Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Amply Jarguar 506N tại Việt Mới có chất lượng tuyệt vời

Tìm hiểu và đánh giá Amply Jarguar 506N tại Việt Mới có chất lượng tuyệt vời, Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng tính năng và thông số kỹ thuật dòng sản phẩm Amply jarguar 506N...

Lựa chọn hiểu sơ lược về chất lượng mẫu Âm li Jarguar PA-506N

Để sự lựa chọn của mọi người trở nên chắc và không phải sai thì Việt vượt bậc cung cấp một số thông tin cơ bả về Âm li Jarguar PA-506N sở hữu đa dạng chủng dòng loa dai dam cuoi  khác nhau

Sơ lược về chất lượng Amply jarguar 506N.

Âm li Jarguar PA-506N cũng tương tự như Ampli Jarguar PA-203N là với 3 cái đang có mặt trên thị trường là Âm ly Jarguar PA-506N hàng Komi chế tạo , amply hát karaoke Jarguar PA-506N hàng Việt Nam và Amply Jarguar PA-506N Gold. Công dụng của chúng tương tự nhau, sở hữu điều để dùng chính xác mục đích và không thừa thãi chức năng hoặc thích hợp mang nền kinh tế của chúng ta thì mọi người bắt buộc phải cân kể , tính toán kỹ trước khi quyết định mua .
Để giảm thiểu nhầm lẫn hoặc sẵm loại Âm ly Jarguar PA-506N ko đúng mục đích thì việc bắt buộc chú ý tới đầu tiên là tem chống hàng nhái của Komi. với ý định sắm hàng của Komi thì mọi người buộc phải kiểm tra tem mác của Âm ly Jarguar PA-506N hàng Komi mang tem bóng ngay mặt trước của cái Amply . Amply Jarguar PA-506N của hãng Komi là nhập khẩu nguyên cái từ Hàn Quốc.
 

Thông số kỹ thuật cho bạn thấy chức năng rõ rệt của Amply 506N

 
Công suất ngõ ra :  150W x 4CH(600W/4Ω)
Ngõ vào kết nối bên không tính :  bốn ngõ vào cho micro (2 trước, hai sau)  bốn kênh ngõ vào âm thanh2 ngõ vào Audio stereo (A/B)
Hiệu ứng :  2 chế độ: Reverb, Echo – Delay
Công suất hiệu dụng :  680 Watts
kích thước :  450 (Ngang) x 200(Cao) x 350 (Sâu)
Trọng lượng : 16,4 kg
 
Amply Jarguar PA-506N hàng Việt Nam với giá tiền tốt hơn tuy nhiên chất lượng chỉ kém hơn 1 chút. Cũng cung cấp theo công nghệ digital thì Âm ly Jarguar PA-506N hàng Việt Nam với thể dùng trong các phòng karaoke marketing hoặc những phòng trà mang thể tích rộng. Âm ly Jarguar PA-506N tiêu thụ điện phải chăng , ít sinh nhiệt độ ko gây nóng dẫn đến hư hỏng linh kiện bên trong. 1 số chi tiết khác tương tự Âm li Jarguar PA-506N hàn Komi. tuy nhiên Âm li Jarguar PA-506N hàng Việt Nam cung cấp theo điện Việt Nam và theo thời tiết Việt Nam để độ bền được kéo dài hơn so với bình thường .
Đối mang Ampli Jarguar PA-506N Gold thì Chỗ cao cấp của nó chính là công suất khuếch đại full digital, với công suất ra ở 4CH được dùng rộng rãi cho các phòng karaoke buôn bán hoặc một số hội trường, phòng hội thảo ít Speaker . Khả năng của nó sở hữu thể kéo được hai đôi Speaker công suất 150W ~ 300W. Âm li Jarguar PA-506N Gold còn được kéo một đôi Speaker hội trường công suất nhỏ như Nexo như ý Nanomax.
Điện Áp: 220V/50Hz
Công Suất: 1200W ( 400W *2 )
Trọng Lượng: 17.5Kg
Tỷ Lệ Tạp Âm: 0.05 (1KHz)
Dải Tần: 20Hz tới 20KHz
Nguồn: http://hethonghoithao.com/category/loa-karaoke-19.html
Điểm chú ý khi sắm hàng chúng ta nên tìm chọn nơi bán, nơi sản xuất tin tưởng để giảm thiểu bị lừa, hạn chế tậu cần hàng kém chất lượng hàng giả trường hợp khách hàng chưa nắm được rộng rãi thông tin về thông số kỹ thuật Âm li Jarguar PA-506N
Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar