Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Loa Yamaha DXR8 dòng loa chuyên sử dụng hội trường chuyên nghiệp

Loa Yamaha DXR8 dòng loa chuyên sử dụng hội trường chuyên nghiệp, Việt Mới Audio giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm loa Loa Yamaha DXR8 dòng loa chuyên sử dụng hội trường chuyên nghiệp......

Giới thiệu Loa Yamaha DXR8 
 

Yamaha đã được xây dựng cụ âm nhạc trong hơn một trăm năm , để họ biết một hoặc hai điều về âm thanh. Họ đã sử dụng âm thanh hội trường kiến thức và kỹ năng để thiết kế và xây dựng các DXR8 loa hoạt động. Mỗi loa DXR8 là một hệ thống khép kín PA , bao gồm cả cao và tần số thấp điều khiển , bộ khuếch đại , xử lý tín hiệu kỹ thuật số , năng động hạn chế , và một máy trộn 3 - kênh tất cả gắn kết trong một gồ ghề , không cộng hưởng , và nhẹ bao vây ABS .
Loud và linh hoạt
Mỗi tủ DXR8 mạnh mẽ nhà một " woofer, một 1.4" 8 nén trình điều khiển , và 1.100 watt khuếch đại. Đây loa nhỏ gọn và hiệu quả từ Yamaha có thể sản xuất các mức áp suất âm thanh đáng kinh ngạc - lên đến 129 dB . Bạn có thể đặt một DXR8 duy nhất trong một lớp học , nhà hàng , hoặc khán phòng nhỏ , ví dụ , cắm vào một microphone , và nói chuyện thông qua một hệ thống địa chỉ công cộng nhỏ gọn và rất di động nên mọi người có thể nghe rõ khắp phòng. Bạn thậm chí có thể chơi nhạc trực tiếp từ một nhạc cụ và máy nghe nhạc di động của bạn thông qua loa này . Là một phần của một PA lớn hơn, một cặp DXR8s có thể cung cấp hiệu suất của bạn với sức mạnh khủng khiếp và sự rõ ràng , ở các cấp độ mà mọi người có thể cảm nhận cũng như nghe .
Bạn có thể sử dụng DXR8 của bạn trên sân khấu như một màn hình sàn nhà hoặc trên một đứng như một loa PA chính , và tùy chọn gắn kết có sẵn để cài đặt vĩnh viễn . "D - CONTOUR " chọn tăng cường âm bass và treble cho loa cực gắn gắn vĩnh viễn hoặc, hoặc làm giảm bass cho màn hình sân khấu , nơi sàn thông thường sẽ thúc đẩy nó . Bộ lọc cao -pass cho phép bạn cắt âm trầm thấp ra khỏi DXR8 để tối đa hóa hiệu quả của nó khi kết hợp với một Yamaha DXS12 hoặc DXS15 loa siêu trầm .

 

Loa Yamaha DXR8 dòng loa chuyên sử dụng hội trường chuyên nghiệp
Loa Yamaha DXR8 dòng loa chuyên sử dụng hội trường chuyên nghiệp

 

Yamaha thiết kế hai lái xe , hai được xây dựng trong bộ khuếch đại , và bao vây cho tất cả các công việc một cách hoàn hảo với nhau, trong khi mạch bảo vệ rộng lớn đảm bảo các loa độ tin cậy lâu dài . Bộ vi xử lý riêng theo dõi việc cung cấp điện , các amps , và hai trình điều khiển cho bất kỳ điều kiện quá nóng hoặc quá tải và hoặc hạn chế đầu ra của amps hoặc đóng chúng xuống cho sự an toàn của toàn bộ loa .
 

Sản phẩm nổi bậ tLoa Yamaha DXR8
 

8 "cone woofer, 1" trình điều khiển nén cổ họng với 1,4 "hoành
SPL tối đa: 129 dB
sản lượng điện tối đa: 1.100 watt
bảo hiểm danh nghĩa: 90 độ ngang, 60 độ theo chiều dọc
Tần số đáp ứng: 57-20,000 Hz
không cộng hưởng ABS bao vây với lưới tản nhiệt thép và xử lý nhôm
Tính năng điện tử

3-kênh mixer với các điều khiển mức (-INF đến +10 dB)
ch 1: mono XLR mic / line đầu vào cân bằng với đầu ra XLR để kết nối một hệ thống loa
ch 2: cặp stereo 1/4 "TS dòng điện thoại đầu vào không cân bằng
ch 3: stereo cặp RCA phono dòng đầu vào không cân bằng
Liên kết Out ra dòng gửi mix cho loa khác
Chế độ Stereo liên kết gửi các kênh đầu vào phải đến Link Out cho trái-phải hoạt động stereo PA
48-bit DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số)
AD / DA chuyển đổi 24-bit
switchable cao-pass filter (off, 100, 120 Hz)
D-CONTOUR EQ / máy nén tối ưu hóa âm thanh để sử dụng (off, trước nhà / main, màn hình sàn)
FIR-X ™ chéo bao gồm EQ và thời gian trễ tối ưu hóa cho các trình điều khiển cao và tần số thấp
Bộ hạn chế năng động thiết lập để bảo vệ các âm thanh và phần cứng
mạch bảo vệ mutes đầu ra khi quá tải hoặc lỗi được phát hiện
hai bộ khuếch đại Class D
khuếch đại tần số thấp: 950 watts (600 watts RMS)
khuếch đại tần số cao: 150 watts (150 watts RMS)

 

Các đặc điểm chung Loa Yamaha DXR8 
 

1-3 / 8 "(35 mm) socket cho tùy chọn loa đám cưới giá rẻ đứng với tính năng dual-góc (0-độ ngang hoặc 7-độ xuống phía dưới)
điểm tạo trang bị cho treo hoặc gắn với các tùy chọn phần cứng lắp
tùy chọn mang theo túi bảo vệ có sẵn
Trọng lượng: 29,8 £
kích thước: 11 "W x 18" H x 11 "D
Bảo hành: 7 năm
60 ngày tiền lại đảm bảo của chúng tôi
Tính năng và Thông số kỹ thuật
loa
Trình điều khiển cho mỗi loa 2
Woofer Kích thước ( inch ) 8
Tweeter Kích thước ( inch ) 1.4
Hệ thống Tần số đáp ứng 57-20k
Maximum SPL 129
Hàng điện tử
RMS điện giá 700
Chương trình giá điện ---
Đỉnh giá điện năm 1100
Mic đầu vào XLR ( 1 )
Đầu vào dòng điện thoại ( 2 ) , RCA ( 2 )
Tone Controls FOH / chế độ chính
Chung
Width ( inch ) 11
Chiều cao ( inch ) 18
Depth ( inch ) 11
Trọng lượng 29,8 £


Tính năng

Powered PA (Pro Audio) Diễn giả: Một trong những lợi thế của một loa hoạt động là sự kết hợp của các trình điều khiển và amps có thể được tối ưu hóa hoàn toàn. Trong sự phát triển của các loa DXR Series, Yamaha đo và thử nghiệm độ bền của mỗi lái xe và đầu ra amp tổng thể thông qua vô số các bài kiểm tra nghe trong nhà và ngoài trời. Dựa trên kết quả kiểm tra, Yamaha đã có thể thiết lập các điểm giới hạn tối ưu cho từng mô hình sử dụng điều khiển DSP chính xác. Một bộ vi xử lý và công suất cao DSP theo dõi tình trạng của các nguồn cung cấp điện, bộ khuếch đại quyền lực, trình điều khiển, và tín hiệu liên tục để bảo vệ tất cả các khía cạnh của mỗi thành phần. Kết quả là, người nói có thể thực hiện đầy đủ tiềm năng của nó trong khi đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

700W (RMS) / 1100W (Peak) Class-D Amplifier: Dòng loa DXR được trang bị với bộ khuếch đại Class-D có hiệu quả cao được thiết kế tối ưu để phù hợp với HF của DXR (tần số cao) và LF (tần số thấp) điều khiển. Các bộ khuếch đại công suất cao cung cấp đầu ra âm thanh cao nhất trong các lớp học với 700W RMS (LF: 600; HF: 100W) / 1100W Peak (LF: 950W; HF: 150W) của quyền lực, tạo ra một ấn tượng SPL lên đến 129dB. Nó cũng cung cấp các cuộc tấn công rất nhanh và phản ứng thoáng qua cấp trên, mà rất nhiều đóng góp cho hiệu suất âm thanh lạ thường của những loa '.
Custom-thiết kế DXR Drivers: Các DXR 8 sử dụng trình điều khiển đã được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng tùy chỉnh để cung cấp hiệu suất cuối cùng. Các đặc tính chi tiết và hành vi của mỗi lái xe đã được phân tích đầy đủ và đánh giá với các mô phỏng máy tính phức tạp để giúp nhận ra tiềm năng thực hiện đầy đủ của họ. Các điện cao sản lượng 8 "woofer cung cấp biến dạng rất thấp và âm bass sâu, trong khi 1.4" nén trình điều khiển chính xác cao (tweeter) tạo tầm trung chính xác và tần số cao lên đến 20kHz.
Phân tán rộng liên tục Directivity Horn: Các trình điều khiển nén tần số cao (tweeter) được gắn kết vào một sừng 90 ° x 60 ° hướng tính liên tục, được thiết kế với mục tiêu giảm thiểu bức xạ mô hình suy giảm trong hướng xiên như sừng thường hơn là dễ bị làm. Điều này có thể giúp đỡ để đạt được vùng phủ sóng lý tưởng hơn nếu không có bất thường. Với sự phát tán rộng mới định hướng liên tục còi, âm thanh mở rộng trong một mô hình chữ nhật hơn cung cấp 90 ° ngang x 60 ° bảo hiểm thẳng đứng, với âm thanh rộng tần số dự vào các cạnh của vùng phủ sóng.\

Onboard 3-Channel Mixer: Các loa DXR series có máy trộn onboard linh hoạt với một loạt các yếu tố đầu vào, làm cho nó lý tưởng cho đơn giản khuếch đại vocal / cụ. Với đầu vào linh hoạt của nó / đầu ra, các loa DXR Series có thể bao gồm một hệ thống tăng cường âm thanh đầy đủ, hoặc tích hợp liền mạch thành một thiết lập sử dụng loa DXR Series khác.

Mic / Line-Level Input: Các DXR onboard trộn có thể xử lý lên đến ba yếu tố đầu vào đồng thời. Nó chấp nhận cả Mic và Line độ đầu vào, đem lại cho bạn sự linh hoạt để kết nối với nhiều nguồn khác nhau từ micro để lót dụng cụ cấp và các thiết bị âm thanh di động. Channel 1 bao gồm một đầu vào XLR có thể được thiết lập để mic hoặc line-mức được sử dụng để kết nối với một máy trộn hoặc microphone. Kênh 2 là một đầu cắm vào điện thoại stereo có thể được sử dụng để kết nối một micro hoặc trộn. Channel 3 có RCA đầu vào âm thanh stereo để kết nối các thiết bị âm thanh di động, giống như máy nghe nhạc MP3 của bạn.
High Pass Lọc điều khiển: Các DXR loa có kiểm soát HPF linh hoạt để hoàn toàn phù hợp với DSR và DXS loa karaoke bmb siêu trầm (được bán riêng). Bạn có thể chọn một trong hai 100Hz hoặc 120Hz tùy thuộc vào SubWoofer bạn đang sử dụng kết hợp với các loa DXR. Các HPF được tự động kích hoạt để lăn khỏi tần số thấp không mong muốn khi XLR đầu vào của loa được đặt vào vị trí Mic.
Thông minh Trộn / Linking Chức năng: Mỗi kênh có một điều khiển âm lượng riêng biệt, cho phép bạn kết hợp ba nguồn âm thanh rời rạc. Các "Thru" đầu ra (XLR) đi các tín hiệu đầu vào từ kênh chỉ có 1 và "Link" đầu ra (XLR) sẽ gửi một tín hiệu hỗn hợp từ tất cả các kênh truyền hình; lý tưởng cho daisy-chain hoặc định tuyến các tín hiệu đến đích khác. "Link" đầu ra có hai chế độ: "Liên kết Out" chế độ là rất hữu ích cho việc cấu hình một hệ thống với một DXR SR nhỏ gọn (tăng cường âm thanh), trong khi "LINK" Chế độ cài đặt cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa âm thanh stereo hoặc dual-mono cấu hình.
48-Bit xử lý w / FIR-X Tuning: Các loa DXR series tính năng độc quyền điều chỉnh FIR-X của Yamaha mà sử dụng bộ lọc FIR pha tuyến tính cho các mạng chéo. FIR-X điều chỉnh đồng thời tối ưu hóa tần số và pha phản ứng trong khi điều chỉnh alignment thời gian giữa HF (tần số cao) và LF (tần số thấp) đầu dò. Điều này tạo ra một phản ứng rất mượt mà xung quanh điểm giao nhau, cung cấp rõ ràng tốt hơn nhiều và hình ảnh hơn so với những gì có thể với crossover điển hình. Ngoài ra, tất cả các tín hiệu được xử lý bằng một cách chính xác 48-bit (76-bit accumulator) bộ xử lý hiệu suất cao cho chất lượng âm thanh độ nét cao. Mỗi loa sử dụng độ chính xác cao 24-bit rời rạc A / D và D / A chuyển đổi với cấp trên S / N tỷ lệ và phạm vi hoạt động.
D-Đường Viền: D-CONTOUR là một máy nén đa băng tần thông minh cung cấp cho bạn âm thanh mạnh mẽ và nhất quán trong suốt tất cả các cấp độ đầu ra. Bằng cách liên tục giám sát đầu ra của nhiều dải tần số và tính toán điều chỉnh EQ tối ưu cho từng, ngay cả những âm thanh đầu ra tối đa duy trì sự rõ ràng xuất sắc và âm nhạc. Với các loa DXR Series, D-CONTOUR cung cấp một điều chỉnh chi tiết hơn về âm thanh của bạn với hai hoàn cảnh khác nhau - FOH / Main Mode & Monitor Mode. Cả hai đã được cài đặt trước hoàn thiện bằng cách thực hiện vô số các bài kiểm tra nghe với âm thanh kỹ sư có tay nghề cao, đem lại cho bạn một máy nén đa băng tần mà thực hiện tự động, cung cấp âm thanh phù hợp với sự biến dạng thấp ở bất kỳ mức sản lượng.

FOH / Main Mode: FOH (Front Of House) / chế độ chính làm tăng tần số thấp để bù đắp cho cấp thấp mà thường thiếu khi loa được sử dụng trong các ứng dụng bị treo hoặc gắn trên một loa đứng.
Monitor Mode: chế độ màn hình đã hoàn toàn tối ưu hóa cho ứng dụng màn hình nền bằng cách thông minh thuần hóa xuống tần số thấp cho biết thêm rằng do phản xạ từ mặt, làm mịn ra một loạt các dải tần số để cung cấp cho bạn rõ nét để theo dõi âm thanh của bạn.
ABS Bass Reflex Enclosure: Các loa DXR series có gồ ghề, không cộng hưởng ABS bao vây được thiết kế để làm giảm xuống rung động gây ra bởi mức sản lượng cao, sản xuất ít biến dạng, và chất lượng âm thanh vượt trội. Các rào chắn đường thử nghiệm được trang bị tấm lưới thép hạng nặng và ergonomic, nắm chặt tay nắm nhôm mà rất nhiều cải thiện độ bền và tính di động. Các loa sử dụng một bao vây Bass Reflex cho hiệu quả cao hơn và bass lớn hơn.

Switchable trắng Mặt trận LED: Các loa DXR Series có một màu trắng LED phía sau lưới tản nhiệt phía trước đó, phát sáng khi được cung cấp và thay đổi độ sáng tùy thuộc vào số lượng các hệ thống hạn chế. Ánh sáng này có thể được tắt.

Gắn kết Options: Tùy thuộc vào địa điểm, đôi khi pha trộn âm nhạc của bạn có thể rơi vào trạng thái trần thấp hoặc phòng khác thuộc tính mà có thể cản trở một cách rõ ràng, thậm chí trộn và làm giảm trải nghiệm nghe nhạc của khán giả đáng kể. Dual-góc cực của DXR mount ổ cắm cung cấp hai vị trí (0 ° / 7 °) để chỉ đạo các năng lượng âm thanh đi từ bề mặt phản chiếu và để khán giả của bạn, nơi nó thuộc về (loa SS238C chân đứng được bán riêng). Các DXR Dòng loa cũng được trang bị với các điểm bị (M8 x 15mm), cho phép ứng dụng gian lận với eyebolts tiêu chuẩn (được bán riêng). Khi linh hoạt hơn là cần thiết, tùy chọn U-ngoặc (UB-DRX8, được bán riêng) cho phép tạo trang bị đơn giản và dễ dàng trong cả hai cấu hình ngang và dọc. Các DXR 8 cũng có thể được đặt nghiêng trên mặt của nó khi được sử dụng một loa monitor.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar