Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Ba kiểu dùng Micro U3000 đem lại chất lượng mạnh mẽ và tính năng nỗi trội

Micro U3000 với hai râu đằng sau thu tần số sóng âm, đồng thời 2 râu ấy còn sở hữu khả năng tự động sắm đầu vào sau ấy xử lý và compare với thu thông thường . Từ những kiểu dáng bản vẽ thì micro U3000 đã được định hướng phổ biến...

Thị trường micro lớn mạnh ko giới hạn , từ một số dòng micro có dây tân tiến đến micro ko dây thì trang bị âm thanh mỗi ngày được nâng cấp tiên tiến hơn. Cập nhật xu thế của quý khách , Việt Mới Audio chuyên loa thung san khau hướng dẫn quý khách hàng tìm hiểu nhãn hàng micro ko dây của WH để chúng ta sở hữu thể thêm dòng tên trong danh sách sắm thiết bị micro cho nhu cầu của mình.

Đầu thu Micro DK Audio U3000 tại Việt Mới Audio
 

Lợi ích của micro ko dây được rất phổ biến Hệ thống âm thanh đánh giá cao, WH cho có mặt trên thị trường micro U3000 ưng ý cho các bộ dàn âm thanh karaoke marketing , những dán Audio đám cưới lưu động, âm thanh sân khấu cao cấp. Bởi có giai điệu sắc bén, rõ ràng và hiệu suất tin cậy cần khi đem ra thị trường WH có mặt trên thị trường sau tuy nhiên vẫn “bắt kịp bước chân” của những mẫu micro ko dây có mặt trên thị trường trước đấy . Điểm tần số đạt 2000 Yếu tố UHF, chức năng mở khóa tự động PLL và mang độ nhạy to hơn 110dB thì Micro U3000 sở hữu thể xử lý tín hiệu sở hữu tốc độ chóng mặt tính bằng mm giây. với mẫu với các nút Điều chỉnh ở mặt trước dễ hiểu, dễ dùng thì Micro U3000 với hai râu đằng sau thu tần số sóng âm, đồng thời 2 râu ấy còn sở hữu khả năng tự động sắm đầu vào sau ấy xử lý và compare với thu thông thường . Từ những kiểu dáng bản vẽ thì micro U3000 đã được định hướng phổ biến ưu thế dành cho những Hệ thống Audio sân khấu cao cấp, có những ca sĩ tìm Micro U3000 sử dụng cho dan am thanh hoi truong Vì kiểu dáng cầm tay không cần sử dụng sức nhiều , làm cho sang trọng lên bàn tay cầm micro đồng thời thu tiếng nhạy bén, người hát có cảm giác nhẹ nhàng không phải sử dụng quá nhiều sức lực phải âm kéo dài của tiếng được bền hơn.

giả dụ lo lắng của các bạn có micro ko dây là độ bề thì Chụp micro U3000 được dùng chất cốt thép cường lực, lõi dây pick-up buộc phải những tác động bên không tính ko thể gây hại tới Micro U3000, độ bền được kéo dài hơn những chiếc micro ko dây bình thường . với hàng trăm kênh khác nhau, nên sử dụng 2 tay cầm cùng khi sẽ không bị mất tiếng, dùng cho rộng rãi ca sĩ hát nhiều năm kinh nghiệm . nếu kể micro ko dây là trang bị với độ bền kém thì Micro U3000 giải quyết mối lo cho các bạn một cách xuất sắc , sử dụng cho Hệ thống âm thanh karaoke gia đình sở hữu trẻ em dùng , ko lo vướng dây vấp ngã, khiến rơi ko gây tiếng động hú rít. Micro U3000 là sắm hợp lý cho nhiều Hệ thống Audio khác nhau với hai màu đen trắng linh hoạt trong việc phối màu bộ dàn .

Kết nối mang nhiều trang bị bên ngoài khác nhau, Micro U3000 được Việt mới thử nghiệm ở một số chương trình lớn và chúng tôi nhận thấy  nó mang thể chinh phục cả một số người chơi Audio giỏi chứ không bắt buộc chỉ vài người mua khó tính. sở hữu phổ biến chế độ ưu đãi lúc sắm hàng tại Việt mới Audio , tôi tậu kiếm thuận tiện phổ biến nhất sở hữu các bạn .

Cách bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html

Thông số kỹ thuật micro U3000:

Carrier dải tần 790MHz ~ 820MHz 
kênh 1000CH 
hiệu quả khoảng phương pháp làm cho việc 100FEEL 
Noise Ratio (dB)> 105dB (1KHz-A) 
Tổng số Tỷ lệ biến dạng <>
phản ứng tần số 50Hz-18kHz 
Độ nhạy -105dB (12dB S / N AD) 
nguồn phân phối 12-18V DC, 600mA 
Màu trắng / Đen 
kích thước (L × W × H) 250mm × 150mm × 70mm 
NW / GW (kg) 3 .8KG

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar