Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Goldmund ra mắt dòng loa cột Logos & Metis mới tại Việt Nam

Goldmund ra mắt dòng loa cột Logos & Metis mới tại Việt Nam sẽ được giới thiệu tại triển lãm âm thanh Bắc Kinh và hứa hẹn sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới ...

 Được biết đến như nơi sản xuất thiết bị âm thanh đứng đầu đến từ Thụy Sỹ, Goldmund cực kỳ thành công ở phân khúc cao cấp với các ampli, đầu đọc được chế tác hết sức tinh xảo. Thế nhưng, đối với một số sản phẩm loa của Goldmund có lẽ gu thẩm mỹ của họ vẫn chưa thể đúng cách với đại hầu hết bởi đa số những Thiết kế loa đều là các đường nét hết sức vuông vắn và góc cạnh.

Vẫn với phong cách Thiết kế vuông vắn, Tuy Nhiên Logos Tower đã đơn giản phối hợp với các không gian nội thất hơn
Hướng tới yếu tổ thẩm mỹ & đúng cách không gian sống nhiều lên , sắp tới đây Goldmund sẽ ra mắt trên thị trường 2 loại Loa am tran mới với tên gọi Logos và Metis.

Điểm nhấn của Logos & Metis chính là phần đỉnh loa nguyên tấm được mạ vàng với logo của Goldmund, phối hợp với chân đế có thể điều khiển cũng được mạ vàng, nhờ đó mang lại giá trị thẩm mỹ cực lớn .

Logos Tower bao gồm một loa bass, một loa tweeter & lỗ thoát hơi được bố trí phía trước
Vật liệu chính gây dựng nên thùng Loa phat thanh của Logos & Metis là nhôm a-nốt có độ cứng vô cùng cao, thích hợp cho việc khử rung không mong muốn tác động vào chất lượng cao âm thanh, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm & chịu thường khá ít tác động do thời điểm . Không chỉ có thế , Goldmund còn hướng đến việc sử dụng các màu sắc trung lập nhẳm đơn giản bày trí trong bất kỳ không gian nội thất nào.

cùng với đó , công nghệ cũng là điểm nổi trội của thiết bị mới từ Goldmund. Chỉ với một đầu USB đi kết hợp theo , người sử dụng có thể phát nhạc trực tiếp tới đôi loa Logos hay Metis qua mạng không dây, nhờ vào ampli & bộ lọc đã được tích hợp sẵn bên trong, không cần dùng dây cáp vật lý vướng víu.

Sự khác biệt giữ 2 loại Loa cam tay này là Logos được trang bị thêm cổng kết nối dùng cáp đồng trục, trong khi Metis chỉ có kết nối không dây. phối hợp với các đôi loa bookshelf sẽ ra mắt trong tương lai, Logos mà Metis sẽ tạo thành hệ thống rạp hát tại gia không dây có âm thanh đa kênh chất lượng cao .

Về ngoại hình, kích cỡ của Metis có phần nhỏ hơn một chút so với Logos, điều này đi cùng với đó cũng ảnh hưởng tới độ nhạy (86,5 dB tại 2,82 V/m với Metis, & 100dB tại 2,82 V/m cho Logos), và dải tần âm thanh phục vụ không xuống sâu bằng.Goldmund chưa đưa ra giá bán chính xác cho 2 thiết bị mới, song gợi ý rằng chúng sẽ có một mức giá phù hợp hơn nếu so với những sản phẩm cùng thương hiệu này.

 

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar