Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Kinh nghiệm lựa chọn loa karaoke BMB không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm để bạn lựa chọn được những chiếc loa BMB chất lượng nhất sẽ được Việt Mới audio giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này....

Kinh nghiệm lựa chọn loa karaoke BMB không phải ai cũng biết.

 

Việc lựa chọn được một chiếc loa nghe nhạc thông thường đã khó, làm sao để chọn được một chiếc loa phát thanh công cộng để hát karaoke thì có vẻ lại càng khó hơn gấp bội. Trong bài viết này, Việt Mới audio xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm quý giá nhất đã được VM tích góp trong hơn 20 năm để giúp các bạn có thể lựa chọn được những chiếc loa BMB tốt nhất nhé!

 

- Trước tiên chúng ta cũng cần khẳng định rằng, nếu bạn không đi chọn mua cả dàn karaoke gia đình  thì chắc chắn bạn đã có sẵn bộ dàn rồi, nên giờ bạn chỉ cần lựa chọn đôi loa cầm tay giá rẻ  sao cho phù hợp với bộ dàn đó mà thôi. Điều này đối với người có kinh nghiệm trong âm thanh thì không phải là quá khó, nhưng với ai không có kinh nghiệm thì lại khá đau đầu. Vì chỉ cần lựa chọn sai, sẽ làm cho bạn vừa mất tiền mà chất lượng âm thanh cũng không được đảm bảo như ý muốn của bạn.

 

- Việc tiếp theo bạn cần chú ý đó là phần vỏ ngoài của sản phẩm. Cái này thì mỗi người mỗi khác, có người thấy đẹp có người không thấy đẹp, bạn hãy tự cảm nhận bằng con mắt của mình nhé! Có thể người tư vấn muốn tư vấn cho bạn sản phẩm A, nhưng bạn không thích A mà thích B thì cứ chọn B nhé vì người mua và sử dụng sản phẩm là bạn chứ không phải là họ.

 

- Công suất của loa cũng là điều vô cùng quan trọng bạn cần chú ý, điều này phụ thuộc vào không gian căn phòng bạn đặt loa thế nào thì sẽ có những chiếc loa phù hợp với căn phòng đó. Một lưu ý là với các gia đình thì bạn nên lựa chọn loa treo tường mini  có công suất vừa phải, không cần quá lớn vì sẽ gây lãng phí và thừa công suất.

 

- Điều tiếp theo bạn cần chú ý đến đó chính là chất liệu làm vỏ thùng, thời gian gần đây đã số các dòng loa mới sản xuất phần vỏ làm bằng gỗ ép MDF tuy chất lượng âm không tệ nhưng không thể nào chất bằng gỗ nguyên khối như mun, hương,..

 

-Đặc biệt nhất là với dòng loa karaoke BMB, nó sẽ thường gồm 3 hoặc 4 đường tiếng và nó được truyền tải qua bộ khuếch đại mục đích để đưa trực tiếp giọng hát người hát ra ngoài. Riêng việc chân thực và sống động của âm thanh còn phụ thuộc khá nhiều vào độ nhạy của âm thanh và các tín hiệu âm thanh đi kèm.

 

- Việc bạn chú ý đến phòng hát nhà bạn cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh khá nhiều chứ không phải âm thanh chỉ dựa vào loa karaoke. Nếu bạn nghe loa ở quán hay hơn ở nhà thì có thể không phải do loa có gì khác nhau mà là do chất lượng 2 phòng hát ở nhà và ở quán của bạn là hoàn toàn khác nhau.

 

Hi vọng với những kinh nghiệm mình đã chia sẻ bên trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho dàn âm thanh nhà mình. Nếu có khó khăn và băn khoăn gì, bạn hãy đến ngay các cơ sở của Việt Mới audio, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar