB)

Tỷ lệ méo tiếng: <>

Tần số sóng do micro phát ra: 740-790mHz

Phạm vi dùng : 100m

Số kênh: 200

Micro Shure UGX9

Thông số khoa học :

-Tần số cố định.

-Sóng UHF.
 -Phạm vi phủ sóng 90m.

-dùng pin AA.

-Volume control cho từng micro.

-Cổng Balance cho mixer chuyên dụng.

Micro Shure UGX9-II

Thông số khoa học :

    Số tay Micro : hai

    Pin AA 1 .5V thời gian sử dụng 8 giờ

    Tầm xa : 100m

    Tần số đáp ứng : 80 Hz - 18 KHz

    Tỷ lệ méo tiếng : < 0.5="">

    Tần số  Micro : 740 - 790 MHz

 

Việt mới âm thanh còn biết được rằng rất phổ biến một số ca sĩ tậu chiếc micro ko dây của Shure để Audio đạt chuẩn hơn. chẳng hề chua ngoa, 1 số ca sĩ nổi tiêng của nước ngoại trừ cũng dùng micro ko dây của Shure.
Nguồn: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html
Để Tìm hiểu phổ biến ưu điểm và thông tin về Micro ko dây của Shure hơn thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Việt mới hoặc Tìm hiểu trên trang web của Việt vượt bậc .

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar