Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Bộ âm thanh chuyên nghiệp của Fidel màu, SA chọn hệ thống DAS

Dưới sự chỉ đạo của bộ phận âm thanh chuyên nghiệp của Fidel màu, SA, một công ty có kinh nghiệm trong lắp đặt âm thanh của tất cả các loại, hệ thống âm thanh DAS đã được lựa chọn để tạo ra chất lượng bầu không khí âm thanh...

Các lĩnh vực nhà hàng gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng các cơ sở mà kết hợp chọn ẩm thực với một môi trường thật sự ngoạn mục. Cùng với xu hướng này nhiều nhà hàng ở Barcelona, ​​đều có phong cách khác nhau và các điểm ẩm thực của mình nhưng với một chủ đề phổ biến: tất cả phụ thuộc vào hệ thống âm thanh hội trường DAS để cung cấp nhạc nền cho các cơ sở được chỉ định của họ.
 

REST_BARNA
 

Dưới sự chỉ đạo của bộ phận âm thanh chuyên nghiệp của Fidel màu, SA, một công ty có kinh nghiệm trong lắp đặt âm thanh của tất cả các loại, hệ thống âm thanh DAS đã được lựa chọn để tạo ra chất lượng bầu không khí âm thanh cao ở những nơi sang trọng hơn như Hoffman và Indochine, để đặt tên một vài. Sản phẩm từ DAS's Arco và Series trần cũng như các bộ khuếch đại, máy nghe đĩa CD và máy trộn từ danh mục của công ty, đã được lựa chọn cho các cài đặt.
 

Cụ thể, CL-6TB 6 "giấu loa trần với biến dòng đa-tap và Back-có thể từ DAS's Dòng trần được lắp đặt tại các nhà hàng Hoffman tráng lệ. Những loa này cung cấp vùng phủ sóng rộng và một đầu ra âm thanh tối ưu, tất cả trong một thị kín đáo, nhỏ gọn và dễ dàng để cài đặt sản phẩm.
 

Những loa âm trần nhận được tín hiệu âm thanh loa sân khấu tương ứng thông qua bộ khuếch đại DAS từ PowerPro Series, đặc biệt là mô hình PS-200. Mẫu HDJ chơi 2270 CD / MP3 và một máy trộn ACE của công ty Hà Lan Dateq, một thương hiệu mà DAS phân phối độc quyền tại Tây Ban Nha, đặt lo mọi việc về cài đặt.
 

Do đặc điểm thiết kế độc đáo của nhà hàng kỳ lạ Indochine Lý Leap, với sự pha trộn của các yếu tố nước, cây xanh, các nhà thiết kế âm thanh đám cưới chọn cho hệ thống Arco nhờ có sức đề kháng cao thùng ABS nhỏ gọn của mình. Mô hình Arco 4T từ DAS's Arco series, được trang bị với một biến đa chạm liên tục, phù hợp với những hóa đơn hoàn hảo. giảm kích thước và vẻ thanh lịch làm cho chúng lý tưởng cho việc cung cấp nhạc nền trong các loại hình cơ sở.
 

Việc cài đặt cũng bao gồm bộ khuếch đại DAS CSA 300Tsignal, được thiết kế đặc biệt cho 100 V dòng, và một người chơi mô hình CD / MP3 HDJ 2270. Một máy trộn Dateq ACE vòng ra các cài đặt, thực hiện chức năng kiểm soát và phân phối cho các khu vực khác nhau ở địa phương.
 

Cả hai Hoffman và Indochine cung cấp clienteles của họ là tốt nhất từ ​​các món ăn khác nhau như Thái, Địa Trung Hải, Campuchia và Catalan, trong môi trường xung quanh mời mà gợi lên nguồn gốc ẩm thực của mình. Một buổi tối dành trong hoặc hứa hẹn thực phẩm tuyệt vời kết hợp với phong cách trang trí lý thú, và chất lượng và độ tin cậy của hệ thống DAS đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cung cấp nhạc nền phù hợp với các tiêu chuẩn cao của từng cơ sở.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar