Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Có nên mua Micro không dây Party House K-300 để hát karaoke

Theo mọi người có nên sử dụng Micro không dây Party House K-300 để hát karaoke để hát karaoke? Có chứ! Dưới đây sẽ là một trong những lý do giúp bạn hiểu vì sao lại nên mua dòng micro này....

Theo mọi người có nên sử dụng Micro không dây Party House K-300 để hát karaoke để hát karaoke? Có chứ! Dưới đây sẽ là một trong những lý do giúp bạn hiểu vì sao lại nên mua dòng micro này.

Đa dạng chủng mẫu , phổ biến chiếc mã khác nhau, Nhưng micro ko dây luôn chiếm lĩnh thị trường vật dụng âm thanh . Do đó với công nghệ và sự hiện đại ngày nay thì Micro không dây mang thể đáp ứng rộng rãi nhu cầu của người mua cả về tính năng và sự tiện dụng . Việt nổi trội Audio liên tục tìm chọn kiếm những thiết bị chất lượng cao để cung cấp thỏa mãn nhu cầu của tất cả các bạn Cục đẩy công suất giá rẻ, sở hữu dàn micro ko dây Việt mới Audio xin giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm có tính thẩm mỹ cao là Micro không dây Party House K-300.
 

Party House K-300
 

Micro karaoke ko dây Party House K-300 sở hữu rộng rãi thế mạnh nổi trội với thể sử dụng trong phổ biến dàn âm thanh khác nhau, phối hợp mang nhiều dòng Amply khác nhau. Micro ko dây Party House K-300 mang tần số UHF cao buộc phải chất âm được trung thực, làm người nghe cảm giác sắp gũi, thân thiện cho người nghe, người dùng cũng cảm thấy thoả thích hơn. Micro không dây Party House K-300 cũng như những mẫu micro không dây khác, có kết cấu một đầu thu có 2 ăng ten và hai tay micro cầm, mang khả năng thu bắt tín hiệu phải chăng , loa sân khấu chuyên nghiệp nhậy bén cho dù bạn vận động ở cự lý xa. sở hữu hàng trăm kênh khác nhau buộc phải khi dùng hai tay micro cùng 1 lúc cũng ko bị mất tiếng, chèn át tiếng hát.

Micro ko dây Party House K-300 được sử dụng công nghệ tự động Điều chỉnh tần số, lúc micro không sử dụng chúng sẽ sở hữu chế độ tự động ngắt, để quá lâu sẽ tự động khóa để bảo toàn năng lượng cho micro. Micro ko dây Party House K-300 ko chỉ với vài tính năng này, nó còn với khả năng chống hú rít, lọc tiếng ồn, tách tạp âm… Micro ko dây Party House K-300 cũng sở hữu khả năng chuyển đổi nguồn cao tốt , ngắt tín hiệu khi bị sai sót giảm thiểu làm hư hỏng và giữ Micro karaoke có dây độ bền dài lâu cho toàn bộ dàn âm thanh hội trường cũng cho chính Micro không dây Party House K-300. Micro ko dây Party House K-300 mang giao diện tối ưu , mang thể biểu thị phổ biến tính năng trên tay cầm micro như ý trên khung hiển thị của đầu thu. Chúng còn được mang đến cần Vì một số chất liệu cao cấp, chống tác nhân bên không tính như gỉ sét, thấm nước
 

Việt vượt bậc âm thanh chế tạo Micro ko dây Party House K-300 sở hữu giá thành logic và một số chế độ bảo hành tối ưu . chúng tôi luôn mong muốn với phổ biến thiết kế âm thanh hội trường điều thấp đẹp cho người mua , mong muốn với các thiết bị rẻ nhất đến sở hữu các bạn . Việt mới Audio mong các bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi nhất và gửi phổ biến phản hồi về cho chúng tôi để sở hữu thể cùng nhau cải tiến Hệ thống âm thanh tới 1 đỉnh cao của nghệ thuật Audio .
 

Thông số công nghệ Micro ko dây Party House K-300:
 

Tần số mic: 650-750MHZ

Công suất truyền tải: 3 -12dBm (sở hữu thể Chỉnh )

Khoảng phương pháp vài kênh: 250K

Tỷ số tạp âm tín hiệu: >100dB

Độ méo dạng: <>

Phạm vi sở hữu hiệu quả: 100M

Dải tần số: 20Hz-20kHz

Số kênh: 200 kênh A, 200 kênh B

Độ nhạy: -110dB

kích cỡ : 464 x 328 x 78 mm

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar