Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Chiếu sáng sử dụng các hệ thống Aero cho Estrella Morente

Các công ty Thụy Điển cho thuê "Thunder và Lightning", dẫn đầu bởi Marcelo Cordero, cung cấp DAS Aero 38, CA 28, CA 215 và hệ thống mảng dòng LX 218A. Đây không phải là lần đầu tiên mà Marcelo cung cấp âm thanh tại "Stockholms Konserthus"...

Estrella Morente chắc chắn đã được trái với một cảm giác tốt sau chuyến thăm của bà đến Stockholm. Các nghệ sĩ đến từ Granada, hạ cánh gần đây tại "Stockholms Konserthus" sau khi một tour du lịch thông qua Amsterdam, London, Miami và New York., Cung cấp một buổi biểu diễn đó chắc chắn lóa mắt khán giả. It's rõ ràng rằng flamenco ngày càng trở nên phổ biến ở những nơi khác nhau như Scandinavia và tiếng Anh các nước nói tiếng như Anh và Hoa Kỳ.
 

ESTRELLA3
 

Các công ty Thụy Điển cho thuê "Thunder và Lightning", dẫn đầu bởi Marcelo Cordero, cung cấp DAS Aero 38, CA 28, CA 215 và hệ thống mảng dòng LX 218A. Đây không phải là lần đầu tiên mà Marcelo cung cấp  dàn âm thanh sân khấu tại "Stockholms Konserthus", trên thực tế, Estrella Morente's concert cuối cùng của một mùa giải dài của buổi biểu diễn tại địa điểm này. Cực kỳ quan trọng cho "Thunder và Lightning" các "Stockholms Konserthus" là địa điểm chính cho các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ quan trọng nhất và nổi tiếng quốc tế. Sức 1.776, nó cũng là địa điểm của các giải Noble trong y học, vật lý, hóa học và văn học. Các thiết bị sử dụng cho các buổi hòa nhạc đặc biệt này là Aero 28 mảng dòng. Sáu thụ động Aero CA-28B mảng đường đã bay từ mỗi bên của căn phòng. Kiểm soát được cung cấp thông qua một PM5D Yamaha và một microphone Avalon 737 cho Estrella Morente.
 

hỗ trợ tần số thấp được cung cấp bởi các hệ thống hỗ trợ loa sub siêu trầm LX-218A. hệ thống Mặt trận-fill và sự chậm trễ được cung cấp bởi hệ thống cài đặt trong "Stockholms Konserthus". Morente's kỹ thuật viên âm thanh vô cùng hài lòng với thiết bị PA, Marcelo nói. "Ông ấy hài lòng với hiệu suất equipment's; toàn bộ hệ thống được phân tích và điều chỉnh với Smaart LIVE".
 

Về phần mình, Marcelo rằng he's "rất vui và tự hào để làm việc với các công cụ DAS. Những lợi thế gọn nhẹ, dễ vận chuyển và nhanh chóng thiết lập có nghĩa là các thiết bị được nhanh chóng đưa vào hoạt động. Để cung cấp cho bạn một ví dụ, chúng tôi đã đến địa điểm tổ chức lúc 15:30 và lúc 17:00 chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra âm thanh cho các buổi hòa nhạc chỉ với ba kỹ thuật:. Robert Navarro, giám sát kỹ thuật, Oscar Tuominen, lũng đoạn kỹ thuật và bản thân mình, một kỹ thuật viên âm thanh chúng ta không được quên rằng, tất nhiên , công khai và quản lý bán hàng, Iván Vergara, cũng có mặt ".
 

Các ca sĩ sao lưu và hộp flamenco bộ gõ đã được đặt bên trái; bên phải là cây đàn guitar. Trung tâm sân khấu là Estrella Morente, người đã có thể bọc toàn bộ khán giả xung quanh ngón tay út. Tại "Stockholms Konsertus" rõ ràng là Morente được sinh ra để hát. Chỉ cần một bài hát - lần đầu tiên - đã đủ để lại cho khán giả say mê với những cảm xúc của buổi biểu diễn. Bulerías, seriguillas, bolero, Tangos, tarantos và alegrías tất cả hình thành một phần mạnh mẽ và tự nhiên của các tiết mục, mặc dù Morente cũng có được cơ hội để hát một vài bài hát truyền thống, như "Volver" và "Nostalgias", và bùng nổ trong vũ trong một vài trong số những bài hát.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar