Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh mới nhà hát Tiffany gồm DAS Aero Series 2

Las Vegas Thanh Productions, một phần của Eagle Group Holdings, quản lý tất cả các khía cạnh của giải trí tại nhà hát Tiffany. ADD Productions Tổng Giám đốc David DeLeo, người giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động của công ty......

Nằm ở cuối phía nam của Las Vegas Strip, Tropicana Hotel có một lịch sử tầng mà ngày trở lại năm 1957. Trong năm đã được phát hiện trong các bộ phim từ của Presley Elvis và James Bond 007. Tiffany hát một lần của khách sạn nhà để Folies Bergère sản xuất show-bây giờ phục vụ như một địa điểm cho một loạt các chương trình tiêu đề và giải trí khác. Để đảm bảo âm thanh tốt nhất có thể là một hệ thống loa được nâng cấp bao gồm các sản phẩm từ catalog Aero và Avant Series của DAS âm thanh hội trường gần đây đã được đặt vào dịch vụ.

TROPICANA

Las Vegas Thanh Productions, một phần của Eagle Group Holdings, quản lý tất cả các khía cạnh của giải trí tại nhà hát Tiffany. ADD Productions Tổng Giám đốc David DeLeo, người giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động của công ty, được lựa chọn một hệ thống loa âm thanh DAS khá lớn bao gồm một Aero Series 2 dòng thiết lập mảng ấn tượng cho ngôi nhà ống, kèm theo loa phóng thanh Avant Series cho màn hình. Ông đã thảo luận những thách thức của dự án.

"Sau khi kiểm tra căn phòng, chúng tôi phát hiện ra rằng đó không phải là đối xứng và, do đó, có rất nhiều vấn đề về bảo hiểm phù hợp. Kết quả là, chúng tôi muốn có một hệ thống âm thanh sẽ tạo điều kiện dễ dàng thay đổi và một hệ thống mảng dòng là một choice.The lớn DAS Aero dòng mảng là giải pháp hoàn hảo vì các phần cứng tích hợp rất dễ thích nghi. tính năng này cho phép chúng tôi để điều chỉnh một cách cẩn thận các góc của thùng loa cá nhân để đảm bảo thậm chí phân tán trong suốt. "

mới thiết lập DAS loa nhà hát Tiffany gồm mười bốn Aero-12A mảng phù trợ module-đặt bảy yếu tố cho mỗi bên. Bốn DAS Aero-8A phục vụ như trước điền vào. hỗ trợ tần số thấp được cung cấp bởi một tổ hợp bốn DAS LX-218A và hai LX-215A loa siêu trầm hiệu suất cao. thùng Twin LX-218A (sắp xếp chồng lên nhau) được định vị ở mức sàn trên mỗi bên của sân khấu và được theo chiều dọc phù hợp với cụm loa Aero-12A trên cao. Các đôi loa subwoofer LX-215A được đặt ở vị trí trung tâm của sân khấu ở mức sàn.

loa Avant Dòng DAS xử lý một loạt các chức năng giám sát. Tùy theo yêu cầu của bất kỳ hành động nào đó, tám Avant-12A trợ, loa đa năng có sẵn để phục vụ như nêm sàn. Các thiết lập màn hình trống bao gồm một DAS Avant-15A toàn dải loa sử dụng song song với một loa siêu trầm Avant-118A. Thêm hai thùng Avant-15A làm sidefills.

DeLeo là cực kỳ ấn tượng với dịch vụ khách hàng / hỗ trợ kỹ thuật DAS âm thanh của. "Carlos Henao, Quản lý tài khoản Mỹ DAS âm thanh của, làm việc chặt chẽ với chúng tôi. Carlos hỗ trợ tất cả các bước của con đường và là một sự giúp đỡ to lớn. Ông mô hình phòng với EASE Focus và thực hiện một số khuyến nghị về cách cài đặt tốt nhất hệ thống".

"Hệ thống âm thanh mới của chúng tôi là hoàn toàn tuyệt vời Chúng tôi phối hợp thỏa thuận này thông qua DAS và Trung tâm Guitar Pro và, giữa hai công ty;. Họ đã chăm sóc thực sự tuyệt vời của chúng tôi Họ giữ toàn bộ dự án đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách Hilario Gonzalez, chúng ta.. kỹ sư âm thanh, báo cáo rằng hệ thống vận hành và bảo trì là một làn gió. Mọi người đều thực sự hài lòng và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. "

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar