Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS tại Liên hoan Cosquín 10

Trong năm năm qua, lễ hội đã phát triển phụ thuộc vào hệ thống âm thanh Aero DAS âm thanh, bây giờ chỉ như là tiêu chuẩn một tính năng tại các lễ hội như những đám đông tham dự mỗi năm....

Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 50 của Liên hoan văn học dân gian và một lần nữa Cosquín hàng ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Argentina's Córdoba xuống trên Cosquín để ăn mừng. Trong năm năm qua, lễ hội đã phát triển phụ thuộc vào hệ thống âm thanh loa sân khấu Aero DAS âm thanh, bây giờ chỉ như là tiêu chuẩn một tính năng tại các lễ hội như những đám đông tham dự mỗi năm. công ty địa phương Martí âm thanh là trách nhiệm quản lý chất lượng âm thanh mà cần phải được điều chỉnh cho các buổi biểu diễn khác nhau.
 

COSQUIN1_WEB.
 

Phiên bản này của sự kiện mùa hè truyền thống bao gồm 12 đêm diễn như trái ngược với chín đêm điển hình của năm qua. Mỗi mặt trăng, hay đêm của lễ hội, các giai đoạn trong Próspero Molina vuông Cosquín của tổ chức trung bình 8.000 người đã làm rung chuyển ra buổi biểu diễn của các nghệ sĩ yêu thích của họ. Một số độc outs bao gồm Gal Costa, Pablo Milanes, Los Olimareños, Soledad Pastorutti và Inti-Illimani, tên chỉ là một vài trong số các nhạc sĩ nhạc pop người Argentina và Mỹ Latin nổi tiếng.
 

Các kỹ thuật viên tại Martí Audio, đứng đầu là Ariel Martí mình, thiết bị bao gồm 24 hệ thống mảng dòng DAS Aero 50 mới cho PA phân phối trong hai hình trực hệ của 12 hệ thống từng được cài đặt. Vì trong điền, 12 DAS Aero 12A đường hệ thống mảng đã được cài đặt; sáu hệ thống Aero 12A là hung tiếp viện phụ cho các khán đài, trong khi sáu Aero 28 hệ thống này được sử dụng cho các bên điền vào ở hai bên sân khấu. Hai hệ thống DAS Variant 25A đã được sử dụng để chăm sóc của các điền phía trước, và toàn bộ hệ thống được điều khiển với hai bảng âm thanh hội trường Yamaha, mô hình PM 5D và PM 4000.
 

Do kích thước hào phóng của giai đoạn đó là cần thiết để sử dụng tập lớn các màn hình từ các hệ thống khác nhau trong dòng sản phẩm của DAS. Aero 28 dòng hệ thống mảng được sử dụng cùng với tương ứng CA-215 loa đám cưới siêu trầm, với sự hỗ trợ từ các thiết bị di động điền bên tạo thành hai hệ thống: Compact 2 và Compact 218Sub. Để đáp ứng nhu cầu của các nhóm khác nhau, tổng cộng 24 SM-15A và SML-12A màn hình đã được phân phát theo yêu cầu trên toàn bộ sân khấu, tất cả từ Stage của DAS Màn loạt. Cuối cùng, nhỏ gọn 115 và CA-215 hệ thống loa siêu trầm được sử dụng như là trống điền.
 

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh là không nghi ngờ gì trong việc giữ với uy tín và quy mô của sự kiện và chất lượng rõ ràng của các nghệ sĩ ở phiên bản lần thứ 50 này của Liên hoan Văn hóa Dân gian Cosquín, một sự kiện có trở thành một trong những tốt nhất trên lục địa Mỹ.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar