Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

9 thiết bị nên chọn lựa cho nhu cầu nghe âm nhạc không dây

Cách tối ưu nhất để phát âm nhạc tại gia đình là dùng 1 Receiver 2 kênh (Stereo Receiver). Bạn có thể kết nối điện thoại của mình đến cổng đầu vào âm thanh thông qua cáp stereo, hay để thuận tiện hơn thì nên dùng một chiếc Bluetooth Adapter....

- Ngày nay, dựa vào lợi thế, kết nối không dây đang ngày càng trở nên phổ biến. Không những chuột, bàn phím…không dây, ngay cả với yêu cầu nghe nhạc, người mua cũng có nhiều biện pháp để mở nhạc mà không dùng tới các sợi cáp lằng nhằng như trước. 
 

- Bài này chia sẻ năm thiết bị đáng chú ý, đáng chọn cho mong muốn phát âm nhạc không dây này. Lưu ý rằng có những sản phẩm hiện được phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng cũng có sản phẩm chỉ có thể đặt hàng từ các trang nước ngoài ví dụ như Amazon. 
 

Xem thêm bài viết hay: Chi sẻ kiến thức về cách lựa chọn bộ dàn âm thanh đám cưới cho người mới vào nghề
 

Bluetooth Adapter Onkyo UBT-1 USB 
 

Cách tối ưu nhất để phát âm nhạc tại gia đình là dùng 1 Receiver 2 kênh (Stereo Receiver). Bạn có thể kết nối điện thoại của mình đến cổng đầu vào âm thanh thông qua cáp stereo, hay để thuận tiện hơn thì nên dùng một chiếc Bluetooth Adapter. Một vài Receiver có tích hợp sẵn tính năng Bluetooth, nhưng thay vì chọn mua một Receiver tốt, tôi sẽ giới thiệu với đọc giả 1 thiết bị Adapter có khả năng kết nối 1 thiết bị di động như smartphone, tablet vào 1 Receiver.
 

Cắm UBT-1 vào Receiver Onkyo bất kỳ qua cổng USB. Điều này sẽ giúp Onkyo có thể phát Bluetooth.
 

Chỉ việc cắm UBT-1 USB Bluetooth Adapter này vào cổng USB của Receiver thì thiết bị sẽ tự động phát kết nối Bluetooth. Việc tiếp theo của bạn là kết nối smartphone với Adapter qua kết nối Bluetooth và mở nhạc trên một chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình để bắt đầu nghe, việc này thường được sử dụng cho các dòng loa âm trần giá rẻ hoặc loa treo tường. Mặc dù vậy việc đáng lưu ý ở đây là chiếc Adapter này hiện chỉ có thể chạy trên những thiết bị Receiver của hãng Onkyo mà thôi.
 

Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter
 

Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter sự lựa chọn thay cho UBT-1 USB Bluetooth Adapter
 

Nếu không có trong tay một trong các Receiver của Onkyo để sử dụng cùng với UBT-1 Bluetooth USB, chúng ta cũng có thể thay bằng Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter. Adapter này đi kèm với cáp stereo 3.5mm và một RCA Adapter để cắm các jack âm thanh nằm ở sau các Receiver. Tương tự như UBT-1, thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ Receiver có thể phát kết nối Bluetooth đến các thiết bị di động của bạn.
 

Âm thanh sẽ được truyền đến Songo Tap Bluetooth Adapter rồi đến hệ thống loa hội trường của Receiver. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và không phải sử dụng đến cáp nối.
 

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s
 

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s có khả năng kết nối được với nhau thông để phát ra âm thanh Stereo từ chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn nhờ Bluetooth. Thời lượng pin của 2 loa này có thể đến hơn 20 giờ nên rất thích hợp cho việc dùng trong nhà và cả ngoài trời (855s còn có chức năng chống nước và chống sốc). Dựa vào yêu cầu sử dụng mà bạn dùng loa đơn hay loa đôi, với loa đơn thì không cho ra hiệu ứng âm thanh Stereo.
 

Loa X-mini WE
 

Không những trợ giúp thông qua cáp, X-mini WE còn trợ giúp kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC, khiến việc kết nối nhanh nhất chỉ cần 1 lần chạm. Loa karaoke hay còn có công nghệ A2DP khiến cho thiết bị có khả năng tạo âm thanh stereo ngay lúc đang phát bằng kết nối Bluetooth. Chất lượng âm thanh X-mini WE rất ổn, không mấy xuất sắc, chỉ đủ nghe trong một diện tích vừa phải và ít tiếng ồn. Nhưng, thiết bị lại rất thuận tiện để cầm theo vì có kích thước nhỏ và giá thành khá rẻ nên cũng xứng đáng để bạn thử.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar