Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS tại Liên hoan Tryvann ở Na Uy

Các công ty 'EHS Teknisk Avdeling', nó phân phối DAS âm thanh ở Na Uy, cung cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng cho sự kiện này, từ an ninh và hàng rào để tháp, đèn, vv Công ty này được hưởng một danh tiếng tuyệt vời và tự hào có nhiều kinh nghiệm...

Mỗi năm, các sự kiện lớn được tổ chức tại Oslo và các vùng lân cận cho sinh viên Na Uy để ăn mừng kết thúc việc học trung học. Các điểm họp chính là thị trấn của Tryvann, tuyệt hảo khu nghỉ mát trượt tuyết của khu vực, mà nằm chỉ 20 km từ trung tâm thành phố Oslo. Tryvann nổi tiếng để lưu trữ các lễ hội âm nhạc được đặt tên theo nó, cũng như là điểm gặp gỡ phổ biến nhất cho Russ, tên được đặt cho những sinh viên đã học xong năm cuối cùng của họ Videregaende skole và giữ lễ tốt nghiệp lớn trong những tháng của tháng tư và tháng. Học sinh mua một chiếc xe buýt (đại diện cho trường mình), sơn màu đỏ hoặc màu xanh và cho thuê hệ thống âm thanh sân khấu và ánh sáng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, nhiều hệ thống nghe nhìn cần thiết cho những sự kiện mà nhiều công ty Na Uy có để cho thuê hệ thống ở Đan Mạch và Thụy Điển, đặc biệt là các dòng loa JBL.
 

FESTIVAL_TRYVAN
 

Năm nay, Tryvann Liên hoan diễn ra vào ngày 25. Các sự kiện đón khoảng 10.000 dân, bao gồm hành vi của một số DJ nổi tiếng người nổi tiếng ở Na Uy, chẳng hạn như DJ Klaas, Xzibit, Adam Tensta, DJ Antoine và MC Roby Rob. Khoảng 35 xe buýt lớn nghỉ ngơi với âm thanh và ánh sáng đóng quân cứ một dạo mát khổng lồ mở rộng diện tích tương đương với khoảng ba sân bóng đá. Không gian xung quanh mỗi xe buýt đã được lấp đầy với khoảng 40 loa. Nó làm cho không gian quảng cáo hoàn hảo cho các thương hiệu nổi tiếng nhất của thị trường, mà là trong lực lượng đầy đủ. Tổng cộng, hơn 1.500 loa và 500-600 đầu vận động đã được sử dụng.
 

Các công ty 'EHS Teknisk Avdeling', nó phân phối DAS âm thanh ở Na Uy, cung cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng cho sự kiện này, từ an ninh và hàng rào để tháp, đèn, vv Công ty này được hưởng một danh tiếng tuyệt vời và tự hào có nhiều kinh nghiệm, đã bắt đầu kinh doanh của mình trong khu vực vào năm 1970; nó sẽ mừng kỷ niệm lần thứ 40 vào năm 2010. Qua nhiều năm, nó đã cung cấp hệ thống âm thanh cho tất cả các loại sự kiện và cài đặt câu lạc bộ ở Oslo, trong đó nổi bật thiết kế ban đầu của họ. Do số lượng các thiết bị cần thiết cho lễ hội này, 'EHS Teknisk Avdeling' tranh thủ được sự giúp đỡ của các công ty cho thuê 'Pro Systemer', trong đó cung cấp các hệ thống loa karaoke DAS cho event.One cụ thể này của xe buýt đã có tổng cộng 20 Aero 38A tự hệ thống cấp nguồn dòng mảng, 10 cho mỗi bên, cùng với 16 hệ thống LX-218A được hỗ trợ, 8 mặt đất xếp chồng lên nhau trên mỗi mặt bên cạnh 4 loa subwoofer Aero 182a 2K. Aero 38A chắc chắn là hệ thống tốt nhất cho các loại hình sự kiện, vì nó đòi hỏi ở mức cao độ âm thanh và điều khiển chính xác của vùng phủ sóng dọc. Các hệ thống LX-218A, mặt khác, là loa siêu trầm cực mạnh được thiết kế bởi DAS để cung cấp hiệu suất vượt trội về sức mạnh sản lượng, mở rộng băng thông và biến dạng. "Các hệ thống DAS cho sự kiện này cung cấp âm thanh tuyệt vời,. Sức mạnh của hệ thống với loa Aero là đáng kinh ngạc này là dự án thứ hai Pro Systemer với DAS và họ rất hài lòng", nói Pal Gulbrandsen từ công ty EHS.
 

Gulbrandsen chỉ ra: "Những khó khăn chủ yếu là ở đó, vì nó là một không gian mở với âm nhạc khác nhau trên cùng một lúc trên các hệ thống khác nhau, cơ sở hạ tầng đã phải thực hiện rất tốt, vì có rất nhiều đối thủ cạnh tranh Thật buồn cười, nhưng bạn. có thể tìm thấy những mới nhất trong dàn dựng, ánh sáng và công nghệ âm thanh hội trường tại sự kiện này. Bạn thực hành rời Frankfurt và xem các xu hướng mới nhất từ ​​các hội chợ thương mại đã và đang được sử dụng tại lễ hội này ". Đối với những chiếc xe buýt nhỏ, EHS thuê tổng cộng 18 DR-115A loa phóng thanh được hỗ trợ, "Nói chung, mỗi xe có bốn loa cùng với một máy trộn và máy nghe đĩa CD", nói Pal.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar