Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Loa Mackie's SRM350v3 dòng loa nhập khẩu USA hàng chính hãng

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm loa Loa Mackie's SRM350v3. Dòng sản phẩm này mang thương hiệu Mackie với những tính năng nỗi trội......

Giới thiệu dòng loa Mackie's SRM350v3
 

Của Mackie biết đến với sản xuất , loa hội trường khó khăn giá cả phải chăng , và SRM350v3 không là ngoại lệ . Cải tạo này của SRM dòng thêm các tính năng hiện đại trong khi vẫn giữ khái niệm gồ ghề , SRM compact ban đầu nguyên vẹn .
 

Các SRM350v3 trợ tính năng loa tích hợp bộ khuếch đại mà gửi 400 watt đến 10 " woofer và 100 watt đến 1-7 / 16 " trình điều khiển nén titan - dome , với tổng công suất kết hợp đỉnh cao của 1000 watts . Khuếch đại của SRM350 được đóng gói với các tính năng hiện đại bao gồm khu trục phản hồi của họ , mà ngay lập tức phân tích và sửa chữa các thông tin phản hồi với tối đa bốn 1 / bộ lọc 16 quãng tám.
 

Loa Mackie's SRM350v3 dòng loa nhập khẩu USA hàng chính hãng
 

Xử lý âm thanh tinh vi Mackie của sử dụng điều khiển thời gian chỉnh , chỉnh pha, và các công nghệ khác để giữ cho âm thanh của bạn tập trung , ngay cả ở mức âm lượng cao . Và Smart Mackie của Protect ™ DSP mạch amp - bảo vệ được tích hợp sẵn trong bộ giới hạn , cộng với quá tham quan và bảo vệ nhiệt , để đảm bảo rằng loa của bạn sống sót khi bạn đẩy nó một chút quá khó .
 

2-kênh mixer tính năng của loa Wide-Z đầu vào ™ có thể xử lý XLR và 1/4 "đầu vào, chấp nhận nhiều nguồn khác nhau từ guitar để mics cho máy trộn, và cho phép bạn sử dụng SRM350 như một mini-PA cho ca sĩ-nhạc sĩ ứng dụng. Các máy trộn cũng có tính năng đầu vào RCA stereo để kết nối với một máy nghe nhạc CD hoặc nguồn âm thanh khác. Nội các cũng được thiết kế để các SRM350 có thể được sử dụng như một màn hình sân khấu.
 

Các SRM350 bao gồm một chuyển đổi chế độ loa mang đến cho bạn sự lựa chọn trong bốn chế độ hoạt động: PA, DJ, màn hình, và nghệ sĩ solo. Mặt sau cũng bao gồm một Thru đầu ra cho phép bạn daisy-chain nhiều SRMs với các tùy chọn của đơn giản pass-thông qua hoặc kết hợp các tín hiệu từ được xây dựng trong máy trộn cùng với Thru tín hiệu.
 

Mackie xây dựng các SRM350 cho công việc và du lịch, với một nội polypropylene khó khăn và lưới tản nhiệt kim loại đục lỗ có lớp phủ chịu được thời tiết. Nó được thực hiện để có một đập mạnh và giữ quyền vào chơi. Nếu bạn muốn có một cậy, loa đám cưới tuyệt vời-sounding cho các ứng dụng được hỗ trợ của bạn, Series SRM có thể chỉ là những gì bạn đã được chờ đợi.
 

Điểm nổi bật Loa Mackie's SRM350v3
 

2 -way loa được
10 " woofer
1-7 / 16 " trình điều khiển nén titan - dome
polypropylene bao vây với thời tiết , chịu lưới tản nhiệt kim loại đục lỗ
bi - khuếch đại với 500 watts RMS tổng công suất : 400 watts RMS để woofer qua lớp D amp , 100 watts RMS để Tweeter qua lớp AB amp
công suất đỉnh : 800 watt đến woofer, 200 watt đến Tweeter
được xây dựng trong thời gian chỉnh kỹ thuật số và 2 đường chéo
2 - kênh mixer với XLR , 1/4 " , và đầu vào RCA
Tần số đáp ứng : 55-20,000 Hz
kích thước: 20-7 / 8 " H x 13-1 / 8 " W x 12-3 / 8 " D
Trọng lượng : 23 lbs.
bảo hành : 1 Năm
Tính năng và Thông số kỹ thuật
Trình điều khiển cho mỗi loa 2
Woofer Kích thước ( inch ) 10
Tweeter Kích thước ( inch ) 1.4
Hệ thống phản ứng tần số 55-20000
Maximum SPL 126
Hàng điện tử
RMS điện giá 500
Chương trình điện giá 0
Đỉnh giá điện năm 1000
Mic đầu vào XLR , 1/4 " TRS
Dòng đầu vào XLR , 1/4 " TRS
Tone Controls N
Chung
Width ( inch ) 13-1 / 8
Chiều cao ( inch ) 20-7 / 8
Depth ( inches ) 12-3 / 8
Trọng lượng £ 23

 

Tính năng sản phẩm Loa Mackie's SRM350v3
 

Hai-Way Thiết kế loa: Loa và amply karaoke Mackie SRM350v3 trợ có thiết kế điều khiển hai chiều với một 1,4 "titanium dome tweeter nén và 10" cao sản lượng woofer. Một chính xác 2 đường chéo (3kHz) chia tách các tần số cao và thấp giữa tweeter và woofer.
 

1000W Peak Power: Các Mackie SRM350v3 dụng một Class-D amplifier cực kỳ hiệu quả (400W RMS / 800W Peak) để lái xe woofer cho đáp ứng tần số thấp năng động ở tất cả các mức âm lượng. Nó cũng có tính năng một bộ khuếch đại công suất lớp AB truyền thống (100W RMS / 200W Peak) để lái xe các tweeter cho hiệu suất tần số cao rõ ràng.
 

Ứng dụng Chế độ loa cụ thể: Các Mackie SRM350v3 cho phép bạn lựa chọn giữa bốn loa chế độ khác nhau để tối ưu hóa loa cho loại của ứng dụng.
 

PA: chế độ này là đầy đủ tầm, nhưng tập trung vào tầm trung rõ nét nơi vocal thường cư trú; tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng tăng cường âm thanh.
DJ: Chế độ này làm tăng các mức thấp và mức cao với một Tuck nhẹ đến trung độ; hoàn hảo để nghe nhạc.
Giám sát: Chế độ này có tần số thấp roll-off và giảm khoảng 2kHz để đảm bảo đạt được tối đa trước khi thông tin phản hồi trong màn hình ứng dụng.
Solo: Chế độ này có tần số thấp roll-off để thoát khỏi tiếng đập không mong muốn và thêm tăng và lấp lánh cho tầm trung và tần số cao; hoàn hảo cho dấu-nhạc sĩ.
Tự động phản hồi destroyer: Tính năng phản hồi khu trục tự động của SRM350v3 được thoát khỏi thức ăn khó chịu với một nút nhấn duy nhất. Bạn nhận được đánh giá ngay lập tức và hiệu chỉnh các thông tin phản hồi với tối đa bốn 1 / lọc quãng tám thứ 16 vô cùng hẹp.

 

Gain Knobs: Các nút bấm được (1-2) điều chỉnh độ nhạy đầu vào của mic, đường và / hoặc đầu vào RCA. Điều này cho phép tín hiệu từ nguồn bên ngoài kết nối của bạn phải được điều chỉnh để chạy qua mỗi kênh ở cấp độ hoạt động tối ưu.
 

2 Wide-Z Đầu vào: Cả hai kênh (1-2) có thêm đầu vào Wide-Z với jack cắm combo mà có thể chấp nhận sự cân bằng / không cân bằng XLR và 1/4 "TR / kết nối TRS Phạm vi thu được của các yếu tố đầu vào Wide-Z có thể xử lý bất cứ điều gì. từ một nhạc cụ hoặc cấp mic để một dòng tín hiệu cấp chẳng hạn như từ một máy trộn.
 

Stereo RCA đầu vào: Các yếu tố đầu vào âm thanh stereo RCA không cân bằng cho phép bạn chơi một máy nghe nhạc CD, máy nghe nhạc cầm tay, hoặc nguồn âm thanh dòng cấp khác qua loa Mackie SRM350v3.
 

XLR Thru Output: nam XLR-type connector này tạo ra chính xác cùng một tín hiệu được nối vào cổng chính đầu vào (1) hoặc là hỗn hợp của các kênh 1-2. Sử dụng nó để daisy-thay đổi nhiều loa loạt SRMv3 nhau của nguồn tín hiệu tương tự (s).
 

Thông minh DSP Protect: Mackie thông minh Bảo vệ DSP cung cấp hệ thống bảo vệ thông minh để bảo vệ loa được hỗ trợ và đảm bảo cuộc sống lâu dài, cộng với âm thanh tuyệt vời mọi lúc. Thông minh Mackie của Bảo vệ DSP bao gồm các mạch bảo vệ sau.
 

Limiter: Mỗi người lái xe có mạch nén bạch riêng của mình, giúp bảo vệ chúng khỏi đỉnh thoáng hại.
Over-Excursion: An 18 dB / octave cao qua bộ lọc, đặt ngay trước khi bộ khuếch đại tần số thấp, bảo vệ woofer từ đáy-out khi vào cuối thấp là lái xe đến mức tối đa.
Nhiệt: Phân công tắc nhiệt kích hoạt và tắt các bộ khuếch đại tần số cao và / hoặc thấp cho đến khi chúng nguội xuống.
Tác động-Resistance, Portable Enclosure: Nội được xây dựng của áp suất cao tiêm polypropylene. Các tính năng bao vây đở gia cố và tăng cường cấu trúc kết quả trong một thiết kế mạnh mẽ, siêu cứng nhắc cung cấp các đặc tính âm thanh lý tưởng.

 

Gắn kết Options: Có một cực tích hợp gắn kết cup để sử dụng với một cực tùy chọn hệ thống (được bán riêng) gắn kết. Nội các hình thang cũng đã được thiết kế để cung cấp một vị trí màn hình sàn lý tưởng. Ngoài ra, các loa được trang bị điểm treo để treo các loa trong không khí.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar