Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Bảy quan niệm cực kỳ sai lệch về khái niệm ở âm thanh và 7 giải đáp cho mọi người

Việt Mới Audio đính chính lại những quan niệm mà mọi người đang nghĩ sai lệch về âm thanh. Bài viết dưới đây sẽ trình bày đủ bảy quan niệm sai lệch mà mọi người đang hiểu sai về âm thanh......
Việt Mới Audio đính chính lại những quan niệm mà mọi người đang nghĩ sai lệch về âm thanh. Bài viết dưới đây sẽ trình bày đủ bảy quan niệm sai lệch mà mọi người đang hiểu sai về âm thanh.
 
Khác sở hữu người thường, các Audiophile sẵn sàng đầu tư siêu nhiều thời gian và tiền bạc vào trải nghiệm âm thanh của họ. Cũng bởi vậy mà họ thường bị hiểu lầm. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm về thiết bị âm thanh hội trường một số tín đồ âm thanh của một số Audiophile

.Showroom Việt Mới Audio

1 số quan niệm sai lầm về một số tín đồ âm thanh


có một số người thông thường , vài Audiophile (“người yêu Audio ” theo tiếng Latin) với thể hơi kì dị. chúng ta có lẽ sẽ ko thể hiểu được Bởi sao họ lại sẵn sàng đầu tư rất rộng rãi tiền vào một số đồ vật nghe nhạc, Vì sao họ ít khi cảm thấy thỏa mãn mang vài gì họ đang mang , hoặc Bởi vì sao họ lại thích một số thiết bị đồ cổ lỗi thời hơn cả một số trang vật dụng vượt bậc …

Nhìn chung, vài người bình thường sẽ mang cực kỳ rộng rãi quan niệm khác biệt nhau về vài tín đồ âm thanh và cũng thường coi vài Audiophile là vài người… suy nghĩ ko thông thường . tuy nhiên , loa san khau ngoai troi những Audiophile thực chất cũng chỉ là… con người và thay Vì mê say đọc sách, xem phim đúng ý nuôi cây cảnh thì họ dành đầy đủ sự lưu ý cho đĩa nhạc của họ. Điều mang đến cần một tín đồ âm thanh ko buộc phải là những cái Speaker , tai nghe, Âm li họ mang mà là mức độ đầu tư của họ đối với trải nghiệm âm nhạc.

hôm nay , hãy cùng Yếu tố qua 5 quan niệm sai lầm về các tín đồ âm thanh do trang kỹ thuật Cnet tổng phù hợp lại.


1 . một số tín đồ Audio toàn là những người giàu sở hữu


không hẳn vậy. hầu hết hầu hết những hãng âm thanh lớn đều đưa ra một số lựa chọn tương đối dễ tiếp cận, đặc thù là trên thị trường tai nghe. giả dụ , Grado có iGi và iGrado, AKG với K420, Sennheiser với HD439, Sony có STH30 v…v… Thậm chí, một số cái tai nghe giá cả cực kỳ tốt như Koss KSC75 (giá cả vào khoảng 600.000 đồng) như ý tai nghe Việt Notes âm thanh NT.100 (550.000 đồng cho bản Simple) cũng sẽ có trải nghiệm Audio tốt đến các người hạn hẹp kinh phí.


2 . Audiophile chơi bộ dàn cũng sẽ đầu tư siêu phổ biến vào dây nối


không bắt buộc khi nào điều này cũng là sự thật. 1 số bộ dàn âm thanh sẽ bị ảnh hưởng đáng nói Bởi dây nối, vì thế những người sở hữu các bộ dàn này với thể bỏ ra hàng triệu đồng để đầu tư các loại dây “hàng hiệu ”. Ngược lại , mang các bộ dàn không quá cao cấp, vài tìm chọn dây nối giá phải chăng từ hãng tên tuổi (như Canare) cũng vẫn là quá đủ. Vấn đề cáp nối đã luôn gây tranh cãi trong cộng đồng Audio , Nhưng những quyết định chuẩn nhất nhất vẫn sẽ đến từ đôi tai của người chơi – trường hợp như một cặp dây “chính hãng ” không thể làm cần khác biệt cho bộ dàn của họ, ngay cả những Audiophile cầu toàn nhất cũng sẽ mua dây nối giá rẻ .


3 . vài Audiophile không thích Audio điện tử


Điều này là hoàn toàn ko đúng . Ngược lại , trong thời đại mà đĩa CD thậm chí còn thất thế trước MP3 và FLAC, nhạc số đang chiếm ưu điểm . Thế Nhưng cộng đồng chơi đĩa than (vinyl) vẫn tương đối hầu hết và cũng nên thừa nhận rằng họ là vài tín đồ cuồng tín nhất của thế giới âm thanh . vài người này cũng ko phải là vô lý, Do đó vài tín hiệu Audio được lưu ở dạng analog cũng sẽ là các tín hiệu “nguyên bản” nhất, do âm thanh số sẽ cần được giải mã ra tín hiệu analog để phát trên loa hoặc tai nghe.


4 . Audiophile thì bắt buộc chơi Speaker cỡ to


nếu mọi người thấy ai đó có bộ dàn Speaker to bằng tủ lạnh thì kiên cố người này là 1 tín đồ Audio , Nhưng Trái lại , ngày càng đa dạng những fan âm thanh mua đến một số mẫu tai nghe hoặc loa bookshelf (Speaker cỡ nhỏ) chất lượng cao. 1 những tậu Speaker cỡ nhỏ như KEF LS50, TAD Evolution One, Technics SB-C700 hoặc một số chiếc tai nghe như Grado SR325e, Sennheiser HD650, Etymotic ER4 rõ ràng là dành cho những người sành Audio nhất.


5 . Audiophile để ý tới thứ hơn là âm nhạc


Đây không buộc phải là một quan niệm sai lầm hoàn toàn, Bởi với con người thì Speaker và tai nghe vẫn là cánh cửa dẫn đến âm nhạc. đồ vật Audio càng phải chăng thì âm nhạc sẽ càng như ý . vài Audiophile sẽ siêu thích được nghe các bài quen thuộc trên những đồ vật mới – bằng cách này, họ sẽ khám phá ra những khía cạnh , sắc thái mới trên vài giai điệu cũ. Hoặc, các bạn cũng mang thể cảm thấy vui sướng lúc mua được một dòng loa /tai nghe giá cả mềm Nhưng lại đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của mọi người . Dù thế , thiết bị âm thanh gia đình âm nhạc vẫn là chi tiết cốt lõi nhất, Do đó trường hợp không yêu thích một nghệ sĩ nào thì các bạn cũng khó lòng đầu tư thời gian, công sức vào vật dụng âm thanh và lựa chọn thấy một số niềm vui Audiophile “đặc thù ” như vậy.
Hy vọng với năm quan niệm sai lầm về một số tín đồ Audio mà Khang Phú Đạt âm thanh chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một số tín đồ Audio .

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar