Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS Festival de accio Văn hóa

Một lễ hội ngoài trời lớn bởi accio văn hóa del Pais Valencia tổ chức gần đây đã diễn ra tại thành phố Valencia. Accio văn hóa del Pais Valencia là một tổ chức văn hóa Valencia dựa cấu trúc trong dân số thành phố học đại học...

Một lễ hội ngoài trời lớn bởi accio văn hóa del Pais Valencia tổ chức gần đây đã diễn ra tại thành phố Valencia. Accio văn hóa del Pais Valencia là một tổ chức văn hóa Valencia dựa cấu trúc trong dân số thành phố học đại học. Dưới đây là trong rất nhiều các sự kiện diễn ra ở Tây Ban Nha, DAS Aero dòng hệ thống mảng là chìa khóa cho sự thành công của sự kiện. Chịu trách nhiệm về kỹ thuật sản xuất đã Simes Audio, dẫn đầu bởi David Ferri, người đặt cùng một ánh sáng đẳng cấp thế giới và hệ thống âm thanh hội trường để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và bảo hiểm phù hợp trên diện tích lớn đối tượng.
 

FESTIVAL_ACCIO
 

Hàng ngàn sinh viên tụ tập tại các khu vực mở rộng trong khuôn viên sắc màu rực rỡ của Đại học Bách khoa Valencia. Biểu diễn trực tiếp được cung cấp bởi các ban nhạc như "Berri Txarrak", "Aramateix", "SVA-ters", "Pirat của Sound Sistema" và "Rapsodes", những người chiến thắng của cuộc thi âm nhạc Valencia "Amplifica't". Hơn 4 giờ của âm nhạc với phong cách đáng kinh ngạc khác nhau cung cấp một buổi tối thật sự thú vị.
 

Hiệu suất của hệ thống âm thanh được kết luận, và kết quả tích cực đã được đảm bảo bởi việc triển khai lớn các nguồn lực. Hệ thống PA gồm 20 DAS Aero 38A module hỗ trợ, bố trí ở hai thành hàng đi 10 đơn vị ở mỗi bên của sân khấu, cùng với 16 DAS Aero 218A 2K đơn vị cung cấp loa siêu trầm gắn dọc theo phía dưới của sân khấu đặt khoảng một mét từ mỗi khác . Cách bố trí này cung cấp áp lực phù hợp trong khu vực khán giả và giúp ngăn ngừa thùy áp.
 

Để dự đoán vùng phủ sóng, trên khu vực khán giả, một mô phỏng được thực hiện sử dụng phần mềm EASE. Việc điều chỉnh chính xác được tính toán để mở rộng vùng phủ sóng của loa siêu trầm. Điều này đã được kiểm tra đối với phạm vi bảo hiểm được cung cấp bởi hệ thống mảng dòng Aero 38A cho sự gắn kết. Hoàn thành việc thiết lập, hai đơn vị Aero 28A đã được sử dụng như một frontfill cho các hàng đầu tiên trong khán giả. Một cụm thêm - gồm 3 hệ thống hỗ trợ Aero 28A cộng với hai đơn vị subwoofer CA-215A - được đặt ở mỗi bên của sân khấu như một sidefill cho các hành vi khác nhau.
 

Kết quả là rất thỏa đáng, như David Ferri Simes âm thanh giải thích: "Trong quá trình thử nghiệm âm thanh sân khấu cho mỗi ban nhạc chúng ta có thể thấy những phản ứng nhất quán và tính linh hoạt cao của hệ thống Aero cho phong cách âm nhạc khác nhau Một loạt các hành vi, đều có riêng của họ. nhân viên kỹ thuật, yêu cầu khác nhau dựa trên nhu cầu cụ thể của họ, và các hệ thống luôn luôn đáp ứng một cách hiệu quả, mà rất nhiều giúp giảm bớt các công việc của các kỹ sư âm thanh ".

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar