Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Kinh nghiệm sử dụng âm thanh bosch để phát nhạc nền và âm thanh thông báo.

Kinh nghiệm sử dụng âm thanh bosch để phát nhạc nền và âm thanh thông báo sẽ được Việt Mới audio giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này....

Kinh nghiệm sử dụng âm thanh bosch để phát nhạc nền và âm thanh thông báo.
 

Trong các hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị và tại các hành lang trung cư, trung tâm thương mại thì âm thanh BOSCH đang là một trong những hệ thống âm thanh quen thuộc và chất lượng nhất. Cùng vói đó, nó còn được thường xuyên sử dụng để làm hệ thống âm thanh thông báo và tạo nhạc nền cho các khu vực đông dân cư hoạc các tòa nhà. 

Các hệ thống âm thanh Bosch có chất lượng cao, âm thanh thông báo rõ ràng, chất lượng phát nhạc tốt. Vì thế, nó là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng. Hầu hết, mọi người đều đã biết cách thiết kế, lắp đặt các thiết bị của Bosch ở trong các buổi hội nghị sao cho hợp lý và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng âm thanh BOSCH có thể phát nhạc nền và là một giải pháp âm thanh thông báo rất hiệu quả. Trong bài viết này, Việt Mới audio xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm tối ưu âm thanh Bosch cho hệ thống thông báo và phát nhạc nền như sau:
 
+ Riêng đối với các khu vực một vùng hoặc một bộ khuếch đại kèm trộn plena kết hợp với nguồn điện áp 100V, ta có thể cài đặt âm thanh thông báo và nhạc nền một cách hết sức lý tưởng đó là sử dụng qua các loa âm trần và các loại loa âm thanh cao cấp. 
 
+ Để điều chỉnh thuận lợi cho riêng từng loa, mỗi loại loa được thiết kế riêng để cho âm lượng thấp hơn thì bạn có thể lắp một bộ chỉnh âm được nối với dây loa. Về cơ bản, hệ thống thông báo và phát nhạc nền này được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, khách sạn. Với 3 đầu vào cho âm nhạc và vài đầu vào micro dành cho người nói trực tiếp thì nhân viên sử dụng hệ thống có thể thông báo trực tiếp và chọn từ một số nguồn âm thanh như nhạc nền Plena.

+ Các thành phần chính cấu thành nên một bộ giải pháp âm thanh thông báo và phát nhạc nền bao gồm: Micro, loa thông báo, loa âm trần, loa phóng thanh, amply công suất. Nếu cần thiết, bạn còn có thể dùng thêm các thiết bị âm thanh bổ trợ khác của Bosch tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng cua mình.
 
Rất hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể có giải pháp tối ưu cho riêng mình để sở hữu cho mình âm thanh có chất lượng tuyệt vời, dễ sử dụng, dễ vận hành và đặc biệt là được thông báo bằng giọng nói nhạc nền rõ nét, giá cả, chi phí vận hành của hệ thống có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar