Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Đọc bài này nếu bạn muốn lắp dàn âm thanh BOSCH tại nhà.

Đọc bài này nếu bạn muốn lắp dàn âm thanh BOSCH tại nhà đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất....

Đọc bài này nếu bạn muốn lắp dàn âm thanh BOSCH tại nhà.
 

Bên cạnh những dòng loa đã trở thành thương hiệu quá lớn trong dòng âm thanh karaoke, nghe nhạc gia đình như dòng BMB, JBL thì gần đây, người dùng đã dần thích và tìm đến dòng âm thanh BOSCH nhiều hơn nhờ vào sự ra đời của một loạt sản phẩm vừa chất lượng, vừa có độ bền cao lại đẹp mắt. Việc lắp đặt các thiết bị này cũng không hề đơn giản mà cũng cần kinh nghiệm của người sử dụng khá nhiều. Vì thế, để có thể phát huy được chất lượng âm thanh loa âm trần của hãng BOSCH nói riêng và cả các hãng loa khác nói chung thì bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

- Lưu ý vị trí đặt loa: Nhiều gia đình có thói quen để loa ở hai bên sườn của tivi. Đó là một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Vì để như thế thì âm thanh phát ra từ loa sẽ không trải đều được khắp cả căn phòng làm giảm chất lượng của âm thanh. Vì thế, khi lắp đặt loa bạn cần phân bổ loa sao cho phù hợp như sau:


+ Loa trung tâm nên đặt ở chính giữa và càng gần màn hình tivi càng tốt.


+ Loa hai bên phải được đặt lệch một góc 45 độ so với loa trung tâm.


+ Các loại loa khác thì bạn đặt lệch một góc 120 độ so với loa trung tâm và đặt phía sau người nghe.


+ Bạn lưu ý nên căn chỉnh vị trí loa theo từng không gian một cách linh động. Nên hướng loa về phía người nghe để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

+ Có thể kết hợp sử dụng thêm một số loại loa bổ trợ khác như: loa cột hoặc loa cầm tay để mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

- Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một số dòng loa không dây bạn khi sử dụng vẫn cần lưu ý một số điểm sau:

+ Đầu tiên ta có thể thấy việc sử dụng loa không dây sẽ giúp không gian trong phòng lắp đặt âm thanh sẽ thoáng đãng, tiết kiệm được diện tích. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm mic không dây để đồng bộ dàn âm thanh Bosch của gia đình mình. Việc thiết kế lắp đặt như thế này phù hợp với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp hoặc những gia đình có trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ hay chạy nhảy linh tinh.

- Sau khi lắp đặt hoàn tất các thiết bị, điều tiếp theo bạn cần làm đó là chống ồn bằng cách trang bị thêm rèm cửa hoặc tấm sốp cách âm thì càng tốt. Điều này, tránh ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của các hộ gia đình xung quanh cũng như các phòng khác trong căn nhà thân yêu của bạn.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar