Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Loa JBL EON615 giá nét hàng chính hãng

Giới thiệu đến quý khách hàng dòng loa Loa JBL EON615. Dòng loa thuộc hãng JBL với những tính năng nỗi trội được cung cấp độc quyền bởi Việt Mới Audio... ...

Giới thiệu loa JBL EON615 
 

Hãng loa JBL hoàn toàn được thiết kế lại các thành viên mới nhất của phổ biến và thành công của họ EON Series, như là ngay lập tức rõ ràng từ sự ra đi khỏi hình dạng tròn các EON gốc. Các loa EON615 trợ kết hợp công nghệ " nhỏ giọt xuống" từ loa karaoke đắt tiền hơn của JBL với các khái niệm thiết kế mới để cung cấp cho các EON615 chất lượng âm thanh vượt trội và tính linh hoạt .
 

Loa JBL EON615 giá nét hàng chính hãng
Loa JBL EON615 giá nét hàng chính hãng
 

Các loa EON615 sử dụng được xây dựng trong bộ khuếch đại công suất Class D, thuộc phân khúc loa hội trường công suất lớn  để gửi cho mỗi 500 watt đến 15 " woofer và tần số cao trình điều khiển nén của nó , cho một SPL tối đa 127 dB . Cả hai trình điều khiển sử dụng ống dẫn sóng tùy chỉnh thiết kế mà kiểm soát sự phát tán của các cao và tần số thấp, dẫn đến phản ứng nhất quán trong suốt 90 ° x 50 ° bảo hiểm mẫu của người nói . và mạnh mẽ này , tất cả - trong-một gói chỉ nặng 39 £ .
 

Các ống dẫn sóng không phải là điều duy mới về EON615 . JBL hình bao vây phun đúc nhựa để tăng thể tích bên trong của tủ để cải thiện hiệu suất. Việc bao vây cũng có bốn tay cầm dễ dàng vận chuyển , gắn kết tích hợp phần cứng cho treo loa , và thiết kế đặc biệt "chân lập chỉ mục" để cho phép xếp chồng và giúp vận chuyển và lưu trữ .
 

Bảng điều khiển có hai kênh với XLR và 1/4 "đầu vào kết hợp , mỗi với các điều khiển cá nhân và tăng chỉ số tín hiệu . Một tuyến đường XLR đầu ra loop- thông qua các tín hiệu đến loa EON615 bổ sung. Một núm điều khiển âm lượng tổng khối lượng hệ thống tổng thể với sự trợ giúp một chỉ số giới hạn LED . các điều khiển cũng được trang bị bốn EQ cho việc sử dụng các EON như một diễn giả chính , một loa kiểm tra , một loa vệ tinh với một loa siêu trầm, và một " bài diễn văn " thiết lập cho đơn giản PA sử dụng / thông báo .
 

chức năng Bluetooth® nique Loa JBL EON615 
 

Ngay cả mát, các EON615 cung cấp chức năng Bluetooth . Tải về một ứng dụng miễn phí , và bạn có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS tương thích của bạn để kiểm soát mức âm lượng, điều chỉnh onboard 3 chiều EQ và kệ cao và thấp, áp dụng các cài đặt trước máy EQ , và lưu cài đặt trước của người dùng. Tính năng độc đáo này cho phép bạn kiểm soát các diễn giả từ sân khấu , đặc biệt thuận tiện cho việc điều chỉnh âm thanh sâu rộng từ trong phòng.
 

Các EON615 cung cấp các tính năng tiên tiến , điện nghiêm trọng , và trọng lượng nhẹ mà làm cho nó một ứng cử viên nổi bật trong lĩnh vực đông đúc của loa phóng thanh cầm tay chạy bằng điện.
 

Điểm nổi bật Loa JBL EON615
 

2 -way loa tự cấp nguồn
15 " điều khiển loa trầm và cao tần nén
ống dẫn sóng máy tính được thiết kế tiên tiến cho cả lái xe
Kiểm soát Bluetooth khối lượng và EQ
chân được lập chỉ mục cho phép xếp chồng
4 EQ cho loa chính , loa màn hình , loa đám cưới vệ tinh với sub, và "phát biểu " thiết lập
được xây dựng trong giới hạn với đèn báo
bảo hiểm mô hình: 90 ° x 50 °
Tính năng điện tử :

Lớp khuếch đại công suất D
1000 watt ( 500 watt cho mỗi kênh )
dải tần số : 46.8-20,000 Hz
max SPL đầu ra : 127 dB
iOS và Android hỗ trợ Bluetooth v4.0 giao diện phù hợp
XLR và 1/4 "đầu vào kết hợp với các điều khiển cá nhân và tăng chỉ số tín hiệu trên mặt
Các đặc điểm chung :

kích thước: 27-7 / 8 " H x 16-7 / 8 " W x 14,5 " D
Trọng lượng : 39 lbs.
bảo hành : 5 năm ( loa) , 3 năm (amplifier ) , 2 năm ( bao vây)
60 ngày tiền lại đảm bảo của chúng tôi

 

Tính năng và Thông số kỹ thuật Loa JBL EON615
 

Trình điều khiển cho mỗi loa 2
Woofer Kích thước ( inch ) 15
Tweeter Kích thước ( inch ) 1
Hệ thống phản ứng tần số 39-20000
Maximum SPL 127
Hàng điện tử
RMS điện giá 500
Chương trình giá điện N / A
Đỉnh giá điện năm 1000
Mic đầu vào XLR , TRS
Dòng đầu vào XLR , TRS
Tone Controls Y
Chung
Width ( inch ) 17-5 / 16
Chiều cao ( inch ) 27-13 / 16
Depth ( inches ) 14-7 / 16
Trọng lượng £ 39
Tính năng

Powered PA Speaker: Các EON615 là một hai chiều, hỗ trợ, loa cầm tay. Các EON615 bao gồm một 15 "woofer và một 1" nén trình điều khiển tần số cao kết hợp với một góc 90 ° (h) của 60 ° (v) ống dẫn sóng. Cả hai thành phần loa được điều khiển bởi các kênh rời rạc của một 500 watt Class-D amplifier nguồn tích hợp (350W cho loa trầm + 150W cho tweeter). Sự kết hợp của các trình điều khiển và khuếch đại cung cấp khoảng không ngoại lệ với sức mạnh để.

Rugged Bass Reflex Enclosure-w / Thực Handles: JBL EON615 có bao vây tổng hợp được thiết kế với độ bền cao, trọng lượng nhẹ, và hiệu suất âm thanh. Một cổng phản xạ âm bass cung cấp hiệu suất cao hơn và sản lượng bass lớn hơn. Một màn hình được hỗ trợ lưới tản nhiệt thép đầy đủ cung cấp bảo vệ bổ sung cho cả các thành phần điều khiển loa trầm và nén. Được xây dựng trong xử lý ergonomic cung cấp sự linh hoạt mang cần có của một hệ thống loa cao xách tay, cho dù trượt nó lên ghế sau của một chiếc xe hay nhấc nó lên để đặt trên một chân đế.

Đầu vào / đầu ra: JBL EON615 được trang bị với hai đầu vào combo-jack mà chấp nhận XLR và phích cắm TRS. Các diễn giả cũng có đầu ra XLR để daisy-chain loa trợ khác.

Hai Combo Đầu vào: Các bảng điều khiển phía sau cung cấp đầu vào kết hợp (XLR hoặc 1/4 "). Cho mỗi hai kênh của người nói (02/01) Các đầu vào kết hợp chấp nhận một tiêu chuẩn XLR 3-pin và TRS 1/4" cắm. Độ nhạy của đầu vào này có thể được chuyển sang Mic hay Line. Một loạt các tín hiệu (-44dBu để + 20dBu danh nghĩa) từ micro, bảng điều khiển trộn âm thanh, và nhạc cụ điện tử có thể được kết nối.
XLR Output: Một vòng XLR cân bằng thông qua kết nối đầu ra cho phép đơn giản "daisy-chain" bổ sung loa được EON nếu có nhiều phạm vi bảo hiểm và mức độ được yêu cầu.
Bluetooth điều khiển App: kỹ sư JBL phát triển một Apple iOS và Android hỗ trợ Bluetooth v4.0 ứng dụng compliant (đến sớm) để kiểm soát âm lượng tổng các loa của EON615, điều chỉnh người dùng định nghĩa tham số EQ, cộng với tiết kiệm và nhớ lại cài đặt trước của người dùng. Điều này ứng dụng Bluetooth cho các thiết bị iOS của Apple và Android của bạn là chỉ kiểm soát và không hỗ trợ không dây nghe nhạc trực tuyến.

Cài đặt EQ: Pre-thiết kế lựa chọn cài đặt trước hệ thống EQ được cung cấp để hỗ trợ trong việc tối ưu hóa hệ thống để ứng dụng của bạn và môi trường âm thanh. 4 EQ được cung cấp.
Main: Đây là thiết lập mặc định cho các loa phóng thanh EON615. Sử dụng cài đặt này khi loa EON615 của bạn đang được sử dụng hoặc trên một chân máy hoặc cực và đối diện với khán giả của bạn.
Giám sát: Sử dụng cài đặt này khi loa EON615 của bạn đang được sử dụng như một màn hình sân khấu đối diện với bạn.
Sub: Sử dụng cài đặt này khi loa EON615 của bạn đang được sử dụng kết hợp với một loa siêu trầm riêng biệt. Cài sẵn này cho phép một bộ lọc High Pass (HPF) ở 100Hz.
Speech: Sử dụng cài đặt này khi loa EON615 của bạn đang được sử dụng cho các bài phát biểu chỉ hoặc Spoken Word chỉ ứng dụng và đang phải đối mặt về phía khán giả.
Đèn LED: Các EON615 có ba đèn LED hiển thị trạng thái của người nói.

Signal: Hai đèn LED tín hiệu (Green) sáng để cho biết một tín hiệu âm thanh sử dụng được có mặt tại đầu vào kết nối của loa (1-2).
Giới hạn: Giới hạn LED (đỏ) chiếu sáng để cho biết rằng hệ thống đang đến gần clipping. Ngưỡng này là thực sự về 2dB dưới clipping. Một nhấp nháy thường xuyên những điều này trên các đỉnh núi to nhất là chấp nhận được. Nếu đèn LED này là trên cho biết thêm rằng thời gian của đỉnh ngắn năng động, người nói đang là over-driven.
Ứng dụng: Các loa JBL EON615 PA là rất tốt cho âm thanh sống gia cường, lời nói và giọng hát, nghe nhạc giải trí, A / V, và địa điểm tổ chức; đặc biệt là khi dễ sử dụng và tính di động là những yếu tố quan trọng. Cộng với EON615 có thể được sử dụng để khuếch đại, pha trộn, và giám sát các dụng cụ âm nhạc.

Gắn kết Options: Các khả năng lắp phổ làm cho EON615 hoàn hảo cho người biểu diễn live, lắp đặt cố định, hoặc các công ty cho thuê A / V thương mại. Cho dù bạn sử dụng các loa trên một giá đỡ ba chân (36mm socket), gắn trên một loa siêu trầm với một cực, ở vị trí giám sát sàn nhà, hoặc ở một vị trí cố định đình chỉ do điểm M10, bạn có thể đếm trên hiệu suất cao và đáng tin cậy. Các loa EON600 series cũng được xếp lớp.
Khuyến nghị vị trí: Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đạt được âm thanh tối ưu bất cứ nơi nào bạn sử dụng loa phóng thanh EON của bạn.

Nâng cao Loa: Để có kết quả tốt nhất cố gắng để có còi tần số cao ít nhất 2-4 'trên đầu của khán giả. Nếu các loa là quá thấp, người dân ở phía sau khán giả sẽ không nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất.
Nơi Loa Giữa Mics & Khán giả: Phản hồi xảy ra khi các micro nhận âm thanh từ loa và "ăn" những âm thanh trở lại thông qua
hệ thống âm thanh. Nếu không gian là có hạn, chỉ các loa cách xa micro để giảm phản hồi.
Xác định vị trí loa Away From bàn xoay: phản hồi tần số thấp xảy ra khi đầu ra của loa được chọn của các tay giai điệu của các turntable
và được tái khuếch đại. A nặng, rắn bàn xoay sở và sốc lắp cũng có thể làm giảm loại thông tin phản hồi trong các ứng dụng DJ.
Sử dụng thêm loa trong không gian lớn hoặc cao dội: loa lan rộng khắp các không gian này sẽ tạo ra âm thanh tốt hơn nhiều so với cố gắng để bù đắp với mức độ lớn hoặc sự bình đẳng. Đối với khoảng cách rất dài, việc sử dụng một bộ loa với thời gian chậm trễ được khuyến khích.
Đứng Loa Upright cho PA / Nghiêng Giám sát Stage Loa: Upright lập trường cung cấp thậm chí bao phủ trên một diện tích rộng. Loa EON cũng được thiết kế với hai vị trí nghiêng cho các ứng dụng giám sát sân khấu.

 

Xem thêm: http://dankaraokehay.com/loai/dan-karaoke-gia-dinh-61.html

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar