Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Hệ thống biến thể đã được đề xuất bởi các kỹ sư từ công ty âm thanh địa phương Sonido JJ

hệ thống âm thanh DAS Variant đang dùng trên một số lượng ngày càng tăng các địa điểm nơi họ giới thiệu hiệu suất tốt nhất-trong-lớp học của họ. Một trong những ví dụ tốt nhất của một địa điểm âm nhạc sống có thể được tìm thấy tại El Mojón...

hệ thống âm thanh hội trường DAS Variant đang dùng trên một số lượng ngày càng tăng các địa điểm nơi họ giới thiệu hiệu suất tốt nhất-trong-lớp học của họ. Một trong những ví dụ tốt nhất của một địa điểm âm nhạc sống có thể được tìm thấy tại El Mojón ở San Pedro del Pinatar, ở tỉnh của Tây Ban Nha Murcia. "The Corner nhạc Tavern" là một nơi nhỏ bé dễ thương mà có bầu không khí đặc trưng của một quán rượu Anh, nơi mọi người đến để có một vài lon bia trong khi nghe nhạc sống.
 

THE_CORNER
 

Các giai đoạn của thanh độc đáo này tổ chức tất cả các loại của các phong cách âm nhạc, với một dàn diễn viên lớn của các ban nhạc khác nhau và các nghệ sĩ solo. Phù hợp nhất cho các loại hình địa điểm, là hệ thống mảng nhỏ gọn cung DAS Variant. Nhờ tính linh hoạt của họ, họ đã được đề xuất bởi các kỹ sư từ công ty âm thanh địa phương Sonido JJ, đứng đầu là José Julián Jiménez người cũng đã phụ trách việc lắp đặt.
 

Hệ thống FOH chính gồm 6 hệ thống mảng nhỏ gọn DAS Variant 112A, được hỗ trợ bởi hai hệ thống loa hội trường  siêu trầm DAS Variant 18A. Chúng được sắp xếp để tạo một mảng của 3 Variant 112A đơn vị cộng thêm một loa sân khấu siêu trầm 18A Variant ở mỗi bên của sân khấu. Hệ thống này được thiết kế cho một phản ứng thực sự mạnh mẽ trong mọi trường hợp với một cách dễ dàng chưa từng sử dụng.
 

Những phẩm chất đó được tăng cường hơn nữa là hệ thống hoàn toàn tự cung cấp. Các hệ thống hai chiều với 500 bộ khuếch đại kênh kép W cho tần số thấp và 100 amps W cho các tần số cao chỉ cần một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để điều chỉnh tín hiệu dựa trên cấu hình hệ thống. Mở trường hợp cụ thể này, nhiệm vụ này được hoàn thành bởi các bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS DSP-48.
 

Việc cài đặt cũng bao gồm 10 DAS ARTEC 8 hệ thống thuận tiện sắp xếp khắp các địa điểm để cung cấp một môi trường âm nhạc vừa ý tất cả xung quanh. Những hệ thống này có kiểu dáng đẹp có một thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, cho phép họ để liền mạch trộn với trang trí cẩn thận của địa điểm.
 

Music Corner Tavern tại là một địa điểm đa năng, nhiều sự thích thú của khách hàng của mình; một mặt, nó cung cấp một môi trường ấm cúng, trong đó để có một thức uống và trò chuyện trong khi thưởng thức một lựa chọn cẩn thận của âm nhạc chất lượng và mặt khác, nó có thể được biến thành một địa điểm sống nơi các nghệ sĩ như "The Liverpool Band", "Bạn có 2 band" và "Los Swinguers" có thể giải phóng tiềm năng trên sân khấu của họ và kết nối với khán giả của họ giống như đang trong một buổi hòa nhạc. Địa điểm này chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến hưởng thụ, một quán rượu Anh điển hình địa phương phải vào Costa Calida của Tây Ban Nha.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar