Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

3 hệ thống hội thảo tốt nhất hiện nay

3 hệ thống hội thảo được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Toa TS 900, Toa TS 800 và CCS1000D là những hệ thống hội thảo tốt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng...

Khi xã hội càng phát triển thì các buổi hội thảo, hội nghị diễn ra ngày càng nhiều không chỉ đối với cơ quan nhà nước, các đơn vị nghiên cứu khoa học... mà ngay cả trong các doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng. Theo nhu cầu đó thì các thiết bị âm thanh hội thảo ngày càng được các đơn vị âm thanh quan tâm nhiều hơn. Việt Mới tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị, âm thanh phòng họp.

Hôm nay Việt Mới Audio xin giới thiệu với các bạn 3 hệ thống hội thảo tốt nhất trên thị trường và đang được ưa chuộng rất nhiều. 

 

Hệ thống hội thảo Toa không dây TS 900

Hệ thống hội thảo không dây có nhiều ích lợi và sử dụng dễ dàng tiện lợi hơn nên ngày nay đang được ưa chuộng nhiều hơn hệ thống hội thảo có dây. Hê thống hội thảo TS 900 sử dụng công nghệ hồng ngoại tiên tiến để kết nối và điều hành toàn bộ hệ thống.

Điểm nổi bật của Toa TS 900 là nó có thể kết nối với các đại biểu từ xa cho phép họ tham gia vào buổi tham gia vào buổi hội thảo, hội nghị ở vị trí địa lý khá xa thông qua di động hay điện thoại IP. Đồng thời đó, hệ thống cho phép âm thanh này cho phép các đại biểu có thể phát biểu cùng lúc.

Hệ thống hội thảo TS 900 được dùng trong mọi không gian đều ổn thỏa vì chất lượng âm thanh chân thực và sắc nét. Loa hội thảo và amply kết hợp cho ra âm thanh vô cùng hoàn hảo.

 

Hệ thống hội thảo Toa không dây TS 800

Toa TS 800 cũng hệ thống hội thảo không dây của âm thanh Toa do đó nó có những tính năng hoàn toàn giống với hệ thống hội thảo không dây TS 900. Nhưng hệ thống hội thảo TS 800 ra đời trước hệ thống hội thảo TS 900 nên nó còn nhiều hạn chế, nhiều điểm yếu mà hệ thống hội thảo TS 900 đã khắc phục được.

Khi dùng hệ thống hội thảo không dây, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc đi dây có thể ảnh hưởng đến việc di chuyển bàn ghế khi ra vào hay vướng víu nhiều vấn đề hay tính thẩm mỹ của gian phòng. 

 

 

Hệ thống hội thảo CCS1000D

Hệ thống hội thảo CCS1000D là hệ thống âm thanh của thương hiệu Bosch - Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc điểm nổi trội của hệ thống này mà được nhiều người yêu chuộng chính là hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống CCS1000D được thiết kế khá sang trọng thích hợp với các buổi hội thảo, hội nghị cấp cao. Đồng thời đó, hệ thống được đánh giá là tiện ích khi có thể ghi lại trực tiếp cuộc họp thông qua camera, đầu ghi MP3 tích hợp và lưu trữ lại trên máy tính.

Hệ thống phù hợp với nhiều không gian từ không gian nhỏ đến không gian lớn. CCS1000D được thiết kế với những nguyên liệu cao cấp và chất lượng của thiết bị vô cùng tốt. 

 

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar