Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Chiếc amply VM-2240 của TOA có những đặc điểm gì nổi bật

Chiếc amply VM-2240 của TOA có những đặc điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được mình giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này....

Chiếc amply VM-2240 của TOA có những đặc điểm gì nổi bật?

 

Một trong những hãng âm thanh chất lượng cao nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại đó chính là hãng TOA, và một trong những sản phẩm nổi bật, chất lượng và nhiều người biết đến nhất của TOA đó chính là chiếc VM-2240. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này nhé!

 

Có rất nhiều sản phẩm nổi bật của hãng TOA được người tiêu dùng đón nhận từ các dòng loa am tran, loa phóng thanh giá rẻ đến cả các dòng amply hội thảo cao cấp chúng đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Amply chọn vùng VM-2240 chính là một trong những mẫu sản phẩm chất lượng như vậy:

 

+ Tính năng: Nó có thể được gắn trong một thiết bị EIA tiêu chuẩn và đi cùng với đó là 4 đầu vào âm thanh bao gồm 5 vùng chọn và cả phần đầu vào nền âm nhạc, loa, đầu ra có tích hợp sẵn một suy hao nội bộ. Tính tăng điều chỉnh treble hoặc bass của dòng amply này rất tốt và chất lượng cao. Nó cho phép người sử dụng không chỉ truyền âm thanh chung mà còn phát thanh được âm thanh khẩn cấp dựa trên các tiêu chuẩn EN60849 bằng giọng ghi âm có sẵn trong các tình huống khẩn cấp. Truyền thanh có thể được điều khiển từ xa từ các thiết bị bên ngoài hoặc cũng có thể được thực hiện từ các bộ khuếch đại cũng như từ một Microphone remote từ xa RM-200M.

 

+ Khả năng kết nối: Khả năng kết nối của nó được đánh giá là vô cùng tuyệt vời và nổi trội, nó có thể kết nối với 6 đầu vào MIC, 5 đầu AUX, máy tính và đầu đĩa. Công suất đầu ra của nó ổn định là mức 240W.

 

+ Hình dáng của sản phẩm: Hãng TOA từ trước đến nay đều vậy, họ không chỉ chú trọng đến chất lượng và còn chú ý rất nhiều đến tihết kế của sản phẩm. Điều này đã góp phần tạo nên chiếc amply chọn vùng VM-2240 không chỉ chất lượng mà còn vô cùng đẹp mắt. Phần vỏ của amply được làm bằng hợp kim nhôm giúp tăng độ bền sản phẩm phần sơn được làm bằng công nghệ phun sơn PDCX-7 hàng đầu thế giới thường chỉ được sử dụng cho lĩnh vực hàng không thì nay đã lần đầu tiên xuất hiện trên một thiết bị âm thanh đó chính là chiếc VM-2240.

 

+ Phạm vi sử dụng: Amplifier chọn vùng VM-2240 của âm thanh Toa được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực như trong các cửa hàng, các siêu thị, các nhà thờ, các hội nghị, hội thảo, sử dụng là âm thanh thông báo ở các khu vực công cộng.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar