Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Loa Yamaha DBR12 dòng loa nhỏ gọn chính hãng Yamaha

Yamaha tung mã sản phẩm loa Yamaha DBR12 dòng loa chất lượng chuyên sử dụng cho hội họp hội nghị, Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc tại nhật bản. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất......

Giới thiệu dòng Loa Yamaha DBR12
 

Khi Yamaha quyết định xây dựng loa karaoke DBR Series , họ đã sử dụng công nghệ phát triển cho DSR và loa DXR Dòng sau đó thêm một cấp độ mới về tính di động. Các DBR12 trợ PA loa sử dụng một bộ khuếch đại Class D mà cung cấp lên đến 1000 watt điện kỹ thuật số , trong khi các " woofer và 1.4" 12 nén -driver tweeter biến tất cả quyền lực vào âm thanh sống động . Yamaha nhà ở các amp và loa trong một nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ tủ di động đó là cách dễ dàng nhất vận chuyển của tất cả các loa được hỗ trợ của họ .
 

Loa Yamaha DBR12
Loa Yamaha DBR12
 

Tải trọng của sự linh hoạt Loa Yamaha DBR12
 

Nội các của DBR12 cho phép nó được sử dụng như một loa đứng tự do , một loa cực gắn trên, và một màn hình sân khấu. Nó cũng bao gồm M8 điểm gian lận để có thể bay ở trên sân khấu hoặc gắn trên khung ( được bán riêng ) . Bất kỳ cách nào bạn cắt nó , bạn sẽ có được nhiều như 131 dB mức độ áp lực âm thanh từ amp 1000- watt và loa đặc biệt thiết kế . Đó là rất nhiều đầu ra cho một tủ 2 chiều duy nhất, đủ để cắt giảm thông qua các tiếng ồn của một nhà đóng gói và sau đó một số . Và toàn bộ gói chỉ nặng 34-7 / 8 pounds!
Được xây dựng trong máy trộn của DBR12 cung cấp cho bạn hai đầu vào kết hợp mà xử lý hoặc XLR hoặc 1/4 " TRS kết nối . Một đầu vào bổ sung thêm một đầu vào RCA stereo để chơi một máy nghe nhạc cầm tay hoặc các nguồn khác . Một DBR12 duy nhất có thể phục vụ như là một PA cho bài thuyết trình hoặc các bài phát biểu , một bộ khuếch đại cho giai điệu của bạn , hoặc một dụng cụ khuếch đại âm nhạc , thực hiện từng nhiệm vụ với khối lượng đáng kể và rõ ràng.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Yamaha cung cấp cho bạn một chuyển đổi đường viền 2 chiều để tối ưu hóa loa cho front-of - nhà hoặc sử dụng màn hình , cùng với 2 vị trí cao, vượt qua bộ lọc cắt âm trầm cho ứng dụng thoại hoặc sử dụng với một loa siêu trầm . Một đầu ra XLR cho phép bạn daisy -chain loa với DBR12s khác với một tín hiệu pass- thông qua từ kênh 1 hoặc một kết hợp của các kênh 1 và 2
Được xây dựng in máy trộn of DBR12 cung cấp cho bạn hai đầu vào kết hợp mà xử lý or XLR or 1/4 "TRS kết nối. Một đầu vào bổ sung add an input RCA stereo to chơi một máy nghe nhạc cầm tay or the nguồn khác. Một DBR12 duy nhất possible phục vụ as a PA cho bài thuyết trình or its bài phát biểu, one bộ Gain cho giai điệu of you, or one dụng cụ Gain âm nhạc, thực hiện per nhiệm vụ with the khối lượng đáng Kể and rõ ràng.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số of Yamaha cung cấp cho you a change đường viền 2 chiều to tối ưu hóa loa cho front-of - nhà or sử dụng màn hình, along with 2 vị trí cao, beyond qua bộ lọc cắt âm trầm cho ứng dụng thoại or use with one loa siêu trầm. Một đầu ra XLR allows you daisy -chain loa for DBR12s different one tín hiệu pass- thông qua từ kênh 1 or a combined of the kênh 1 và 2
 

Tính năng và Thông số kỹ thuật Loa Yamaha DBR12


Trình điều khiển cho mỗi loa 2
Woofer Kích thước ( inch ) 12
Tweeter Kích thước ( inch ) 1.4
Hệ thống Tần số đáp ứng 52Hz - 20kHz
Maximum SPL 131dB
Hàng điện tử
RMS điện giá 465
Chương trình giá điện ---
Đỉnh giá điện năm 1000
Đầu vào Mic 1 XLR -1/ 4 "
Đầu vào dòng 2 XLR - 1/4 " , 1 RCA
Tone khiển DSP , HPF
Chung
Width ( inch ) 14-13 / 16
Chiều cao ( inch ) 23-3 / 4
Depth ( inches ) 13-3 / 4
Trọng lượng 34,8 £

Tính năng Loa Yamaha DBR12

DBR Dòng Tổng quan: Các loạt Yamaha DBR của loa phóng thanh được hỗ trợ cung cấp mạnh mẽ, âm thanh chất lượng cao. Họ sử dụng cùng một nhà nước-of-the-nghệ thuật Yamaha DSP, ampli, loa và các công nghệ như DSR chuyên nghiệp và DXR loạt. Những loa hội trường đa năng có thể được sử dụng để biểu diễn trực tiếp, DJ-ing, hoặc địa chỉ công cộng, và có thể được đặt ở phía trước của nhà trên một đứng cực, trên sàn vào cuối hoặc bên cho giám sát sân khấu, hoặc bị đình chỉ trong các ứng dụng gian lận .

DBR12: 2 chiều DBR12 được trang bị với một 12 "cone woofer và một 1" họng / 1.4 "hoành nén-driver tweeter, gắn kết trong một loại màu đen bao vây nhựa bass-reflex Các loa có tính năng 90 ° ngang và 60 ° theo chiều dọc. bảo hiểm. Nó được trang bị 2 kênh Class D amplifier với 1000 watt (năng động) / 465 watt (liên tục) đầu ra, khả năng cung cấp một SPL tối đa 131 dB. Các trình điều khiển được khuếch đại một cách riêng biệt, với 800 watt (năng động) sẽ các loa trầm và 200 watt (năng động) để loa tweeter. (phân phối điện liên tục là 400 watt và 65 watt, tương ứng.)

Crossover: Các loa 2 chiều có 2,1 kHz FIR-X điều chỉnh (giai đoạn tuyến tính bộ lọc FIR) chéo.

Đầu vào / đầu ra: Các DBR12 có hai đầu vào và một đầu ra cho loa daisy-chaining nhau. Input 1 có nữ XLR-1/4 "combo nối với một switch Mic-Line và một núm độ quay. Input 2, một dòng đầu vào, cũng có tính năng một XLR-1/4 nữ" combo nối, cộng với một cặp RCA stereo , và một núm độ quay. Các kết nối đầu ra là một XLR nam, với một chuyển đổi 2 vị trí. Với việc chuyển đổi vị trí OUT, các kết quả đầu ra loa chỉ Channel 1 âm thanh. Ở vị trí IN, loa sẽ ra một kết hợp của kênh 1 và 2.
DSP: Việc xây dựng trong Yamaha Digital Signal Processor có hai điều khiển trên mặt sau:

D-Đường Viền: D-Đường Viền áp dụng đúng số lượng xử lý tùy thuộc vào vị trí của người nói. 3-cách chuyển đổi cho phép bạn chọn như sau:
FOH (front-of-nhà) / Main: Áp dụng một động lực để cả bass và treble cho một âm thanh toàn dải cân bằng.
Monitor: Áp dụng một động lực để các treble, nhưng cắt giảm bass, do đó bạn có thể nghe thấy chính mình mà không bị áp đảo bởi bass.
Off: Tắt các D-đường viền.
Cao-pass Filter (HPF): Áp dụng một bộ lọc cao-pass với một lựa chọn roll-off tại 120Hz hay 100Hz. Bạn cũng có thể tắt HPF cho âm thanh toàn dải.
Bảo vệ: Các DBR12 đã được xây dựng trong việc bảo vệ để giữ cho loa của bạn hoạt động trong nhiều năm qua. Các bộ khuếch đại có một giới hạn mà sẽ giữ các mức đầu vào từ đạt một mức độ quá mức gây biến dạng và clipping. Mạch bảo vệ của amp theo dõi nhiệt độ nội bộ, cũng như DC-lỗi, đầu ra hiện tại, và điện áp đầu ra. Khi nồng độ có được ra khỏi phạm vi, bảo vệ mạch của bộ khuếch đại sẽ tắt loa cho đến khi nồng độ trở lại mức bình thường.

Tùy chọn vị trí: Các DBR12 đa năng được trang bị một tủ gồ ghề, nhưng di động, với một tay cầm đầu để dễ dàng ghi sổ. Các loa có thể được đặt thẳng đứng trên đôi chân mạnh mẽ của nó, hoặc đặt trên mặt của nó và sử dụng như là một 50 ° nêm góc cạnh để theo dõi sàn sân khấu. Nội các của DBR12 là đối xứng, do đó bạn có thể đặt chúng ở hai bên trong một tấm gương, chế độ giám sát sàn hoặc stereo thiết lập lĩnh vực âm thanh. Nó có một chuẩn ổ cắm 35mm cực trên dưới cùng cho cực lắp. Trên dưới cùng của loa đám cưới, hai lỗ vít có ren được cung cấp để sử dụng với M8 x 15mm bu lông mắt hoặc vít để treo loa. Một M8 lỗ vít có ren được cung cấp ở mặt sau của tủ sẽ được sử dụng như là một điểm pullback cho chếch loa lên đến 45 ° khi bị đình chỉ. Tùy chọn khung loa Yamaha cũng có sẵn cho các ứng dụng có gian lận.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar