Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Audiosales Parma dựa trên tên mới phân phối DAS Audios Ý

DAS Audio, một nhà lãnh đạo thế giới trong sản xuất các hệ thống loa, khuếch đại điện, xử lý tín hiệu, và các thành phần liên quan, tự hào công bố việc ký kết một hợp đồng phân phối độc quyền Ý với Audiosales Parma-based. Được thành lập vào năm 1996...

DAS Audio, một nhà lãnh đạo thế giới trong sản xuất các hệ thống loa, khuếch đại điện, xử lý tín hiệu, và các thành phần liên quan, tự hào công bố việc ký kết một hợp đồng phân phối độc quyền Ý với Audiosales Parma-based. Được thành lập vào năm 1996 như là một nhà phân phối các sản phẩm âm thanh hội trường cho các ứng dụng chuyên nghiệp, Audiosales được công nhận rộng rãi cho danh mục sản phẩm đa dạng và nhiều thập kỷ của mình kinh nghiệm kinh doanh và kỹ năng kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên của mình.
 

AUDIOSALES
 

"Chúng tôi rất vui mừng được có Audiosales trên tàu ở Italy", Giám đốc phát triển kinh doanh DAS âm thanh của, Claus Behrens nói. "Chúng tôi đã phát triển một mối quan hệ rất chặt chẽ với chủ sở hữu công ty Stefano Rocchi trong vài tuần qua và nó là rõ ràng đối với chúng ta rằng Audiosales là trận đấu hoàn hảo để phát triển kinh doanh của chúng tôi tại Ý. Trọng tâm của họ về thương hiệu DAS âm thanh sẽ được hưởng lợi cơ sở rộng DAS âm thanh loa sân khấu của của khách hàng hiện Ý và cung cấp một mức độ chưa từng bán hàng và dịch vụ cho tương lai. Chúng tôi nhận thấy thị trường cho các sản phẩm âm thanh DAS mở rộng đáng kể từ vị trí vốn đã mạnh mẽ của nó ".

"DAS âm thanh muốn có một phương pháp chuyên biệt hơn và dành riêng cho các doanh nghiệp tăng cường và các công ty chuyên lắp các dàn âm thanh hội trường lớn  ở Italy", lưu ý Stefano Rocchi, "đặc biệt là với các đường Series mới và chuyển đổi Series cho âm thanh du lịch và cài đặt. Tôi đã biết đội DAS Audio cho nhiều năm và dành thời gian gần đây tại các nhà máy của Valencia cho phép chúng ta tiến tới một mối quan hệ chiến lược đó, chúng tôi tin tưởng, hết sức sẽ làm tăng sự thâm nhập của thương hiệu ở Ý. Cũng như DAS Audio được ấn tượng bởi kế hoạch Audiosales 'cho bán hàng, tiếp thị, và hỗ trợ, chúng tôi ấn tượng bởi cách tiếp cận của họ để thiết kế, tiếp thị và dịch vụ, và mong muốn của họ để phát triển. với các sản phẩm của công ty làm thủ công tại nhà máy 25.000m2, 110 nhân viên của họ, và các công ty con ở Miami và Singapore, đây là một câu chuyện tuyệt vời. "

"Stefano Rocchi cho biết thêm," Audiosales có trụ sở, phức tạp kho, và các cơ sở trình diễn tại Parma. Chúng tôi có một, thành lập đội bóng rất có kinh nghiệm ở vị trí được hỗ trợ bởi bộ phận dịch vụ của chúng tôi. sản phẩm DAS Audio của sự bổ sung hoàn hảo cho các thương hiệu chủ chốt khác của chúng tôi như Digidesign, Optocore, Lab.gruppen / LAKE, và XTA ".

Để tìm hiểu thêm về Audiosales, hãy truy cập các công ty trực tuyến tại www.audiosales.it hoặc liên hệ với Stefano Rocchi tại Claus Behrens +39 (0521) 690 290. DAS âm thanh đám cưới có thể đạt được tại 45 2526 2606.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar