Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Đánh giá đặc điểm Loa Fullrange PENTATON BB

Toàn dải loa phóng thanh được thưởng thức sự trở lại khác và khơi dậy sự quan tâm hơn, thể hiện, như họ làm, tất cả mọi thứ mà một điểm âm thanh nguồn nên được. ...

Toàn dải loa hội trường phóng thanh được thưởng thức sự trở lại khác và khơi dậy sự quan tâm hơn, thể hiện, như họ làm, tất cả mọi thứ mà một điểm âm thanh nguồn nên được. Lớn toàn dải loa như B 200-6 Ohm có đặc tính bổ sung của truyền âm thanh trong một chùm kèm chặt chẽ, trong đó sản xuất một tác dụng rất hữu hình, ba chiều và cho phép các công cụ cá nhân để dễ dàng đặt. Một nhược điểm của hệ thống, tuy nhiên, đó là quá trình rạng rỡ này và nhạy cảm được giảm ở tần số thấp hơn. Các PENTATON BB đã được phát triển đặc biệt như một tủ dựa trên huyền thoại B 200-6 Ohm nhưng được thiết kế để bù đắp cho hai nhược điểm này. 
 

pentatonbb
 

Trong một cách tương tự như QUADRO , thêm đầy đủ tầm điều khiển được chuyển vào để bổ sung trình điều khiển trung tâm, được kết nối trực tiếp với bộ khuếch đại mà không có một bộ lọc can thiệp, như tần số đi xuống thang. Điều này cho phép B 200-6 Ohm để phát triển đầy đủ tiềm năng của nó với không có khiếm gây ra bởi các thành phần tín hiệu mang tần số phụ thuộc, trong khi BG 20-8 Ohm s, được tối ưu hóa cho phản ứng tần số thấp, duy trì rất cao nhạy cảm và tươi cười rạng rỡ hiệu lực ngay xuống dải bass. Việc thêm đầy đủ tầm điều khiển được sắp xếp đối xứng ở hai nhóm xung quanh loa chính , mà lại tạo ra một tập trung âm trong trung tâm của loa tủ . Ngày đầu này, các vách ngăn trong thùng 2 và 4 và trong thùng 1 và 5 được đặt nghiêng vào bên trong bằng cách lần lượt là 6 ° và 12 °. Tính năng này đảm bảo rằng, giả sử một khoảng cách nghe điển hình của khoảng. 3 m, mỗi trình điều khiển chính xác là cùng một khoảng cách xa tai và ở cùng một góc. Với kích thước của các tủ loa, đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng các giai đoạn của tất cả các trình điều khiển được đồng bộ trên toàn bộ tần số phạm vi. 
 

>>> Âm thanh sân khấu

>>> Âm thanh hội trường

Kết quả của tất cả những đặc điểm này thực hiện cùng nhau là một âm thanh hình ảnh của sân khấu mà hầu như không thể rõ ràng hơn và chính xác hơn. Ngay cả giọng nam baritone và các công cụ lớn như âm bass đôi hoặc bassoon xuất hiện để có mặt đầy đủ kích thước, ở đúng chỗ trên sân khấu ảo và 3D hữu hình. Nhờ các vùng cơ hoành rất lớn và khối lượng chuyển động thấp, PENTATON BB biến nhảy năng động trong việc ghi âm dứt khoát và mạnh mẽ vào áp suất âm thanh và, với xử lý vượt trội, khuyến khích người nghe để tăng mức âm lượng cho đến khi nó về thể chất được cảm nhận và chưa nó không bao giờ trở nên khó chịu, lao động. 

Tuy nhiên, điều này chắc chắn là một người nói cho những người sành khối lượng thấp hơn. Ngay cả ở mức sản lượng thấp, tổng thể âm thanh chất lượng là hữu hình và trưởng thành để mọi chi tiết âm nhạc nhỏ, tuy nhiên nhỏ, dự audibly mà không có sự biến dạng nhỏ. Các phản ứng tần số là khá tuyến tính cho một loa dam cuoi của loại hình này, đó là lý do PENTATON BB là lý tưởng cho sự sinh sản đích thực của mỗi thể loại âm nhạc không hạn chế và sẽ cho phép người nghe để tái khám phá thậm chí yêu thích cũ nhờ vào phương pháp phân tích và có nhiều chi tiết của nó . 

Nhờ cao độ nhạy và thống nhất đường cong trở kháng , các PENTATON BB là duyên tiền định để sử dụng trong kết nối với bộ khuếch đại ống cao cấp với wattages đầu ra tương đối thấp.
 

Dữ liệu kỹ thuật
 

Công suất định mức    70 W
Công suất tối đa    130 W
Danh nghĩa trở kháng Z    4 Ohm
Phản hồi thường xuyên    40-18000 Hz

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar