Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

4 điều quan trọng nhất khi bạn quyết định mua một chiếc loa bãi.

Mua loa mới đã khó nhưng mua được một chiếc loa cũ chất lượng thì còn khó khăn hơn gấp bội, trong bài viết này, Việt Mới audio xin chia sẻ đến các bạn những điều quan trọng nhất để chọn mua được loa nhật bãi chất lượng....

4 điều quan trọng nhất khi bạn quyết định mua một chiếc loa bãi.

 

Không phải cứ sản phẩm mới thì sẽ chất lượng hơn sản phẩm cũ, điều này đúng và được thể hiện rõ ràng hơn trong lĩnh vực âm thanh đặc biệt đối với việc lựa chọn những chiếc loa bãi. Hàng bãi, tuy nó là hàng đã qua sử dụng nhưng nó vẫn có chất lượng và sự cuốn hút nhất định với người sử dụng âm thanh. Những chiếc loa Nhật luôn được người dùng âm thanh săn đón hết mức bởi chất lượng của sản phẩm thì không phải bàn trong khi mức giá rẻ hơn so với sản phẩm mới khá nhiều. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ đến các bạn 4 điều quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn được một chiếc loa âm trần bãi chất lượng cao.

 

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần chú ý đến đó chính là nguồn gốc xuất xứ cũng như thời gian ra đời của sản phẩm. Có khá nhiều bạn đã gặp sai lầm khi không chú ý đến nguồn gốc mà chỉ chú ý đến vỏ ngoài của sản phẩm, tuy nhiên đây lại là một sai lầm khá nghiêm trọng và đáng trách. Vì giả sử một chiếc loa sản xuất ở Nhật thì dù bên ngoài của nó có hơi xấu vì bụi bẩn, hoặc xước một chút nhưng vẫn chất lượng hơn một chiếc loa dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình trạng 2 sản phẩm cùng thời gian sản xuất và cùng mã hàng).

 

Sau khi kiểm tra được về nguồn gốc rồi, thì đến cái tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng linh kiện bên trong sản phẩm. Về cơ bản, những linh kiện sản xuất từ lâu thì nhìn nó cũng sẽ phải cũ và không còn mới, nếu linh kiện bạn thấy  mới bóng hoàn toàn thì nhiều khả năng linh kiện này cũng đã bị mổ, bạn cần hết sức lưu ý điều này khi kiểm tra loa cầm tay giá rẻ.

 

Tiếp theo sau khi tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng linh kiện thì điều tiếp theo bạn nên chú ý đó là vẻ ngoài của sản phẩm. Dù gì cũng đã mua hàng cũ thì bạn không thể nào yêu cầu một vẻ ngoài bóng loáng sáng đẹp như sản phẩm mới được, tất nhiên nói như vậy không phải là dù sản phẩm có móp méo quá mức bạn cũng mua mà bạn cần dựa vào sự phán đoán và mức hài lòng của bạn để lựa chọn sao cho được sản phẩm tốt nhất.

 

Cuối cùng, ngoài lề một chút là khi bạn đi mua loa cột, bạn nên rủ thêm một người bạn mà có am hiểu kiến thức âm thanh một chút đi cùng bạn, vì dù sao hai người đi chọn sẽ vẫn hơn một người mà.

 

Trên đây là những kinh nghiệm đúc rút được trong suốt hơn 20 năm làm trong lĩnh vực âm thanh của Việt Mới audio, hi vọng  những kinh nghiệm này sẽ giúp được bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt và chất lượng.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar