Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Cách chọn đầu karaoke gia đình và kinh doanh

Chọn đầu karaoke là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn có bộ dàn karaoke hay. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn được đầu karaoke gia đình tốt nhất...

Chọn đầu karaoke là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn có bộ dàn karaoke hay. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn được đầu karaoke tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu karaoke, vì thế trước khi chọn cho mình một đầu karaoke bạn cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng, tài chính của mình để có thể chọn được đầu karaoke thích hợp.

 

 

Đầu karaoke Hanet

 

Có rất nhiều nhãn hiệu sản xuất đầu karaoke quen thuộc như Arirang, VietTK, Hanet, California…Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hàng trôi nổi từ Trung Quốc.

 

Giá thành của đầu karaoke

 

Giá thành một đầu karaoke phụ thuộc rất nhiều yếu tố: chất lượng linh kiện, bộ xử lý hình ảnh, quan trọng nhất là bộ xử lý âm thanh MIDI và nhiều chức năng phụ khác. Vì vậy, giá thành các dòng sản phẩm thường rất chênh lệch giữa các hãng và ngay cả trong cùng một thương hiệu.

Một khi quyết định mua dàn karaoke gia đình, bạn nên xác định ngân sách có thể chi. Ví dụ mức giá dưới 1 triệu đồng đã có thể mua đầu karaoke thương hiệu chất lượng bảo hành 1 năm, với các tính năng cơ bản cùng hàng chục ngàn bài hát kèm theo, thế nhưng phải từ 3 triệu đồng trở lên thì mới có thể trông cậy vào chất lượng âm thanh.

Với loại máy thuộc loại cao cấp từ 4 triệu đồng trở lên sẽ có những chức năng hấp dẫn như chấm điểm thông minh, tự nhảy lời, phối âm chuyên nghiệp, cho phép thay đổi hình nền từ bên ngoài, hay loại từ 6 triệu trở lên sẽ kết hợp thêm ổ đọc DVD với ổ đĩa cứng có dung lượng 80GB và có thể mở rộng đến 500GB, cho phép sao chép và truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng, chức năng ghi âm phát lời bè…

Nếu bạn mua đầu karaoke với mục đích kinh doanh như mở quán karaoke thì nên chọn những loại đầu karaoke chất lượng cao vì như thế sẽ đem lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tốt nhất và họ sẽ quay lại trong những lần kế tiếp.

Một lưu ý là bạn nên đến cửa hàng phân phối sản phẩm uy tín để mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất.

 

Chất lượng nhạc của đầu karaoke

 

MIDI là file điện tử, chứa thông tin về bản nhạc và các nhạc cụ theo dung lượng rất nhỏ. Vì vậy để tái tạo bản nhạc có chất lượng, bộ xử lý âm thanh MIDI rất quan trọng. Điều này bạn cũng có thể thấy ở điện thoại di động phần nhạc chuông đa âm. Cùng 1 bài nhạc MIDI, bạn nghe bằng các điện thoại khác nhau sẽ khác nhau hẳn.

Ngoài dòng nhạc karaoke midi mà chúng ta vẫn thường thấy tại các quán karaoke hoặc ngay tại nhà bạn đang sử dụng thì khoảng 1 năm trở lại đây xuất hiện thêm một loại nhạc karaoke mới nữa đó là nhạc karaoke MTV.

 

Nhạc MTV đầu karaoke

 

Nhạc karaoke MTV sử dụng hình nền là các video clip hoặc sân khấu ca sĩ đang hát với âm thanh và hình ảnh đều đạt chuẩn HD với chất lượng hình ảnh đẹp, âm thanh hay hơn nhạc MIDI rất nhiều nên rất được ưa chuộng.

Vì nhạc karaoke MTV là nhạc không nén nên có dung lượng lớn vì thế nhạc karaoke thường được chứa trong ổ cứng có dung lượng từ 1TB trở lên.

Một số đầu karaoke sử dụng được dòng nhạc karaoke MTV hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: Arirang AL 36M, Đầu Vina KTV, Hanet Karaoke 110 ...

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm đầu karaoke ưng ý cho dàn karaoke kinh doanh cũng như gia đình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy đến với Việt Mới Audio để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar