Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Cách lựa chọn amply dưới 3 triệu tốt nhất

Lựa chọn amply sao cho tốt là một trong những tưởng chừng như khó khăn nhưng lại khá đơn giản. Việt Mới xin bày bạn một vài mẹo sao cho bạn lựa chọn amply thích hợp nhất với giá tiền của mình. ...

Amply là một thiết bị âm thanh vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh. Amply trên thị trường thì khá đắt và nhiều khi tầm tiền của người có thu nhập thấp thì vẫn chưa đáp ứng được. Hôm nay Việt Mới xin chia sẻ với các bạn một vài mẹo lựa chọn amply hiệu quả nhất mà giá thành chỉ dưới tầm 3 triệu.

 

Xem kỹ càng vỏ của amply 

Chắc bạn đang thắc mắc vỏ amply thì có liên quan gì đến chất lượng âm thanh? Thật ra ảnh hưởng thì cũng không nhiều nhưng vỏ amply có thể chỉ cho ta biết hàng mà mình mua là hàng cũ hay mới, thật hay nhái và 1 phần chất lượng của âm thanh. Nếu bạn thấy vỏ có lớp sơn nhẵn và đẹp, khi ấn mạnh vào vỏ hoặc vỗ lên vỏ cảm thấy sự chắc chắn thì đây là amply tốt. Amply tốt thì chất lượng âm sẽ tốt. 

 

 

Xem kỹ càng tiếng của amply

Bạn  có biết cách nào xem tiếng của amply tốt nhất không? Và nếu bạn là nam thì có thể áp dụng cách này nhé:

Bạn nhấc chiếc amply đó lên 3 lần, mạnh và dứt khoát. Nếu bạn không thấy những tiếng động lạ, lọc xọc và lỏng lẻo thì đó là amply tốt. Còn lại thì là amply không tốt. Những tiếng động lạ này sẽ làm méo tiếng của amply nhiều.

 

Xem qua những khe hở của amply

Dựa vào thiết kế amply nào cũng sẽ có khe hở riêng của mình. To hay nhỏ dựa vào thiết kế của từng mã. Khi nhìn qua khe hở ta sẽ thấy:

- các dây bên trong của amply được bó gọn lại với nhau

- các mối nối đều dứt khoát không bị chết

- nhìn quạt tản nhiệt của amply. Nên chọn amply có tản nhiệt to

Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

 

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar