Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Làm thế nào để thấy được loa chuẩn bị hư hỏng và kiểu bảo trì loa

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến loa hư hỏng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý được các tình huống như loa hư hỏng và loa chuẩn bị hư. Có thể liên hệ với Việt Mới Audio để được tư vấn...

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến loa hư hỏng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý được các tình huống như loa hư hỏng và loa chuẩn bị hư. Có thể liên hệ với Việt Mới Audio để được tư vấn

Hiện tại , lúc Việt vượt bậc âm thanh đọc 1 bài viết về loa hát karaoke, bài viết đó ko tác động đến Việt vượt bậc Audio , điều tác động đến Việt nổi trội âm thanh , làm cho Việt nổi trội âm thanh lựa chọn hiểu sâu xa hơn chính là các câu hỏi của người bình luận: Tại sao Speaker lại đúng ý bị cháy dù đã kết hợp chuẩn trang bị bộ âm thanh loa đám cưới , Điều khiển chính xác tần số? Tại sao dù có cục đẩy mà tiếng loa vẫn không được đúng ý , không được bộc lộ hoàn toàn bản chất?...hàng chục các câu hỏi tại sao về loa đối có bài hát viết ấy . Việt mới Audio hình dung ra rằng dù 1 người nhiều năm kinh nghiệm đôi lúc cũng mang Chỗ chưa biết đến . vì thế , Việt mới Audio đã lựa chọn hiểu và đưa ra nguyên do để giải đáp 1 số câu hỏi “tại sao” của những các bạn .

Nguyên nhân dẫn đến loa hư
Nguyên nhân dẫn tới Speaker hư

 

một việc như ý bắt gặp là sơ suất để micro sát Speaker . “sai một ly đi vạn dặm”- chỉ cần tiếng loa được thu vào micro và tiếp tục được phát ra thì nó ko còn là âm mà nó chính gọi là tiếng hú, tiếng rít. một điều vô cùng nhỏ mà mọi người không lưu ý là tiếng hú đấy do dải tần của bass và tần số sóng của micro đem lại ra, bởi vậy việc để micro sát loa khi vẫn đang dùng và việc “tối kỵ” trong bộ dàn  âm thanh hội trường.

Trong 1 Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì đa phần chất lượng âm thanh cho ra sở hữu kết quả như thế nào là do Chỉnh của Equalier và Crossover. Crosover cho tần số mid ,treble quá thấp mọi người phải nắm chắc thông số kỹ thuật của các thiết bị âm thanh, đặc biệt là của các bàn mixer và cục đẩy công suất  khi chúng ta muốn chia crossover chuẩn xác. ví như thông số công nghệ của Speaker chưa được tìm chọn hiểu kỹ, tần số của mid và treble sai không chỉ ảnh hưởng đến âm thanh lúc ấy mà còn ảnh hưởng tới linh kiện trong loa về thời gian dài. Về EQ, bình thường bạn để EQ hình chữ V, điều này chỉ mang tác dụng có một số Speaker phổ thông sở hữu các cấu hình cơ bản không phải kỹ sảo của Audio , Nhưng sở hữu một số nếu khác thì nó sẽ không với lợi, thậm chí phản tác dụng . EQ phần phổ biến sử dụng để cắt những gì dư,chứ không nên tăng những gì thiếu. bởi vậy , điều Tiếp theo chúng ta buộc phải “note” lại chính là bí quyết Chỉnh của EQ như chia phần bánh. bạn lỡ tay cắt lệch miếng bánh, các bạn không thể biến hình cho miếng nhỏ to lên bằng miếng lớn , mà chỉ với cách duy nhất là cắt miếng to nhỏ đi bằng miếng nhỏ (áp dụng mang treble và Speaker ).

chức năng của loa bắt buộc tùy thuộc vào chúng chứ không nên tùy thuộc vào phương pháp mọi người sử dụng . Coi như con người ở thế “bị động” và loa ở thế “chủ động” Vì tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mẫu Speaker yêu thích . các bạn ko thể đem Speaker karaoke ra sân khấu biểu diễn của ca sĩ giỏi , cũng không thể đem loa phát thanh đi hát karaoke…điều ấy thật kinh khủng. Kinh khủng ở đây là dành cho loa , cũng như chúng ta , loại Speaker không thể khiến việc mà nó không thể khiến cho như “đàn ông ko thể sinh con”.

hầu hết những trang bị đều với nguyên lý dùng cơ bản của nó, việc mọi người sử dụng nó ra sao, giữ gìn nó như thế nào đều quyết định tới chất lượng Audio đám cưới mà mọi người nhận được. giả dụ Speaker “mệt” hãy để nó nghỉ, âm thanh karaoke bãi ví như loa “ốm” hãy sắm thuốc, ví như Speaker “bị bệnh” hãy đưa nó đi chữa….hãy gắn kết vài chức năng yêu thích với loa , việc “tàn nhẫn” nhất của chúng ta chính là bắt Speaker làm cho những việc mà nó ko thể làm cho đúng ý vắt kiệt sức lao động của nó.

Hãy để Hệ thống âm thanh của các bạn là sự vĩnh hằng với thời gian. Hãy để một số nhà phân phối ko sở hữu cơ hội vòi tiền của chúng ta . 

Nguồn: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar