Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Concert tại Montevideo, Uruguay có tính năng hệ thống lớn Aero Series2

Ba công ty dịch vụ âm thanh hợp cho việc khổng lồ này: Leggio Sonido (đạo diễn Jorge Leggio), Marti âm Ariel Marti, và Compania Uruguaya de Sonido Victor Lampariello của. ...

Các ban nhạc rock huyền thoại Guns N Roses đưa tour du lịch Trung Quốc dân chủ của họ đến sân vận động Centenario. Biểu trước một đám đông nhiệt tình ước tính hơn 30.000 người, các buổi hòa nhạc ngoài trời được sử dụng một thiết lập tăng cường âm thanh loa sân khấu phức tạp bao gồm một số lượng lớn các Aero Series 2 và Aero mô hình loa từ các cửa hàng của DAS Audio.
 

G_R1WEB
 

Ba công ty dịch vụ âm thanh đám cưới hợp cho việc khổng lồ này: Leggio Sonido (đạo diễn Jorge Leggio), Marti âm Ariel Marti, và Compania Uruguaya de Sonido Victor Lampariello của. Cùng với nhau, ba công ty gộp một số lượng lớn các thiết bị với nhau và kéo ra một trong những buổi hòa nhạc rock cứng đáng nhớ nhất để đạt Montevideo trong một thời gian khá lâu.
 

Jorge Leggio, giám đốc Leggio Sonido, thảo luận về bản chất của các thiết lập. "Đây là một buổi hòa nhạc ngoài trời, nơi đám đông đã được nằm trên các lĩnh vực bóng đá, trong một diện tích khoảng 100 mét, rộng 85 mét dài," ông giải thích. "Cũng có một khu vực thứ hai, mà đã được nâng cao với một nghiêng 35 độ 20 mét đối với mặt đất. Sân khấu được sử dụng ở vị trí bên phải đối mặt với 85 mét trên khoảng cách của cấp độ thứ hai."
 

Hệ thống PA chính thực sự bao gồm hai loa thiết lập-một cho các dụng cụ và một hệ thống thứ hai dành riêng cho dẫn giọng ca sĩ Axel Rose biệt. Hệ thống 'cụ' được xây dựng bằng 1632 DAS âm thanh Aero 50 định dạng lớn, 3-way mảng dòng module chuyển bằng các yếu tố trên mỗi mặt ở độ cao 12 mét. Các loa phóng thanh được thúc đẩy bởi Lab Gruppen FP amps 10,000Q quyền lực, với nhiệm vụ quản lý loa xử lý bởi một bộ xử lý Lake. Hệ thống 'giọng hát' được sử dụng một mười sáu Aero 50's-bay tám phần phụ ở độ cao 10 mét. Chúng được đi kèm với một phụ trợ hệ thống loa tám Aero 12A, 2 chiều đã được định vị phía trên trung tâm của sân khấu và bay ở độ cao 12 mét.
 

Đối với những người tìm kiếm thấp "tăng cường sức mạnh", các buổi hòa nhạc Guns N Roses là nơi để được. Một con số khổng lồ sáu mươi bốn DAS âm thanh LX-218 hiệu suất cao loa siêu trầm, từng kết hợp kép DAS 18LXN dài tham quan, đầu dò neodymium trong một mặt trận nạp, bass reflex cấu hình-cung cấp hỗ trợ thấp. Những thùng loa hội trường trầm phụ đã được triển khai ba mươi hai đơn vị mỗi bên.
 

Ngoài các FOH (trước nhà) điện nguồn, thiết lập Guns N Roses đã sử dụng một hệ thống chậm trễ ấn tượng, như Victor Lampariello mô tả. "Do tính chất của thiết lập này," ông giải thích, chúng tôi đã quyết định không sử dụng outfills. Thay vào đó, chúng tôi dựng lên bốn tháp chậm trễ, được đặt 50 mét từ PA chính. Hai trong số những tòa tháp đã được bao gồm mười sáu DAS âm thanh Aero 38A powered, 3-way phần tử mảng dòng (tám mỗi bên) trong khi hai bên cụm khác gồm mười hai Aero 38 của (sáu mỗi bên). Những bên cụm được thúc đẩy bởi amps điện Crest và được điều khiển bởi một bộ xử lý hồ Contour ".
 

Ariel Marti, giám đốc của Marti Audio, báo cáo có một số thách thức nghiêm trọng đối với dự án bất kỳ này một trong số đó có thể dễ dàng mang lại toàn bộ sự kiện vào đầu gối của nó. "Sự kiện này đã được phức tạp bởi một loạt các vấn đề hợp tác kỹ thuật, điều kiện cơ cấu mà không được dự đoán trước, và mưa lớn trong suốt thời gian thiết lập, Marti báo cáo." Tất cả mọi thứ từ các vấn đề giai đoạn gian lận và liên kết để có quá ít thời gian để thiết lập làm này các dự án khó khăn nhất mà tôi đã gặp phải. Nhờ tính hiệu quả, xây dựng chất lượng, flyware tích hợp, và sức mạnh của những thập niên 50 DAS âm thanh Aero, kết quả cuối cùng là rất tích cực và đó là, cuối cùng, những gì quan trọng. Như đã xảy ra rất nhiều lần trước đây, hệ thống âm thanh DAS đã có thể khắc phục những vấn đề thường gặp phải trong công việc âm thanh lưu diễn. "
 

Jorge Leggio tóm tắt của Guns N 'Roses dự án, "Như Ariel giải thích, đã có một số trở ngại nghiêm trọng về việc này, nhưng nhờ vào đặc điểm phân tán kiểm soát của mình, cùng với sự dễ dàng xử lý và hệ thống cáp, DAS âm thanh Aero 50 hệ thống kích hoạt chúng tôi để kéo tất cả mọi thứ lại với nhau trong thời gian cho một sự kiện thực sự đáng nhớ. tôi cũng muốn cảm ơn Marcelo Lampariello, Gustavo Arévalo, Jorge González, Omar Diaz Blasco, Joan La Roda, và tất cả mọi người tại DAS Audio để hỗ trợ và giúp đỡ đáng kinh ngạc của họ. cảm ơn với những kiến ​​thức và kinh nghiệm của tất cả mọi người tham gia, các buổi hòa nhạc Guns N Roses là một dự án rất đặc biệt mà không ai trong chúng ta từng quên ".

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar